Monday, June 25, 2018

รีวิว แลคตาซอย สูตรใหม่ ไม่หวาน คุ้มค่า เพื่อสุขภาพ


วันก่อน แพรไปเซเว่น เพื่อซื้อของกินมาตุนที่ห้องไว้ เพราะช่วงนี้จะต้องลดน้ำหนัก นี่ก็มองหาแต่ของที่แคลอรี่น้อยๆ น้ำตาลน้อยๆ คือเอาที่กินแล้วอ้วนน้อยสุดนั่นเอง และสิ่งที่แพรจะขาดไม่ได้เลย ต้องซื้อมาติดบ้านตลอดนั่นก็คือนมกล่องค่ะ แพรกินทั้งนมวัวและนมถั่วเหลืองนะคะ และนมถั่วเหลืองที่กินเป็นประจำก็ต้อง Lactasoy เลยค่ะ กล่องเค้าใหญ่ดี 55555 


นี่ก็เห็นในชั้นวาง มีนมถั่วเหลืองน่าจะออกใหม่นะ เพราะไม่เคยเห็นรสชาตินี้มาก่อนเลย

หยิบมาอ่านๆหลังกล่อง ไม่ต้องคิดอะไรแล้วค่ะ หยิบใส่ตะกร้าโลด และนี่คือสิ่งที่เราภูมิใจนำเสนอทุกคนในวันนี้ 

แลคตาซอย รสชาติใหม่ ไม่หวาน

ขนาด 300ml แพรซื้อแบบแพ็ค 6 กล่อง ราคา 56 บาท


ขนาด 300 ml นี่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของแลคตาซอยเลยนะ กล่องใหญ่จุใจ อิ่มท้องแน่นอน คุ้มค่าคุ้มราคาเว่อ 
มาดูข้อมูลโภชนาการกันค่ะ


แกรรรรร คือดี 140 kcal เอง น้ำตาลแค่ 2 กรัม  ในขณะที่สูตรปกติทั่วไป น้ำตาล 10 กรัมขึ้นไปนะจ๊ะ  ในส่วนของโปรตีน มีถึง 9 กรัม ไม่น้อยเลย และมีกรดอะมิโนจำเป็น ครบ  9 ชนิด รวม 3,852 มก. 


มีเครื่องหมาย ทางเลือกสุขภาพด้วยสัญลักษณ์โภชนาการ ทางเลือกสุขภาพ  อธิบายแบบเข้าใจง่ายๆก็คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณโซเดียม น้ำตาล และ/หรือไขมันต่ำลง เพื่อลดความเสี่ยงการเกิดภาวะโภชนาการเกินและโรคต่างๆ

เวลาที่เราจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อะไร ก็สามารถดูสัญลักษณ์นี้ที่ฉลากได้เลย โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมายต้องผ่านเกณฑ์โภชนาการที่กำหนด โดยผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ผ่านมาตรฐาน ต้องมีปริมาณน้ำตาล ไม่เกิน 6 กรัมต่อ 100 มิลลิลิตร”
ซึ่งในแลคตาซอย ไม่หวานกล่องนี้ มีน้ำตาลเพียง 2 กรัมต่อ 300 มิลลิลิตร เท่านั้น
แต่หลายคนจะต้องกังวลแน่นอนว่า ในเมื่อมันไม่หวาน แล้วจะกินได้หรอ อร่อยหรอ???อันนี้ก็บอกตรงๆว่ามันก็ไม่ได้อร่อยเท่าสูตรปกติแน่นอน 55555 คล้ายๆกินนมจืด แต่มันก็ไม่ได้รสชาติแย่ถึงขนาดว่ากินไม่ได้ มันก็โอเคนะ คือสำหรับคนที่กินอาหารคลีนอยู่แล้ว หรือเคยชินกับอาหารลดน้ำหนัก แพรว่ายังไงก็กินได้ชัวร์ ส่วนตัวแพร กินอาหารคลีนบ้างอยู่แล้ว หรือเวลาไปร้านกาแฟก็สั่งแบบไม่หวาน,หวานน้อย อะไรแบบนี้ ก็เลยชินค่ะ 5555 ทำให้กินแลคตาซอย สูตรไม่หวานได้สบายๆแต่....ถ้าใครที่อยากจะลองกิน แล้วกังวลเรื่องรสชาติ แพรมีวิธีทำให้อร่อยขึ้นค่ะ เป็นเมนูลดน้ำหนักที่แพรกินอยู่เกือบทุกวันในช่วงนี้ค่ะ เมนูนี้แพรตั้งชื่อว่า แลคตาซอยโอ๊ต ค่ะ แพรก็ตั้งชื่อให้ตัวเองจำง่ายๆอ่ะนะ 5555 สิ่งที่ต้องเตรียม1.นมถั่วเหลืองแลคตาซอย สูตรไม่หวาน
2.น้ำผึ้ง
3.ข้าวโอ๊ต
4.สตรอเบอร์รี่อบแห้ง หรืออบกรอบ (สามารถเปลี่ยนชนิดผลไม้ได้ตามใจชอบเลยค่ะ หรือจะไม่ใส่เลยก็ได้ค่ะ) และถั่วอะไรก็ได้ค่ะ หรือจะไม่ใส่เลยก็ได้เช่นกันค่ะวิธีทำ 

