Wednesday, October 09, 2019

รีวิว V face ที่ immagini 

สวัสดีค่าาทุกคน วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์การไปทำหน้าเรียว ยกกระชับหน้า V face ที่ immagini clinic ค่ะคือทางเราเนี่ยเป็นคนที่กังวลมากๆเกี่ยวกับหน้า คือเรามีแก้มเยอะ หน้าเราบาน แก้มบวม ทำให้เวลายิ้มจะเห็นร่องแก้มชัด และแก้มจะดูคล้อยๆห้อยๆลงมา ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันทำให้หน้าเราดูมีอายุนะ ครั้นจะไปทำศัลยกรรม หรือ botox เราก็กลัวอีก

คือกลัวที่จะทำศัลยกรรมและและกลัวการฉีดต่างๆ สิ่งที่เราแฮปปี้ที่สุดก็คือการเลเซอร์ทรีทเมนท์ต่างๆ ก็ต้องหาข้อมูลหนักนิดนึงว่าทำอะไรจะปลอดภัย ไม่เจ็บตัว และคลินิกก็ต้องเชื่อถือได้ด้วย ก็เลยสรุปว่าเราจะทำที่ immagini clinic

ซึ่งเค้ามีหลายสาขานะคะ แต่แพรเลือกไปสาขาใกล้บ้านที่สุดก็คือสาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 (The Helix Quartier) การเดินทางก็ไม่ยากเลย ใช้รถไฟฟ้า bts ลงสถานีพร้อมพงษ์ค่ะคลินิกสวยหรูสะอาดมากๆ เจ้าหน้าที่บริการดีสุดๆ ประทับใจมากๆค่ะและสิ่งที่แพรจะเข้าไปรับบริการก็คือ การทำ โปรแกรม V FACE ค่ะ ในส่วนของราคาอาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่ามีปัญหาตรงไหนมากน้อย ต้องทำส่วนไหนบ้างค่ะ ของแพรนี่คือทำทั้งหน้าเลย ก็จะอยู่ที่ 12,000 บาท

โปรแกรม V face จะช่วยกระชับใบหน้าให้เรียวสวยขึ้นค่ะ เค้าจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลดริ้วรอย ทำให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด

คือเมื่ออายุเราเพิ่มมากขึ้น ร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนน้อยลง ก็อาจส่งผลให้ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย
เกิดเป็นริ้วรอยได้ค่ะ แพรว่าการที่เราทาครีมอย่างเดียวเนี่ย ไม่น่าจะเพียงพอ บางครั้งเราก็อาจต้องเพิ่งเทคโนโลยีบ้างเนอะ

ซึ่งโปรแกรม V face ที่แพรทำนี้ เค้าใช้คลื่นวิทยุ Radio Frequency ส่งพลังงานความร้อนลงสู่ใต้ผิวชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทดแทนที่สูญเสียไป เสริมประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวหน้าที่เริ่มหย่อนคล้อย ให้กระชับตึงขึ้น ลดไขมันแก้ม ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า รอบดวงตา
และสร้างชั้นผิวที่แข็งแรง เรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น

ก่อนเริ่มทำ เค้าจะทำความสะอาดเมคอัพให้ก่อนค่ะ และจะเริ่มทำที่หน้าด้านนึงก่อนเพื่อเวลาถ่ายรูปเปรียบเทียบจะได้เห็นความแตกต่างชัดเจนขึ้น

ขั้นตอนแรก เค้าทาเจลเย็นๆลงไปตรงบริเวณที่จะทำค่ะ ซึ่งของแพรนี่จะเริ่มทำตรงคาง เหนียง ก่อนเลยหลังจากทำบริเวณคาง,เหนียงไปแล้ว ก็ทำบริเวณแก้มต่อเลยค่ะ และก่อนทำก็ต้ทาเจลเย็นๆตรงบริเวณแก้มก่อนค่ะและสุดท้าย ก็ทำบริเวณโหนกแก้มและหน้าผากค่ะ เช่นเดียวกันค่ะก็ต้องทาเจลก่อนค่ะความรู้สึกขณะทำ ถามว่าเจ็บไหม มันไม่เจ็บนะคะ แต่จะรู้สึกอุ่นๆร้อนๆบ้าง คือแรกๆจะอุ่นๆ ซักพักจะเริ่มร้อนขึ้นบ้างแต่ก็เป็นความร้อนที่ทนได้นะคะ

