Wednesday, May 29, 2019

รีวิว Bioderma Sebium สกินแคร์สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทางเราเอาสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่ายมาแนะนำกัน 

คือใครที่ติดตามการรีวิวของแพร ก็คงจะเคยเห็นแพรรีวิวผลิตภัณฑ์ของ Bioderma มาหลายครั้งแล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็น cleansing water หรือ ครีมทาหน้าต่างๆ คือของเค้าดีจริงๆพูดเลย นี่ใช้เองจริงจังมากๆ และวันนี้ก็นำผลิตภัณฑ์ในไลน์ที่เหมาะสำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่ายมารีวิวนะ 

นี่คือ BIODERMA Sebium มี 2 ชิ้นนะคะ 


BIODERMA Sebium Lotion

และ BIODERMA Sebium Sensitive 

Sebium Lotion 

ปริมาณ 200 ml ราคา 700 บาทคือเอสเซ้นส์โลชั่น ปรับสมดุล pH น้ำมันและน้ำ ปรับสมดุลการผลิตซีบัม ควบคุมความชุ่มชื้นในผิว ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว ให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง เป็นสูตรก่อให้เกิดความแพ้ต่ำ (Hypoallergenic) อ่อนโยนต่อผิว ไม่อุดตันรูขุมขน (Non comedogenic) และไม่ใส่สารกันเสีย (Paraben free)

เนื้อโลชั่น เป็นน้ำใสๆเหลวๆ 
ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ 

วิธีใช้  หลังทำความสะอาดผิวหน้า หยดซีเบี่ยม โลชั่นลงบนฝ่ามือ จากนั้นใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ หรือจะเทลงบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆ ให้ทั่วหน้าก็ได้ค่ะ ใช้ได้ทั้ง เช้าและก่อนนอนค่ะ 

 Sebium Sensitive 

ปริมาณ 30 ml ราคา 890 บาทคือ ครีมบำรุงสำหรับผิวบอบบาง ผิวอ่อนแอ มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ครีมจะช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นผิวยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ลดรอยแดง จุดด่างดำ รอยสิว ช่วยควบคุมความมันวาว ทำให้เมคอัพติดทน สูตรอ่อนโยน ลดโอกาสการแพ้

ได้รับการทดสอบความปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ไม่มีสารอุดตันรูขุมขน ไม่มีสารพาราเบน
เนื้อครีมมีกลิ่นหอมนิดๆ มีน้ำหอมแน่นอน แต่แพรก็ไม่แพ้นะคะ 
เนื้อครีมสีขาว มีความเข้มข้นนิดนึง แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ครีมซึมเร็วค่ะ หน้าจะแมตต์ไปเลย ไม่มันวาว ใครหน้ามันมากๆต้องชอบมากแน่ๆ เป็นเมคอัพเบสได้เลยนะ เพราะระหว่างวัน คุมมันดีมากๆ เมคอัพติดทนดีด้วยค่ะ 

สามารถทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ 

จากการทดลองใช้มาซักพัก แพรว่าโอเคมากเลยนะ เหมาะมากๆสำหรับคนผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวง่าย เพราะใช้แล้วทำให้หน้ามันน้อยลง แต่ผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่ เมื่อผิวสมดุล สิวก็ลดลง หน้าก็มันน้อยลงด้วยค่ะ   


รูปนี้คือหลังจากที่ทาโลชั่นและครีมค่ะ เบาสบายผิวมาก หน้าไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวค่อนข้างแมตต์ไปเลยค่ะ
ใครอยากลองใช้ดูบ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Watsons, Boots, EveandBoy, ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม, ร้านขายยาชั้นนำ และโรงพยาบาล 

หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่  www.bioderma.co.th

คือตอนนี้ทางไบโอเดอร์มา เค้ามี official e-brand shop ให้สามารถเข้าไปสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์ของแท้ได้ง่ายๆในราคาที่คุ้มกว่ามากๆเลยนะ เค้าจะแจกโค้ดส่วนลดพิเศษต่างๆ เฉพาะ online shop เท่านั้นด้วยนะทุกคน
ซึ่งทางเราได้สั่งซื้อออนไลน์มาค่ะ

และถ้าใครสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บ
www.bioderma.co.th จะได้ส่วนลดด้วยนะ 
โดยใส่โค้ด Online100 ก็จะได้ลดเพิ่ม 100 บาทค่ะ


เป็นยังไงล่ะ คุ้มมากเลยใช่ไหมคะ รับรองว่าได้ของแท้แน่นอน ราคาก็ดีงามมากด้วย 

และสุดท้ายนะคะ ก็อยากจะฝากทุกคนไว้นะคะ เรื่องการตรวจสอบสินค้าว่าเป็นของแท้รึเปล่า ง่ายๆเลยค่ะ เพียงแสกนคิวอาร์โค้ด NAOS ที่ฉลากแบบนี้นะคะ 
ก็จะช่วยตรวจสอบสินค้าแท้-ปลอมได้ค่ะ 
และทุกคนยังสามารถสมัครสมาชิก NAOS CLUB เพื่อสะสมคะแนนได้ด้วยนะคะ 
แพรจะแปะลิ้งก์ไว้ให้ค่ะ
https://www.bioderma.co.th/naos-club

#BIODERMA
#Sebium Lotion
#Sebium Sensitive
#สำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย
#ปรับสมดุลผิว