Monday, February 15, 2021

ผิวดีจากภายใน เพราะดื่ม Shine me Longan Vinegar ทุกวันค่ะ

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทางเรามีตัวช่วยเรื่องผิวมาแนะนำกันค่ะ เนื่องจากว่าคนถามเราเยอะมากว่าทำยังไงผิวดี ผิวใสจัง เลยอยากมาแชร์ว่าเราทำยังไงบ้างนะ

ต้องบอกก่อนว่า การที่จะมีผิวที่ดีได้ ต้องเริ่มดูแลจากภายในค่ะ ถ้าระบบภายในร่างกายเราดี สุขภาพก็จะดี ผิวพรรณก็จะกระจ่างใสเปล่งปลั่งจากภายในแบบธรรมชาติค่ะ ซึ่งเป็นทางที่เราทำมาตลอด เราเชื่อว่าผิวจะสวย ไม่ใช่แต่ทาครีมเท่านั้น เราต้องดูแลทั้งภายในและภายนอกไปพร้อมกันค่ะ 
และวันนี้เราก็มีตัวช่วยดีๆที่ช่วยบำรุงผิวและสุขภาพ มาแนะนำกันค่ะ


นี่คือ  Shine me Longan Vinegar 

ไชน์มีลอนแกนวินีการ์พลัสฮันนี่ดริ๊งค์

ปริมาณ 250 ml.  ราคา 550 

เครื่องดื่มไชน์มี ลอนแกนวินีการ์พลัสฮันนี่ดริ๊งค์ เป็นเครื่องดื่มประเภทฟังก์ชั่นนอลดริ๊งค์ ที่ส่วนประกอบหลักๆก็คือลำไยค่ะ 

ซึ่งลำไย เราเชื่อว่าหลายคนก็ทราบกันดีว่าเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการตําหรับยาแพทย์แผนจีนมาแต่โบราณ


เค้าสกัดสารสำคัญได้แก่ กรดแกลลิค กรดแอลเลจิค คอริลาเจน และกรดอะมิโนจำเป็นอีก


มีปริมาณแมกนีเซียมและโพแทสเซียมที่สมดุลจะช่วยบรรเทาความอ่อนล้า ทำให้ผ่อนคลาย ดื่มก่อนนอนก็จะช่วยให้นอนหลับสบายตลอดคืน เพราะมีสารช่วยต้านความเครียดค่ะ


และนอกจากนั้น เค้ายังมีสารต้านต้านอนุมูลอิสระด้วย มีจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อลําไส้ ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการขับถ่าย ช่วยปรับสมดุลผิวจึงกระจ่างใสดูสุขภาพดีจากภายในค่ะ 


ในส่วนของรสชาตินั้น ต้องบอกว่ามีความหอมลำไย รสชาติหวานอมเปรี้ยวกำลังดีเลยค่ะ ดื่มง่ายมากๆค่ะ 

ผสม เครื่องดื่มไชน์มี ลอนแกนวินีการ์พลัสฮันนี่ดริ๊งค์ 30 ml. ต่อน้ำ 1 แก้วแพรจะดื่มตอนเช้า หลังตื่นนอนค่ะ  เค้าจะช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ช่วยดีท็อกซ์ ถ้ามองหาเครื่องดื่มที่จะช่วยให้คุณขับถ่ายสบายในทุกๆ วัน ต้องดื่มขวดนี้เลยค่ะ


ในระหว่างวัน ก็ดื่มได้นะคะ เค้าจะช่วยในการย่อยอาหารให้ดีขึ้นค่ะ

และดื่มก่อนนอน จะช่วยให้หลับลึกขึ้นค่ะ ทำให้การนอนหลับมีคุณภาพมากขึ้น 


เราได้ลองดื่มต่อเนื่องมาซักระยะนึงแล้ว รู้สึกได้เลยว่าหลับสบายขึ้นจริงๆ ระบบขับถ่ายก็ดี ผิวพรรณกระจ่างสดใส ดีจากภายในสู่ภายนอกเลยค่ะ เราอยากให้ลองกันดูค่ะ ขวดนึงก็ดื่มได้หลายครั้งอยู่นะคะ ดื่มทุกวันได้ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ  เราชอบมาก เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่เราอยากแนะนำเลยค่ะ 

จะสวยสุขภาพดีทั้งที ต้องดีมาจากภายในนะคะ ดีต่อสุขภาพระยะยาวด้วยค่ะ ดื่มได้ทุกเพศทุกวัยค่ะสั่งซื้อได้ที่


Facebook : https://www.facebook.com/Shinemeinsideout

Website : https://www.shineme.in.th/