Thursday, December 03, 2020

รวมสกินแคร์ตัวโปรด ที่หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทางเราหยิบสกินแคร์ชิ้นโปรด ที่เราชอบมากๆที่ใช้หมดแล้วต้องซื้อซ้ำๆ ซื้อแล้วซื้ออีกมารีวิวให้ดูกันค่ะ  


เราเลือกสกินแคร์มาทั้งเซรั่ม น้ำตบ กันแดด ลิปบำรุง 
รับรองว่าของทั้งหมดที่เอามารีวิววันนี้เด็ดจริง ดีจริง 


มาเริ่มกันที่ชิ้นแรกเลยค่ะ 

น้ำตบ SK-II Facial Treatment Essence 

ปริมาณ 75  ml.  ราคา 2,990 บาท

ซื้อได้ที่ เคาเตอร์ SK-II ในห้างสรรพสินค้าน้ำตบพิเทร่า ที่ฮอตฮิตดังมายาวนานหลายปี เป็นน้ำตบที่เราเลิฟมาก ใช้มายาวนานหลายปี อย่าถามว่าซื้อกี่ขวดแล้ว ไม่ได้นับจ๊ะ มันเยอะมากกกก 

เราชอบน้ำตบ SK-II เพราะเนื้อเค้าเป็นน้ำใสๆเหลวๆเหมือนน้ำเปล่า เนื้อเบามาก ตบๆที่ผิวแล้วสบายผิวดีมากๆ ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เหนียวหน้า ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน 

ใช้แล้วผิวใสขึ้นเรื่อยๆ ใสเงาๆวาวๆ ผิวสุขภาพดีมากๆ รูขุมขนเล็กลงด้วย เป็นน้ำตบที่เราเลิฟมากขาดไม่ได้ อาจจะแอบไปซื้อแบรนด์อื่นมาลองบ้าง แต่จะมีขวดนี้ติดบ้านตลอดค่ะTrylagina Ultimate Collagen Serum 10x

ปริมาณ 30 g.  ราคา 2,900 บาท

ซื้อได้ที่ www.trylagina.com

Tel. 1577 หรือ Line@ : @Trylagina
เป็นเซรั่มคอลลาเจนที่เราชอบมากกกก เนื้อดีมากก เป็นเจลๆที่ทาบนผิวแล้วเบาสบายผิว ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นเบาๆอ่อนๆ  


เราใช้ทาทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ ที่เราชอบใช้เพราะว่าใช้แล้วผิวดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด โบกๆไว้ก่อนนอน ตื่นมาผิวจะเด้งมากๆ ผิวยืดหยุ่น ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ รูขุมขนจะเล็กลงเลย ทำให้แต่งหน้าติดทนผิวสวยทั้งวัน 

พวกริ้วรอยเล็กๆที่เกิดจากผิวแห้งมันก็ดูตื้นขึ้นด้วย ผิวฟูขึ้น ผิวใสมากๆ ยิ่งใช้ไปเรื่อยๆผิวจะยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ พวกรอยสิวรอยดำรอยแดงต่างๆจางลงเร็วมากด้วย ฝ้ากระจางลง หน้าใสมากบอกเลย 


เราแนะนำเลย ไปซื้อมาใช้เถอะ ของเค้าดีจริง นี่ใช้มาหลายกระปุกแล้ว เป็นสิ่งหนึ่งที่เราจะซื้อซ้ำเรื่อยๆค่ะ เพราะเราชอบมากจริงๆ Sanctuary Hyaluronic Wonder Oil Serum

ปริมาณ  30 ml. ราคา 950 บาท

ซื้อได้ที่ร้าน Boots ทุกสาขาเป็นออยล์ทาหน้าที่เราชอบมาก หาซื้อง่าย  เป็นของราคาไม่แพงที่ใช้แล้วผิวดูแพงมาก ความรู้สึกเหมือนออยล์ราคาหลักพัน 
เนื้อออยล์บางเบา ทาแล้ว ไม่หนักผิว ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว กลิ่นหอมแบบอโรม่าคือหอมผ่อนคลายมากๆ 

เราใช้ทาก่อนนอนเท่านั้นนะคะ  ตอนแรกยอมรับว่าใช้เพราะเราชอบกลิ่นเค้าเลย  แต่พอใช้ไปเรื่อยๆ เอ้า ทำไมดี 

คือใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นมากๆ หน้านุ่มมากกก ผิวหน้าเนียนละเอียด รูขุมขนเล็กลง คือผิวดีมาก ไม่น่าเชื่อว่าราคาแค่ไม่กี่ร้อยแต่ผลลัพธ์นี่ดีเกินราคาไปมา ก็จะเป็นสิ่งที่เราจะซื้อใช้ไปเรื่อยๆค่ะ 
ครีมกันแดด Domohorn Wrinkle UV Dress Cream

ปริมาณ 25 g. ราคา 1,800 บาท

มีช็อปที่ Central World และ Central Lardpraoสกินแคร์แบรนด์พรีเมี่ยมสัญชาติญี่ปุ่น ที่ขายออนไลน์มานานแล้ว 


เป็นครีมกันแดดเนื้อครีมสีเบจ ที่สีไม่ขาววอก ทาแล้วหน้าไม่ลอย เหมาะกับคนสีผิวกลางๆถึงขาว  ที่เราชอบใช้ก็เพราะว่านอกจากจะกันแดดได้ดีมากๆแล้ว เค้ายังเป็นบำรุงและเป็นเหมือนรองพื้นบางๆด้วย 


ทาแล้วหน้าเนียนใส ปิดรูขุมขนได้ดี ใช้แล้วหน้าฉ่ำเงาแบบสุขภาพผิวดีสุดๆไปเลย 
L'occitane Organic Pure Shea Butter 

ปริมาณ 10 ml. ราคา 490 บาทเชียร์ บัตเตอร์ 100% ที่สารพัดประโยชน์ค่ะ ชุ่มชื้นขั้นสุด ทาปากได้ ทาผิว ข้อศอก หัวเข่า มือ ส้นเท้า เส้นผม ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า 

แม้จะตลับเล็กแต่ใช้ได้นานมากๆ ส่วนใหญ่เราใช้ทาปากแทนลิปมันค่ะ โบกเช้าโบกเย็นทาวันละหลายรอบ เพราะไม่เหนียวปาก ลมพัดผมไม่ติดปาก ให้ความชุ่มชื้นดีมาก ปากไม่แห้งไม่ลอก และกลิ่นหอมธรรมชาติมากๆ 


เราใช้มาไม่รู้เท่าไหร่แล้ว ใช้ตั้งแต่สมัยเรียนจนอายุขนาดนี้ก็ยังใช้ และคิดว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ 


และนี่ก็คือสกินแคร์ทั้งหมดที่เรารักมาก ใช้แล้วดี ใช้แล้วผิวปังสุดๆ ใช้หมดแล้วหมดอีก ซื้อซ้ำไม่รู้กี่ครั้งแล้ว ถ้าของไม่ดีจริงเราคงไม่ซื้อมาใช้ซ้ำๆแบบนี้ค่ะ 
ก็หวังว่าโพสนี้จะเป็นประโยชน์กับใครหลายๆคนที่มองหาสกินแคร์ดีๆอยู่นะคะ เอารีวิวนี้ไว้เป็นตัวเลือกดูนะคะ เราคอนเฟิร์มว่า 5 ชิ้นนี้เด็ดจริงค่ะ