Monday, October 19, 2020

รีวิว ทรีทเม้นท์หน้าใส ที่ Skinconnect

 hello ทุกคน วันนี้ทางเราไม่ได้มารีวิวสกินแคร์ใดๆ แต่เราจะมารีวิวทรีทเม้นท์หน้าใส ที่ Skinconnect Skin Treatment Center ที่เราเพิ่งไปทำมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ เป็นทรีทเมนท์หน้าที่เหมาะมากๆสำหรับคนที่ชอบดูแลผิวหน้า ชอบนวดหน้าแบบสบายๆ ไม่เจ็บตัว   

SkinConnect  ไม่ใช่คลินิก ไม่ใช่สปา แต่คือศูนย์ดูแลสุขภาพผิวที่เน้นให้บริการทรีทเม้นท์บำรุงผิวหน้าแบบ อ่อนโยน ไม่ใช้สารเคมี เป็นการบำรุงผิวหน้าแบบล้ำลึก และการนวดหน้าด้วยเทคนิคพิเศษ
ได้ทั้งผิวสวยสุขภาพดีและความรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งจะช่วยให้สุขภาพผิวยังดูดีอย่างต่อเนื่องหลังจากการไปใช้บริการดูแลผิวจากเแพทย์มาแล้วค่ะ

คอนเซ็ปต์  ของ Skinconnect คือ "CONNECT to your skin’s"
*We CONNECT to your skin’s concerns. เข้าถึงทุกปัญหาผิวแบบเฉพาะเจาะจง
*We CONNECT to your skin’s life style. เข้าถึงทุกไลฟ์ สไตล์การใช้ชีวิตที่ส่งผลต่อสภาพผิวที่แตกต่าง
*We CONNECT to your skin’s happiness. เข้าถึงและใส่ใจทุกความสุขที่ผิวของคุณต้องการ

ซึ่งเราชอบ concept แบบนี้อยู่แล้ว ก็ถือว่าที่ Skinconnect ตอบโจทย์เรามากๆค่ะ  เราเลยเลือกที่จะทำที่นี่ค่ะ
เราเลือกไปทำที่ Skinconnect สาขา  Centralworld ชั้น 5 

เพราะเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า bts ออกสถานีชิดลมค่ะ บรรยากาศภายในร้านค่ะ ตกแต่งโทนสีขาว สไตล์มินิมอล เรียบๆคลีนๆ สะอาด กลิ่นหอมและเสียงเพลงที่รู้สึกผ่อนคลายมากๆเลยค่ะ มีผลิตภัณฑ์ Glo SkinBeauty จำหน่ายด้วยค่ะ
ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมจากประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อไปถึง ก่อนเข้ารับบริการ จะมีผู้เชี่ยวชาญเข้ามาวิเคราะห์ปัญหาผิวหน้าเราค่ะ  เราสามารถร่วมออกแบบทรีทเม้นท์ของตัวเองได้ด้วยนะคะ

เค้าจะสอบถามเราก่อนว่าเรากังวลเรื่องใดบ้าง อยากแก้ปัญหาผิวตรงจุดไหนเป็นพิเศษ และเค้าจะแนะนำว่าเราเหมาะกับทรีทเม้นท์แบบไหนค่ะ เลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ  และให้เราเลือกเสียงเพลงที่จะใช้เปิดในห้องทำทรีทเม้นท์ด้วยนะคะ  เค้าละเอียดและใส่ใจมากๆค่ะเค้ามีทรีทเม้นท์หลากหลายโปรแกรมนะคะที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวเป็นสิว ผิวขาดน้ำ ผิวแพ้ง่าย  มีทั้งกลุ่ม Basic Skin Treatmen และ Skin Solution Treatment 

เราจะ concern เรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยสิวบ้างประปราย เค้าก็เลยแนะนำทรีทเม้นท์ ในกลุ่ม Skin Solution Treatment 

ก็คือ ทรีทเม้นท์ Vitamin C Power And Ultra Glow Treatment 

ซึ่งเป็นทรีทเมนท์บำบัดและฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้นและผิวดูเปล่งปลั่ง

ซึ่งจะใช้เวลาทั้งหมด 85 นาที ราคา 3,500 บาท

นี่คือห้องที่เราจะทำทรีทเม้นท์ค่ะ  ห้องสะอาด เป็นส่วนตัว แค่เดินเข้าไปในห้อง ก็รู้สึกสงบ ผ่อนคลายแล้วค่ะ 

จะมีการนำผลิตภัณฑ์ Glo SkinBeauty  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมจากประเทศสหรัฐอเมริกาเข้ามาใช้ในการทำทรีทเม้นท์ครั้งนี้ด้วยค่ะแต่ก่อนจะเข้าสู่ขั้นตอนทรีทเม้นท์ ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้ากันก่อนค่ะ 


