Tuesday, December 19, 2017

รีวิว น้ำหอม LYN BLEU perfume

Hello ทุกคนนนนนนน วันนี้มีความสดใสร่าเริงขั้นสุด 555555 คือมีความแฮปปี้มากที่มาเขียนรีวิวสิ่งนี้ 555555 คือชอบจริงจัง ถ่ายรูปก็ยิ้มตลอด นั่งเขียนไปก็ยิ้มไป สดใส มีความสุขมากเวอร์ อิอิ

นี่คือ น้ำหอม LYN BLEU

ปริมาณ 50 ml. ราคา 1,290 บาท
‘LYN BLEU’
แรงบันดาลใจจากสุนทรียภาพของการใช้ชีวิตของสาวผู้มีจิตวิญญาณอิสระนำมาซึ่งคอลเลกชั่น้ำหอมจาก ‘ลิน’ กับกลิ่นใหม่ล่าสุด 
‘LYN BLEU’ ที่ดึงเอาเสน่ห์แห่งการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครของพวกเธอ สะท้อนภาพทิวทัศน์ของสระน้ำในท้องทุ่งกว้างยามอรุณรุ่ง ที่มอบมุมมองให้กับชีวิตแสนสดใส ความคิดแง่บวกของสาวลินมากเสน่ห์ที่ทุกคนหลงรัก ความร่าเริง รักสนุกและอยากรู้อยากเห็น


สะท้อนไว้ใน ‘ลิน เบลอ’ กลิ่นหอมทรงเสน่ห์ดั่งสายลมโชยอ่อนพัดพากลิ่นหอมอ่อนๆ ของทิวไผ่ (Bamboo) พร้อมกับความหอมหวานของดอกไม้นานาพันธุ์
อย่างดอกกุหลาบ (Rose) มะลิ (Jasmin) และดอกลีนเด็น (Linden) 


อีกทั้งยังเติมมิติแห่งความสดชื่นด้วยส่วนผสมจากกลิ่นฟรุตตี้จากผลแอปเปิ้ล (Apple) และผลไม้ตระกูลซีทรัส (Citrus) ที่ทิ้งท้ายไว้อย่างเคลิบเคลิ้มยาวนานด้วยส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยที่ได้จากไม้ยืนต้นอย่างสนซีด้า (Cedar) และยางไม้หอม (Amber)

แบรนด์นี้แพรเชื่อว่าสาวๆหลายคนคุ้นเคยรู้จักกันเป็นอย่างดีเนอะ เรามั่นใจว่าหลายคนต้องมีรองเท้าหรือกระเป๋าแบรนด์ LYN ไว้ในครอบครองอยู่แน่ๆ 55555 

แต่วันนี้เราจะไม่ได้มารีวิวรองเท้ากระเป๋าอะไรของเค้า แต่เราจะมารีวิวน้ำหอมนะ 5555 

วันแรกที่เห็นกล่องน้ำหอมคือกรี๊ดมาก แกรรรรร เค้าน่ารักมากเวอร์ 
กล่องสีฟ้าพาสเทล คือใช่ตัวเรามากๆ อิอิ 
และยิ่งกรี๊ดไปกว่านั้นก็คือ ขวดน้ำหอมเค้าดูน่ารักมากกกกกกก
แกรรรร ชั้นรักเค้า 55555 เป็นขวดแก้วใส ทำให้มองเห็นสีของน้ำหอมคือสีฟ้าใสนะ 
มีโบว์สีฟ้าห้อยอยู่ด้านข้างขวด เค้าได้แรงบันดาลใจของเครื่องหนังจาก 'LYN’ มาออกแบบนะที่ฝาขวด มีการหุ้มหนัง ใช้โซ่โลหะประดับด้วยโบว์หนังะเอียดอ่อนตัดกับแผ่นโลหะสลักสัญลักษณ์ ‘LYN’ บ่งบอกถึงพลังที่น่าดึงดูดของสาว ‘ลิน’ อย่างร่วมสมัย

เราชอบการดีไซน์ของเค้ามากเลย เค้าคิดมาดีมากๆ ดูน่ารักหวานใส แต่แฝงด้วยความเท่ห์เบาๆดูมีพลัง 
ดูคล้ายบุคลิกแพรด้วย คือดูภายนอกจะดูหวานๆใสๆ แต่ข้างในนี่แข็งแกร่ง และเป็นตัวของตัวเองสุดๆ 55555กลิ่นของ LYN BLEU บ่งบอกถึงความสดชื่น เบาสบายจากกรีนโน๊ตอย่าง ‘Bamboo’ กระตุ้นความมีชีวตชีวาด้วยกลิ่นหอมจากผลซีทรีสนานาชนิด ช่วยเติมพลังความสดชื่น 


และกลิ่นหอมใสที่ฮาร์ทโน๊ตของดอกไม้จากต้นไม้ยืนต้นอย่างดอกลีนเด็น (Linden) กลิ่นหอมจากดอกกุหลาบ (Rose) และดอกมะลิ (Jasmine) ช่วยเสริมมิติของกลิ่นหอมนวล 

และยังมอบกลิ่นหอมอบอุ่นที่เบสโน๊ตด้วยกลิ่นหอมจากไม้เนื้อหอม อย่างสนซีด้า (Cedar) 

และฝังลึกไว้ด้วยกลิ่นยางไม้หอม (Amber) เสริมเสน่ห์ให้สามารถฉีดพรมได้ทุกวัน
แพรชอบกลิ่นนะ ถูกจริตมากๆ หอมดอกไม้แต่ไม่หวานเลี่ยนเลย เป็นหวานแบบเท่ห์นิดๆ ดูเป็นสาวหวานที่มีความมั่นใจในตัวเอง มีเสน่ห์น่าค้นหา กลิ่นดูแพง แพรชอบมากกก


แพรลองฉีดตั้งแต่เช้า ออกไปข้างนอกทั้งวัน กลับมาตอนเย็น กลิ่นยังอยู่นะคะ
ยิ่งเย็นๆเนี่ย กลิ่นยิ่งหอมแบบดูแพงขึ้นไปอีก อิอิ 

ใช้แล้ว รู้สึกดูเป็นสาวหวาน สดใส คิดบวก สไตล์ "LYN"สรุป ขวดสวย กลิ่นหอม ติดทน ขวดใหญ่ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพงมาก คุ้มค่ามากเวอร์ ไม่มีอะไรจะติค่ะ เอาไปเลย 10/10 ค่ะ 

ช่องทางติดตามข่าวสาร
IG : lynaccs _official
FB : lynshoes
Web : www.lynaccs.com

Website
http://www.lynaccs.com/