Thursday, June 08, 2017

รีวิว สเปรย์น้ำแร่ GINO McCRAY Mineral Water Spray

สวัสดีค่าาา วันนี้มีของใหม่ที่เพิ่งได้มารีวิวให้ดูกันค่ะ แพรใช้มาซักระยะแล้วค่ะ ก็พอจะสรุปผลการใช้ได้แล้วล่ะว่าดีรึเปล่า ก็เลยอยากจะแชร์ให้ทุกคนได้รู้กัน เผื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกซื้อเนอะ

และนั่นคือออออ แท่นนน แท๊นนนน!!! (จะเล่นใหญ่ไปมั๊ย) 5555555

ก็คือ สเปรย์น้ำแร่ นั่นเองค่ะ  GINO McCRAY Mineral Water Spray


คือถ้าใครติดตามบล็อกแพรอยู่ เคยอ่านรีวิวที่ผ่านๆมาของแพรนะคะ

ก็คงจะเคยเห็นแพรรีวิวสเปรย์น้ำแร่ไปหลายขวด ตอนนั้นคือใช้เกือบครบแทบจะทุกยี่ห้อที่มีขายในวัตสันแล้วล่ะ 5555 

คือแพรชอบฉีดสเปรย์น้ำแร่มากกกกก พอมีอะไรใหม่ หรือมียี่ห้อไหนยังไม่เคยลอง หรือใครๆที่เค้าบอกว่าดีนั้น แพร์รี่จะไปตำมาอย่างไวค่ะ 5555 

และครั้งนี้ก็เป็นน้ำแร่ที่แพรเห็นขายที่ Beauty Buffet ละแบบ ราคากับปริมาณเค้าชวนให้อยากลองมากมาย บวกกับพอได้อ่านรีวิวมาบ้าง ก็รีวิวค่อนข้างโอเครรร สรุปก็คือได้มาลองจนได้ 55555 

หน้าตาขวดเค้าเป็นแบบนี้ค่ะ ขาวๆชมพูๆ แลดูมีความเชื่อมโยงกับส่วนผสมจากสาหร่ายสีชมพู และน้ำแร่ธรรมชาติ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวนั่นเอง 


                                                   ( Mineral From France นะตัวเธอออ )ที่เลิฟๆเลยเนี่ย เค้าว่าจะช่วยให้หน้ากระจ่างใส สดชื่น ลดความมัน ทำให้เครื่องสำอางติดทน !!!

omg!!!!! ลดความมันนี่ล่ะที่ดิช้านนนต้องการ เพราะช่วงนี้ร้อนโคตรรร แม้ฝนจะตกก็เถอะ เมคอัพก็เลยจะไม่ค่อยทน  แพรเลยชอบจะพกสเปรย์น้ำแร่ไว้ ฉีดระหว่างวันค่ะ 

แพรจะไม่ใช้กระดาษซับมันเลยนะคะ เพราะกระดาษซับมันยิ่งซับ ผิวก็ยิ่งผลิตน้ำมันออกมามากขึ้

มันไม่ช่วยค่ะ ขอยืนยันนั่งยันเลย จากใจคนที่เคยใช้กระดาษซับมันมาอย่างโชกโชนเมื่อนานมาแล้ว แหะๆ 

ถ้าจะซับจริงๆ แพรแนะนำกระดาษทิชชูค่ะ เวิร์คกว่ามาก 

วิธีใช้น้ำแร่แบบของแพรนะคะ
คือแพรจะใช้ก่อนแต่งหน้าค่ะรอบนึง เพื่อเตรียมผิวให้ชุ่มชื้น ให้พร้อมกับการแต่งหน้าค่ะและแต่งหน้าเสร็จก็ฉีดอีกรอบค่ะ เพื่อล็อคเมคอัพให้ติดทนบนหน้าเรา และช่วยให้เครื่องสำอางเนียนกลืนไปกับผิวเราด้วยค่ะ


ในรูปนี้แพรฉีดแบบเยอะมากกกก 5555 คืออยากจะรู้ว่าแป้งที่ทาไว้จะละลายไหม แหะๆ

สรุปก็คือ เมคอัพไม่ได้หลุดเลย แพรเคยใช้น้ำแร่บางยี่ห้อ ฉีดแล้วเมคอัพไหลก็มี แต่อันนี้ผ่านค่ะ รู้สึกเครื่องสำอางดูเซตตัวได้ดีขึ้น แป้งดูเนียนกลืนกับผิวดีค่ะในระหว่างวัน หน้าไม่มันเลยจริงๆนะ อันนี้คือแอบแปลกใจเหมือนกัน แพรไม่ได้ซับหน้าเลย แต่ก็ฉีดระหว่างวันไปครั้งนึงเบาๆ เพื่อความสดชื่น

และถ้าวันไหนทำกิจกรรมมากๆ โดนแดด เหงื่อเยอะ หน้ามันเร็ว จะฉีดไปเลยแล้วซับออกนิดหน่อยก็ได้ หรือจะใช้ทิชชูซับๆ และฉีดสเปรย์น้ำแร่ตามก็ได้ค่ะ  หน้าจะกลับมาสดชื่นเหมือนเดิมเลย 

อีกอย่างที่แพรชอบคือ หัวสเปรย์ค่ะ พุ่งดีเวอร์ ฉีดทีเต็มหน้าสะใจ 5555 

ขวดใหญ่มว๊ากกกก (เพราะมันตั้ง 150ml เลยแกรรรร) 
ขวดใหญ่กว่าแทบจะทุกยี่ห้อที่ใช้มา คือข้อดีคงแบบคุ้มค่าคุ้มราคา ในราคา 230 บาทงี้ 

แต่แพรรู้สึกว่าเค้าพกออกไปข้างนอกลำบากไปนิด คือต้องใช้กระเป๋าใหญ่เบอร์ไหนถึงจะเอาใส่ออกไปได้ 55555  ขวดเค้าใหญ่ไปนิด ถ้ามีแบบเล็กลงมาหน่อย น่าจะเวิร์ก เป็นไอเทมที่ติดกระเป๋าแน่นอนสรุป โดยรวม แพรชอบนะคะ คือขวดใหญ่เบอร์นี้ใช้ฉีดทิ้งฉีดขว้าง เอะอะร้อน เอะอะฉีด แป๊บๆฉีด ฉีดมันได้ไม่กลัวเปลืองค่ะพูดเลย นี่คือที่ชอบสุด

ใครชอบฉีดเยอะๆฉีดทุกวัน และใช้กระเป๋าใหญ่พอ ก็ควรมีเหอะ ถ้าใช้กระเป๋ามินิๆก็วางไว้ที่บ้านละกัน เอาไว้ฉีดก่อนและหลังแต่งหน้า หรือฉีดก่อนทาครีมบำรุงผิวอะไรงี้ 5555

และก็ที่ชอบอีกอย่างก็คือ ฉีดแล้วเมคอัพดูสวยและดูทนกว่าไม่ฉีด อันนี้จริง!!!

คืออาจจะทำให้หน้าชุ่มชื้นแล้วผิวก็เลยไม่เร่งผลิตน้ำมันออกมา พอผิวไม่มัน เมคอัพก็เลยทน

แต่ถ้ายังใครยังชอบใช้กระดาษซับมันอยู่ น้ำแร่นี้ก็ไม่มีประโยชน์สำหรับคุณค่ะ 5555

วันนี้จบรีวิวเท่านี้ค่ะ ใครอยากลอง เชิญที่ร้าน ฺBeauty Buffet เลยจ้า ลองดูๆ

เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ บายยยยยย ☺