1.ตักข้าวโอ๊ตใส่แก้ว ประมาณ 3-4 ช้อน 
2.เทนมถั่วเหลืองแลคตาซอย สูตรไม่หวานลงไป 
3.ใช้ช้อนคนๆให้ข้าวโอ๊ตและนมเข้ากัน 
4.นำไปแช่ตู้เย็นซักพัก เพื่อให้ข้าวโอ๊ตพองตัวและนิ่มขึ้นค่ะ
5.โรยสตรอเบอร์รี่อบกรอบ, โรยถั่ว 
6.ใส่น้ำผึ้ง 1 ช้อน (เพิ่มลดปริมาณได้ค่ะ แล้วแต่ชอบเลย) จากนั้นคนๆให้เข้ากัน
เสร็จแล้วค่าาา แลคตาซอยโอ๊ต เมนูลดน้ำหนักของแพรในช่วงนี้ แพรกินตอนเช้าก่อนทำงานค่ะ เตรียมง่าย แพรจะทำไว้เอาไปแช่ตู้เย็น แล้วไปอาบน้ำแต่งตัว มันก็จะได้ที่พอดี พร้อมกินค่ะ อิอิเมนูนี้ให้พลังงาน อิ่ม อยู่ท้อง ทำให้มีพลังพร้อมทำงานและไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักมากเท่านมถั่วเหลืองแบบทั่วๆไป สรุป แลคตาซอย สูตรไม่หวาน กล่องนี้ มันดีมากกก เป็นนมถั่วเหลืองที่รอคอย อยากให้ทำสูตรนี้มาตั้งนานแล้วววว ทำไมเพิ่งมาทำ 5555 ถูกใจแพรมากค่ะ ทั้งเรื่องรสชาติที่โอเคเลย ปริมาณเยอะกล่องใหญ่กว่าชาวบ้านเค้า แต่ราคาพอๆกัน และวิตามินก็จัดมาเต็มด้วย เอาใจแพรไปเลยเต็มๆ ให้ 10/10 เลยค่ะ 


ใครที่ยังกังวลเรื่องรสชาติ ปกติกินรสหวานมาตลอด แพรอยากให้ลองดูค่ะ รสชาติไม่ได้แย่อย่างที่คิด ดีต่อสุขภาพด้วยในส่วนของคนที่กินอาหารคลีน หรือลดน้ำหนัก แพรว่านนี่คือนมถั่วเหลืองในฝันของพวกเราเลยล่ะ เพราะฉะนั้น อ่านจบก็พุ่งตัวไปซื้อเลยจ้าาา ไม่ผิดหวังแน่นอน หรือใครจะสั่งซื้อแบบออนไลน์ก็ได้นะไปดูในเว็บเค้ามาสั่งซื้อแลคตาซอยไม่หวาน แบบออนไลน์เท่านั้นนะทุกขนาด (500ml. 300ml. 125ml.) 

แถมฟรี! ชามสลัด นะจ๊ะ
เค้าส่งของฟรีถึงบ้าน เก็บเงินปลายทาง ด้วยนะเธอ แต่มีเงื่อนไข ต้องสั่งขั้นต่ำ 3 ลัง ขึ้นไปค่ะ 


แพรจะแปะลิงค์เว็บไซต์ของแลคตาซอยไว้ให้นะคะ เผื่อใครอยากดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม 

Website : www.lactasoy.com

ของดีๆแบบนี้ ไม่ต้องคิดไม่ต้องรอค่ะ ซื้อมากินเพื่อสุขภาพที่ดีของเรานะ วันนี้ขอตัวไปละ เจอกันคราวหน้าค่ะ 

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ รักนะ xoxo