Thursday, May 28, 2020

รีวิว เกลือขัดผิวขาวใส A Bonne ผิวใสวิ๊งจากเซเว่น 7-11

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นำของถูกและดีในเซเว่นมารีวิวให้ดูกัน วันนี้เป็นของดีในเซเว่นที่จะทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ที่จัดว่าเด็ดมาก เราลองแล้วเวิร์คมากเลยเอามารีวิวให้ดูกันนะ

มีแบบคลิปวิดีโอด้วยน๊านี่คือ เกลือขัดผิว
A Bonne Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato&Milk


(เอ บอนเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง ซาวเวอร์ ครีม สครับ โทเมโท่ แอนด์ มิลด์ ) 
หลอดสี Rose Gold


ปริมาณ 200 กรัม ราคา 59 บาท
แบรนด์ A Bonne เป็นแบรนด์ที่ดังมากๆเรื่องเกลือขัดผิวนะ เราใช้แบรนด์นี้มาหลายปีแล้ว และก็เคยรีวิวไปหลายครั้งแล้วด้วยนะ ดีงามทุกสูตรจริง
หลอดนี้ที่แพรเอามารีวิว ก็เป็นสูตรใหม่ล่าสุดของเค้านะ หลอดสี Rose Gold คือดีมาก หลอดสวยวิ๊งมากนอกจากหลอดสวยแล้ว เค้าก็ยังใส่ส่วนผสมบำรุงผิวดีๆมาหลายอย่างเลยนะ
หลักๆก็สารสกัดจากมะเขือเทศ,น้ำนมบริสุทธิ์ จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น มีวิตามินบี3 และอาร์บูติน ที่เรารู้ๆกันว่าจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอนะ

คือนอกจากส่วนผสมจะดีงาม เม็ดเกลือก็ดีงามอีกด้วยเม็ดเกลือเค้าเม็ดละเอียดกลมมน ไม่บาดผิวเลยนะ อ่อนโยนดี เราชอบมาก กลิ่นก็หอมมากๆด้วยเป็นกลิ่นนมๆผสมมะเขือเทศอ่อนๆ กลิ่นละมุนดีมากๆ
วิธีใช้ เราจะใช้ในขณะที่ผิวเปียกนะคะ
ก็จะใช้เวลาอาบน้ำไปเลย ขัดๆวนๆไปให้ทั่วตัวแล้วล้างออกค่ะ


ขณะที่ใช้ คือบอกเลยว่าความรู้สึกดีมากๆ เนื้อเค้านุ่มกลิ่นหอม ละมุนมากๆ  ล้างออกง่ายมากๆด้วย

หลังล้างออก จะเห็นว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมากกกกก ผิวดูใสโกลวมากๆเลย มันวิ๊งๆคือชอบผิวแบบนี้มากกกก มันดีมากกกจริงๆ และผิวก็เนียนนุ่มขึ้นด้วย

ก็สรุปนะคะ เกลือขัดผิว A Bonne หลอดนี้ เป็นเกลือขัดผิวที่เราใช้แล้วเราชอบมาก เราใช้ของเอ บอนเน่มาแทบจะทุกสูตรแล้ว ดีทุกสูตร แต่เราชอบสูตรนี้ที่สุด กลิ่นก็ดี เนื้อสครับก็ดี ผลลัพธ์ก็ดีอีก มีอะไรให้ติไหม ไม่มีเลยจ้า  สามารถใช้ได้ทุกวันเลยนะ ผลัดเซลล์ผิวอ่อนโยนดี ใช้ไปเรื่อยๆผิวจะใสและเนียนนุ่มมากๆ เลิฟมาก

หลอดนี้ราคา 59 บาท ซื้อได้ที่เซเว่นนะ จงไปตำซะ ของดีที่ต้องมีเลยจ๊ะทุกคน