Friday, June 11, 2021

สร้างผิว Glass Skin โกลว์ฉ่ำเงาใส ในราคาหลักร้อย l GLAMS Beauty Rescue

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาเจอกับแพร แพรี่แลนด์ กันอีกแล้ว กับการนำของเด็ดของดีใช้แล้วดีใช้แล้วชอบมาป้ายยากัน 

ใครเป็นสายชอบผิวฉ่ำน้ำ ผิวเงาใสแบบ Glass Skin มาทางนี้เลยจ๊ะ เพราะวันนี้เรามีเซรั่มที่จัดว่าเด็ดมากมารีวิวให้ดูกัน นี่คือ GLAMS Beauty Rescue 

ปริมาณ 20 ml. 

ราคาปกติ 890 บาท โปรโมชั่นลดราคาเหลือ 390 บาทแพ็คเกจจิ้งคือสวยจึ้งมากแม่ ขวดสีชมพูสวยหรูมาก 

เป็นขวดดรอปเปอร์นะ 


คือดูจากหลังกล่อง เค้าเขียนว่า เป็น ไบรท์เทนนิ่ง โปร บูสเตอร์ 

"อวดผิวสวย เปล่งประกาย สะกดทุกสายตา" 


เค้าอัดแน่นสารสกัดมาถึง 8 ชนิดเลยนะ  และแน่นอนต้องมีส่วนผสมที่จะช่วยให้ผิวโกลว์กระจ่างใส 


หลักๆก็ Hyaluronic acid เข้มข้นถึง 5% เลย ซึ่งใส่มาเข้มข้นขนาดนี้ ใช้แล้วผิวต้องชุ่มชื้นฉ่ำน้ำสุดๆแน่ๆ และสารสกัดต่างๆเช่น Gigawhite ซึ่งเป็นสารสกัดจากดอกไม้ 7 ชนิด จากเทือกเขาแอลท์, ACQUACELL  สารสกัดจากเปลือกแตงโม แอปเปิ้ล ถั่ว ว่านหางจระเข้ และอีกหลายตัวที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว ฝ้า กระ รอยดำต่างๆ 


และสิ่งที่เราปลื้มมากๆอีกอย่างคือ เค้าแลดูเป็นมิตรกับผิวแพ้ง่ายมากๆแบบเราด้วย เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีสีสังเคราะห์ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารปรอท ไม่มีพาราเบน ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มี Mineral oil 


จัดว่าปลอดภัยมากถึงขั้นคนท้องก็ใช้ได้ เพราะสารสกัดของเขาออร์แกนิคสุดๆ แล้วยังผสมใส่มาอัดแน่น ใช้ขวดเดียวคือจบ 


และนอกจากแพ็คเกจจิ้งดี ส่วนผสมดี เนื้อเซรั่มก็ดีมากๆด้วยนะ 

เนื้อเค้าจะใสๆไม่เหลวจนเกินไปแบบนี้ เนื้อบางเบา ไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย ซึมเร็วมาก จะผิวมันผิวแห้งคือใช้ได้แน่นอนจะเห็นว่าหลังทา ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย ผิวจะฉ่ำๆเงาๆแบบนี้เลย คือเนื้อดีมากกกก ยังกะเซรั่มราคาแพงๆ เคาน์เตอร์แบรนด์ เริ่ด ตั้งแต่ได้มา เราก็ทดลองใช้มาเรื่อยๆทาเช้าและก่อนนอน ใช้ขวดเดียว ไม่ใช้อย่างอื่นเลย เป็นเวลา 1 อาทิตย์ ผลลัพธ์ที่ได้คือเริ่ดนะ 


สิ่งแรกที่รู้สึกได้คือผิวชุ่มชื้นมาก แม้วันที่อดนอน นอนดึกนอนน้อย ผิวก็ไม่โทรม ผิวยังดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เหมือนนอนวันละ 8 ชม.เลย 
และพวกรอยสิวเล็กๆก็จางลงเร็วด้วย 

เมื่อผิวชุมชื้นขั้นสุด ผิวก็จะเนียนละเอียด รูขุมขนเล็กลง ผิวฉ่ำน้ำ ผิวเงาๆใสๆแบบนี้ ได้ผิว Glass Skin แบบที่เราชอบเลย ผิวดูสุขภาพดีสุดๆ ใช้แค่อาทิตย์เดียวก็เห็นผลชัดขนาดนี้ เราจัดว่าเป็นเซรั่มที่ดีงามมาก เราแนะนำให้ซื้อมาใช้เลย ขวดนี้ปริมาณ 20 ml. ราคาปกติ 890 บาท แต่ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นลดเหลือ 390 บาท 

คือราคานี้ได้ผลลัพธ์ดีขนาดนี้ ได้ผิว Glass Skin เบอร์นี้ได้ จัดว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเว่อร์ ดีเกินราคาไปมากแม่ ถ้าเทียบกับเซรั่มทั่วไปในท้องตลาด GLAMS มาเหนือมาก ทั้งแพ็คเกจจิ้งทั้งสารสกัดที่อัดแน่นมาขนาดนี้ และราคานี้ ปังมากแม่ ไปซื้อเถอะ ไม่ต้องคิดเยอะ เราว่าโคตรจะคุ้มเลย ซื้อได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ GLAMS - เพจหลักบริษัท 

และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศนะคะ


วันนี้ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่ะ เจอกันใหม่เมื่อเราเจอของเด็ดดวง จะมาป้ายยากันอีก วันนี้ไปก่อนละ สวัสดีค่า