หลังทำทันทีดูจากรูปคือชัดมากเลยนะว่าด้านที่ทำหน้ายกกระชับขึ้นเลย แก้มยกขึ้น เรียวขึ้น ร่องแก้มจางลงไปเยอะเหมือนกันค่ะ กรี๊ดมากเลยยยย คือแบบเห็นผลเกินกว่าที่คิดไว้อีก 555 ดีงามมม

หลังจากที่ทำทั้งหน้าเสร็จแล้ว เค้าก็เช็ดทำความสะอาดและทาครีมบำรุงให้ค่ะ

นี่คือรูปที่ถ่ายหลังจากทำทั้งหน้าเสร็จแล้วทันที ไม่รู้สึกเจ็บแสบใดๆ หน้าไม่แดง ไม่ร้อน คือผิวปกติมากๆ ดีงามมมากเค้าแจ้งว่า หลังจากนี้ 2-3 วัน หน้าจะดูเรียวกระชับขึ้นไปอีกค่ะ ก็สามารถแต่งหน้าใช้ชีวิตได้ปกติเลย

อัพเดทหน้า 1 สัปดาห์ค่ะ


หน้าเรียวกระชับขึ้นค่ะ หน้าดูบวมน้อยลงด้วย ร่องแก้มจางลง ผิวโดยรวมดูเนียนใสขึ้นค่ะ
เป็นผลลัพธ์ที่แพรพอใจมากๆนะคะ

คือแพรชอบแบบนี้เลย ชอบความหน้าเรียวแบบธรรมชาติ ชอบให้หน้ายังเป็นหน้าเราอยู่ แต่สวยขึ้นหน้าดูยกกระชับขึ้น แพรพอใจแล้วค่ะ มั่นใจขึ้นมากๆเลย

 ยิ่งเวลาแต่งหน้าถ่ายรูปออกมา คือหน้าดูเรียวขึ้นจริงๆ แฮปปี้มากค่ะ เป็นการยกกระชับหน้าที่ไม่เจ็บตัวไม่ต้องพักฟื้น เริ่ดค่ะใครสนใจอยากลองทำ โปรแกรม V face แพรมีโปรโมชั่นดีๆมาแนะนำค่ะ

" โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่ติดตาม blog pearreland นะคะ

ใช้ Code : ReviewImmagini (01) รับสิทธิ์ทดลอง V Face ในราคาพิเศษเพียง 2,500 บาท จากราคาปกติ 12,000 บาท
เพียงลงทะเบียนที่ลิงค์
http://www.immaginiclinic.com/form/index.php/review-vface
สามารถใช้บริการได้ทุกสาขา จนถึงเดือน 31 ธันวาคม  2562 ค่ะ

*แจ้ง Code พร้อมแคปข้อความโปรโมชั่น เพื่อเข้าใช้บริการ

อิมเมจินี่ คลินิก
• เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5
• ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 (The Helix Quartier)
• เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 9
• เซ็นทรัลพลาซา บางนา ชั้น 3
• เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 1
• เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 6 Tower B
• เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ชั้น 2
• เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 6

รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : http://www.immaginiclinic.com/
Line : @immagini
Facebook : ImmaginiDaisyDivaClinic
instagram : ImmaginiDaisyDiva
YouTube : ImmaginiDaisyDivaเวปไซต์http://www.immaginiclinic.com/


Immagini Clinic / Daisy Diva Clinic
V face immagini รีวิว
ลดริ้วรอย
ยกกระชับหน้า
หน้าเรียว