Tuesday, October 08, 2019

รีวิว STARR Infiniti ผิวดีขึ้นง่ายๆใน 14 วัน

Hello ทุกคน วันนี้แพรมีคอลลาเจนมารีวิวให้ดูกัน คือหลายๆคนที่ติดตามแพรมาตลอด จะเห็นว่าแพรเป็นคนที่ทานคอลลาเจนเป็นประจำอยู่แล้วนะคะ ก็จะลองแบรนด์โน้นแบรนด์นี้ไปเรื่อยนะ

และเมื่อ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา แพรก็ได้ทดลองทานอยู่แบรนด์นึง ปรากฏว่าแพรชอบมาก เลยเอามารีวิวให้ดูกันค่ะนี่คือ STARR Infiniti
1 ขวด ราคา 45 บาทหรือแบบกล่อง
1 กล่อง มี 6 ขวด
ราคา 260 บาท

คอลลาเจนอยู่ในขวดแก้ว เวลาจะทานก็เขย่าขวด และดึงฝาขวดขึ้น สะดวกมากๆ พกพาใส่กระเป๋าได้ ไม่หนักค่ะSTARR Infiniti มีคอลลาเจน tri-peptide ระดับพรีเมี่ยมถึง 5,000 มก. เลยนะคะ แพรว่าเป็นปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกายเราแล้วนะ

โมเลกุลขนาดเล็ก 1,500 - 2,000 ดาลตัน
สามารถดูดซึมได้รวดเร็วและดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 4-5 เท่าซึ่งเค้าบอกว่า คอลลาเจน จะช่วยให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันริ้วรอย คงสภาพผิวให้ดูอ่อนวัย และยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าและผิวกายจากภายในด้วยค่ะ ช่วยให้ผิวเนียนใสไม่หมองคล้ำ

1 ขวด ประกอบไปด้วยคอลลาเจนไตร์เปปไทด์ 5,000 มก.
- โมเลกุลขนาดเล็ก 1,500 - 2,000 ดาลตัน
- ดูดซึมได้รวดเร็วและดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 4-5 เท่า
- เพิ่มความชุมชื้นให้กับผิวเป็นอย่างดี
ความรู้สึกขณะทาน STARR Collagen สิ่งแรกที่รู้สึกคือ รสชาติดีมากค่ะ อร่อยมาก ใครกังวลว่าจะคาวไหม บอกเลยว่าไม่คาว คือรสชาติเค้าคล้ายดื่มน้ำผลไม้ค่ะ ทานง่ายมากๆ แพรชอบรสชาติแบบนี้นะ

แพรทดลองทาน วันละ 1 ขวด ก่อนนอน เป็นเวลา 2 สัปดาห์

ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากค่ะ เพราะตื่นเช้ามาผิวจะเนียนและลื่นๆเลย เอามือจับที่ผิวมันเนียนมาก นุ่มมาก ผิวโดยรวมดูใสขึ้น ผิวละเอียดขึ้น เหมือนผิวได้รับการพักผ่อนและถูกฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที่ ทั้งที่แพรนอนน้อยมากๆ ตรงนี้ประทับใจมากๆค่ะ
แพรแนะนำเลยนะ ทุกวันนี้มลภาวะบ้านเราเยอะเหลือเกินทั้งฝุ่นและแดด ความเครียด อายุที่เพิ่มขึ้นอีก รวมถึงไลฟ์สไตล์หลายๆคนก็อาจจะทำให้ทานอาหารหลักไม่เพียงพอ

เพราะฉะนั้น การทาครีมอย่างเดียวแพรว่าอาจจะไม่พอ อาหารเสริมก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยล่ะ ที่จะมาเสริมตรงนี้ แต่ถ้าใครที่คิดว่าสามารถทานอาหารหลักครบ ออกกำลังกาย พักผ่อน ดูแลตัวเองได้ดีอยู่แล้ว อาหารเสริมก็อาจจะไม่จำเป็นค่ะ ยังไงก็ลองเลือกดูให้เหมาะกับตัวเองนะคะใครสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปค่ะ วันก่อนแพรเห็นที่ Tops ก็มีขายนะ
หรือซื้อออนไลน์ก็ได้นะ
ที่ Facebook: STARR Infiniti หรือ Line: @starrinfiniti

รายละเอียดเพิ่มเติม
เวปไซต์ https://web.facebook.com/StarrInfiniti/

STARR Infiniti
starrcollagen
ผิวสวยเนียนใสขึ้นภายใน 14 วัน
ผิวดีขึ้นอย่างชัดเจนภายใน 4 อาทิตย์
starrreview