Friday, September 22, 2017

รีวิว สกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ผิวแข็งแรง

สวัสดีค่าาทุกคน วันนี้มารีวิวสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ผิวแข็งแรงค่ะ
คือเราเชื่อว่า ใครๆก็อยากจะมีผิวสุขภาพดี มีความแข็งแรงเนอะ  ถึงแม้ว่าเราจะสภาพผิวต่างกัน  แต่ทุกคนก็สามารถมีผิวที่สุขภาพดีได้ผ่านไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพกายสุขภาพจิต และการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน

เรามาทำความเข้าใจคำว่าผิวสุขภาพดีกันก่อนเนอะ
การทำให้ผิวสุขภาพดี ไม่ได้หมายความว่าจะต้องทำทุกอย่างให้ผิวขาวเท่านั้นนะคะ ขาว ไม่ได้แปลว่าผิวจะดีเสมอไปนะทุกคน ถ้าคิดแต่ว่าจะโบกๆครีมหน้าขาวอย่างเดียว ไปเร่งการผลัดเซลล์ผิวทุกวันๆจนมากเกินไป ผิวก็จะอ่อนแอนะ ปัญหาผิวต่างๆก็อาจจะตามมาได้นะคะ

ถ้าใครอยากผิวดีๆ ผิวแข็งแรง อย่างแรกที่ควรต้องดูแลก่อนเลยคือความชุ่มชื้นค่ะ 

นี่คือเรื่องจริงนะทุกคน อย่าทำเป็นเล่นไป 
แต่เชื่อว่าหลายคนต้องมีคำถามในใจว่า อ้าว แล้วชุ่มชื้น จะทำให้ผิวดีได้ยังไง? ใช่มะ???

คือถ้าเราดูแลผิวให้มีความชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะ ผิวจะสมดุล หน้าก็จะไม่แห้ง ไม่มัน ผิวก็จะแข็งแรงขึ้นด้วย และพวกปัญหาผิวต่างๆเช่น สิว ริ้วรอยอะไรพวกนี้ก็จะไม่มากวนใจเรานะ 
และพอผิวเราแข็งแรงใช่มะ กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเราก็จะทำงานได้ดี ผิวก็จะดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ผิวก็ดูเนียนนุ่มด้วยค่ะ 

ลองสังเกตผิวพวกสาวๆเกาหลีดูสิทุกคน ผิวชุ่มชื้นมากเวอร์ หน้าเงามากเวอร์ คือผิวในอุดมคติแพรเลยนะ นี่ก็พยายามดูแลตัวเองให้ได้ผิวแบบนั้นอยู่ 55555 

และผลิตภัณฑ์ดีๆที่ชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง อ่อนโยนต่อผิว แพรแนะนำนี่เลยค่ะ 
Cetaphil Moisturizing Lotion 
ปริมาณ 200 กรัม ราคา 700 บาท


Cetaphil เป็นแบรนด์เวชสำอางที่มีคุณสมบัติอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Cetaphil Moisturizing Lotion ขวดนี้เป็นโลชั่นเนื้อบางเบา ใช้ได้ทุกวันค่ะ 
มีส่วนผสมของ Avocado Oil ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น 
มี วิตามิน A,E และ D ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมโปรตีนเลซิติน เบต้าแคโรทีน และกรดไขมันไม่อิ่มตัวจำเป็น ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็น ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่อุดตันผิว ปราศจากพาราเบน,น้ำหอม และ แอลกอฮอล์ 

เนื้อโลชั่น เป็นสีขาวเหลวๆนะคะ 
ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ดี๊ดี ใช้แล้วสบายใจมาก อิอิ


เกลี่ยง่ายมากค่ะ ใครผิวมันมากๆ ทาแต่น้อยนะคะ 
ส่วนใครผิวแห้ง ก็โบกเลยจ้า 555 แพรจะใช้ทาก่อนนอนค่ะ ตอนเช้าสำหรับแพร จะมันเกินไปนิดนึง แต่ก่อนนอนแพรก็โบกเยอะเลยค่ะ 55555 นอนห้องแอร์อยู่แล้วววไม่มีปัญหาความเหนอะหนะ 


หลังใช้มาซักระยะ รู็สึกได้นะว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมากกกก ผิวจะดูเนียนละเอียดขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยแพ้อะไรง่ายๆแล้ว ผิวโดยรวมจะดูกระจ่างใสแบบสุขภาพดีค่ะ 


สรุป Cetaphil ขวดนี้ แพรว่าเป็นโลชั่นที่เหมาะกับทุกคน ทุกวัย ทุกสภาพผิวเลยแหล่ะ เป็นสิวก็ใช้ได้ ม่ต้องกลัวว่าจะระคายเคือง เป็นโลชั่นที่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้นะ ทาได้ทุกวัน ใช้ไปเรื่อยๆจะรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น สุขภาพผิวดีขึ้นแน่นอน ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวค่ะ
ขวดใหญ่มากกก คุ้มค่า คุ้มราคา ตอนนี้ Boots มีโปรโมชั่นลดราคา 50% เลยนะ ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน - 25 ตุลาคม 2017

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขอบคุณที่ติดตามนะคะ 
รักนะ XOXO