มาเริ่มขั้นตอนการทำทรีทเม้นท์กันค่ะ 

จะเริ่มจากนำผ้าอุ่นๆมาเช็ดแขนและเท้าก่อนค่ะ 
จากนั้นก็เป็นขั้นตอนการทำความสะอาดผิวค่ะขั้นตอนการกดสิวค่ะ จะบอกว่าเราประทับใจมากๆ เป็นการกดสิวที่ไม่รู้สึกเจ็บใดๆเลย และไม่ทิ้งรอยแดงไว้ด้วย เป็นการกดสิวที่แตกต่างจากทำที่คลินิกเลยค่ะ ดีงามมากหลังจากกดสิวแล้ว ก็ทำการฆ่าเชื้อและเป็นการลดรอยแดงค่ะขั้นตอนการนวดหน้า ลงมาจนถึงบ่าไหล่ รู้สึกสบายมากกกกกกๆค่ะ เหมือนอยู่ในสปาเลย เรามาสามารถแจ้งได้นะคะ ว่าต้องการให้เน้นจุดไหนหรือเลี่ยงจุดไหนเป็นพิเศษ  ต้องการให้น้ำหนักมือแบบไหนก็แจ้งเทอราปิสได้เลยค่ะขั้นตอนการมาส์กหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นค่ะ


นอนมาส์กหน้าสบายๆ 15 นาทีค่ะ  แพรนี่สบายมากจนหลับไปเลยค่ะ ผ่อนคลายสุดๆ


ขั้นตอนการพ่นน้ำแร่ และกระชับผิวค่ะ

ปิดท้ายด้วยการลงสกินแคร์บำรุงผิว Glo SkinBeauty 
ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา

Glo SkinBeauty ใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ  เราชอบมากๆเลย รู้สึกว่าทาลงที่ผิวแล้วซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มัน สบายผิวมากๆเลยค่ะ 
หลังจากทำทรีทเม้นท์เสร็จแล้ว ก็จบด้วยการดื่มเครื่องดื่มร้อนๆและของว่างเพื่อสุขภาพค่ะ  เราเลือกน้ำขิงร้อนๆมาค่ะ

หลังทำทรีทเม้นท์ รู้สึกสบายผิวสบายตัวมากๆค่ะ เหมือนไปสปาแพงๆเลย รู้สึกผ่อนคลายมากๆ คลายเครียดได้ดีเลย และที่สำคัญ ผิวค่ะ ผิวของเรานุ่มชุ่มชื่นขึ้นมากๆ คือก่อนทำ เรารู้สึกว่าหน้าแห้ง เพราะนอนดึก 

และเมื่อผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวเราก็จะดูผ่องใสขึ้น  ดูผิวฉ่ำอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งมาจากข้างในเลยค่ะ  หน้าขาวใสขึ้นมากกกกจริงๆ ผิวเนียนละเอียดขึ้น รูขุมขนเล็กลงด้วย  omg ดีงามมาก ผิวดีขึ้นทันทีเลย  ประทับใจมากๆ นี่อยากมาทำอีกทุกเดือนเลยค่ะ เรามั่นใจว่าถ้าทำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ผิวจะยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆแน่นอน สรุป การมาทำทรีทเม้นท์ที่ Skinconnect ครั้งนี้ เราชอบมาก ประทับใจมากจริงๆ รู้สึกดีตั้งแต่เดินเข้าร้านแล้วค่ะ ชอบทุกอย่างเลย ถูกจริตเรามากๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน กลิ่นในร้าน การบริการที่ดีมากๆ ใส่ใจในรายละเอียดการบริการทุกขั้นตอน ไม่เสี่ยงสารเคมี ไม่ต้องฉีดไม่ต้องใช้เครื่องอะไรต่างๆนานกับผิวเหมือนไปคลินิก

และการทำทรีทเม้นท์ นวดหน้าก็ละเอียดกว่าไปสปา เพราะมีผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์โปรแกรมทรีทเม้นท์ที่เหมาะกับผิวเราโดยเฉพาะ เพราะพื้นฐานของการมีผิวสุขภาพดี นั้นอยู่ที่การบำรุงที่ถูกต้องและเหมาะสมค่ะ เราแนะนำสุดๆ อยากให้มาลองดูกันค่ะ  

เหมาะมากๆสำหรับคนที่รักการดูแลผิวหน้า ไม่ชอบเข็ม ไม่ชอบเจ็บตัว และไม่ต้องการเสี่ยงกับสารเคมีต่างๆ 

เพราะที่นี่ทำทรีทเม้นท์แบบวิถีธรรมชาติ โดยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเข้มข้น บวกกับการนวดหน้าเทคนิคพิเศษ ช่วยยกกระชับผิว เดรนน้ำเหลืองขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมใต้ผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผิวก็จะสวยสุขภาพดีและรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมๆกันค่ะ  เราชอบมาก เอาคะแนนไปเลย 10/10

ใครสนใจ สามารถมาปรึกษาและรับบริการได้ที่ 
SkinConnect @Centralworld ชั้น 5
รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : http://skin-connect.com/index.php
Facebook: https://www.facebook.com/skinconnectth/
Instagram : skinconnect
LINE : @skinconnect
Tel. : 02-103-2478