Thursday, February 10, 2022

รีวิว เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น Kara Skin Absolute White หน้าขาวใสขึ้นใน 2 อาทิตย์

 สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทางเรามีสกินแคร์ใหม่ล่าสุดมาป้ายยากัน บอกเลยว่าเด็ดมากกกก เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น  เราลองแล้วจึ้งกับผลลัพธ์มากๆ เห็นมารี เบรินเนอร์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย ความหน้าใสของเค้าก็ยิ่งทำเราอยากลองขึ้นไปอีก และก็ไม่ผิดหวังจริงค่ะ ใสขึ้นจริงไม่จกตาเด้อ


นี่คือ Kara Skin Absolute White คือแพ็คเกจจิ้งสวยตาแตกมากแม่ ขวดสวยมากกกกกก ถ่ายรูปขึ้นมาก 

เป็นขวดแก้วนะคะ หัวปั๊ม มีฝาปิด ดีงาม ใช้ง่ายไม่หกเลอะเทอะ ทำแพ็คเกจจิ้งดีมาก น้องเป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ที่สกัดจากผล "คาคาดูพลัม" (KAKADU PLUM) ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นซุปเปอร์ฟรุ๊ตที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลก สูงมากกว่าส้มถึง 100 เท่า ก็จะช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ลดรอยสิว ฝ้ากระจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลงใน 14 วัน 


ทางนี้นี่เป็นแฟนวิตามินซีอยู่แล้วนี่ชอบมากกก และนอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดอื่นๆที่นำเข้าจากต่างประเทศหลายที่ อีกกว่า 10 ชนิด  


Giga White ตัวนี้ได้รับการรับรองสารสกัดออร์แกนิก "France Ecocert" ด้วยนะคะ จะช่วยฟื้นฟูผิว และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน


Amitose GOA หรือ (GO-VC) อนุพันธ์ของวิตามินซี ที่มีความเสถียรสูง ลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น 

เป็นวิตามินซีที่ไม่เสื่อมสลายง่าย จะช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดงรอยดำ และกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ ผิวก็จะแข็งแรงขึ้น


X50 Pure White สารสกัดที่จะช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเม็ดสีเมลานิน


และ Hyaluronic Acid จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวจะเนียนนุ่มชุ่มชื้นเต่งตึง คือใส่สารสกัดมาอัดแน่นมากจริง ล้วนแต่เป็นสารสกัดที่เน้นเรื่องผิวชุ่มชื้น ผิวขาวใส ลดจุดด่างดำฝ้ากระ คือใช้ขวดเดียว จบครบเลย 


นอกจากส่วนผสมจะปังแล้ว เนื้อเซรั่มก็ปังด้วย
เนื้อเซรั่มคาร่าคือดีมากกกกกแกรรร 

เนื้อใสๆ บางเบา ทำให้เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที  แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะใดๆ เบาสบายผิว ทำให้ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย 
สภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ เราผิวผสมค่อนมัน ใช้ได้สบายมาก ยิ่งใช้ก่อนแต่งหน้าคือเริ่ด เพราะรู้สึกว่าเค้าจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นกำลังดีเลย  เมื่อผิวชุ่มชื้น แป้งก็เกาะผิวดีขึ้น ทำให้แต่งหน้าง่ายมาก และระหว่างวันหน้าก็จะไม่มันด้วยค่ะ  


ทาเซรั่มคาร่า + ทาแป้ง
และยิ่งใช้ก่อนนอน บอกเลยปังมาก ตื่นมาจับผิวตัวเองคือจึ้งมาก 

ผิวเนียนเรียบ ชุ่มชื้น ผิวดูสว่างใสขึ้น เหมือนไปทรีทเม้นท์หน้าที่คลินิกเลย เหมือนผิวถูกฟื้นฟูและได้รับการบำรุงแบบเต็มที่ จุดนี้เราปลื้มมากจริงๆเราได้ลองใช้ ทาเช้าและก่อนนอน เป็นเวลา 14 วัน

นี่คือผลลัพธ์ค่ะ 

จะเห็นได้ชัดเลยว่า ผิวหลังใช้ดีขึ้นมากกกก สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น หน้าขาวใสขึ้นเยอะเลย ขาวขึ้นเฉดนึงเลยอ่ะ คือต้องเปลี่ยนเบอร์แป้งอ่ะคิดดู ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย 


และพวกรอยสิว รอยดำรอยแดงต่างๆ ฝ้ากระบางๆของเราก็จางลงด้วย อันนี้ดีมากกก เห็นผลจริงไม่จกตา รอยสิวแดงๆจางลงจริง แทบมองไม่เห็นแล้ว ผิวโดยรวมใสสว่างขึ้น ดูเปล่งปลั่ง ผิวดีขึ้นมากๆ ชอบผิวตัวเองมากกกตอนนี้
ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไหม? เราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายค่ะ เราใช้แล้วรอดนะ 


จากที่หาข้อมูลมา เซรั่มคาร่า เค้าผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ(Dermatologically tested)  ว่ามีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย คุณแม่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรก็สามารถใช้ได้ 

แถมมีผลยืนยันผู้ใช้จริงด้วยว่า 86% ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลงใน 14 วัน และ 91% ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริง

และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง (10 FREE)

  • ไม่มีมิเนอรัลออยล์

  • ไม่มีสารกันเสียในกลุ่ม พาราเบน

  • ไม่มีสารแต่งสี

  • ไม่มีแอลกอฮอล์

  • ไม่มีซิลิโคน

  • ไม่มีสารปรอท

  • ไม่มีสารตะกั่ว

  • ไม่มีไฮโดรควิโนน

  • ไม่มีกรดวิตามินเอ

  • ไม่มีสเตียรอยด์สรุป เซรั่มคาร่าขวดนี้ เอาใจเราไปเลย ให้คะแนน สิบเต็มสิบ ปังไม่รู้จะปังยังไงแล้ว 

ของดีจริง ใช้แล้วเห็นผลชัดเจนมาก หน้าขาวใสขึ้นเร็ว แต่ปลอดภัยใช้ได้ทุกวัน ไม่แสบหน้า ยิ่งใช้ผิวยิ่งขาวใสขึ้นเรื่อยๆ 


เราแนะนำเลยค่ะ ใครมีปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิวเยอะ หน้าหมองคล้ำผิวไม่ใส อยากให้ลอง เซรั่มคาร่าขวดนี้ค่ะ น้องไม่ได้มีดีแค่ขวดสวย แต่ใช้แล้วผิวสวยขึ้นจริง ต้องลองค่ะ 


รูปถ่ายกับแสงแดดหน้าสด  ผิวหน้าขาวใสสุขภาพดีสุดๆ ไอเลิฟKara Skin Absolute White 

ปกติ ราคา 1,380 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่น ราคา 690 บาท


ช่องทางการสั่งซื้อ

Line Official @karaskin 

Page FB : @karaskinofficial หรือ www.karaskin.co.th

และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


สามารถติดตามชมเคล็ดลับการดูแลผิวได้ทาง

Youtube : Karaskin Official