Saturday, November 30, 2019

พอนด์สมาแบบใหม่ เป็นโฟมผลัดผิวสุดปังงงงง


สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้เรามีโฟมล้างหน้ามารีวิวให้ดูกันนะ แต่ไม่ใช่แค่โฟมล้างหน้าทั่วๆไปนะ เค้าเป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยดีท็อกซ์ผิวได้ด้วย แถมช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้ด้วย ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น

คือผิวคนเราเนี่ย ปกติเค้าก็จะมีการผลัดเซลล์ผิวได้เองอยู่แล้วนะคะ แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นบวกกับการทำความสะอาดหน้าไม่สะอาด วงจรการผลัดเซลล์ผิวก็จะช้าลง และผิวเราก็จะดูหมองคล้ำ หน้าไม่ใส ไม่เนียนเรียบ เผลอๆอาจเป็นสิวตามมาอีก

เพราะฉะนั้นเราควรมีตัวช่วยเพื่อให้ผิวเราได้ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกได้เร็วขึ้นนะคะ 
อาจจะใช้วิธีการสครับผิว แต่การสครับผิวก็ไม่สามารถทำได้ทุกวันเนอะ และอาจระคายเคืองง่ายด้วยสำหรับคนผิวแพ้ง่าย โฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติเหล่านี้จึงเหมาะมากๆเลยล่ะที่จะใช้ทุกวัน

นี่คือ โฟมล้างหน้า POND'S PURE WHITE facial foam ที่สามารถผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เพราะเค้ามีเทคโนโลยีเอ็กโฟลิเอติ้งในพอนด์สตัวใหม่นี้ด้วยจ้า!! 
แล้วยัง ทำความสะอาดล้ำลึก ให้ผิวสะอาดใส ไปอีกก สามารถใช้ได้ทุกวันเลย

เป็นโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ล่าสุดจาก POND'S นะคะ
เค้าออกมา 3 สูตรนะ WHITE BEAUTY, ACNE CLEAR และสูตรที่แพรนำมารีวิววันนี้คือสูตร PURE WHITE

สูตร PURE WHITE มีส่วนผสมหลักๆคือ ชาโคลและใบชาจากประเทศญี่ปุ่น จะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกเหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวหน้า


เนื้อโฟมเป็นสีชาโคล กลิ่นหอมอ่อนๆเป็นโฟมล้างหน้าที่สามารถตีเป็นวิปโฟมได้ดีมากๆเลยค่ะ
เนื้อโฟมนุ่มละเอียดมากๆเลย การใช้โฟมนุ่มๆมาสัมผัสผิวหน้าเนี่ย เป็นอะไรที่ฟินมากๆเลยนะ 
ชอบความรู้สึกขณะใช้มากๆเลย แพรใช้เช้าและเย็นเลยนะ ล้างออกง่ายมากๆด้วยนะ หลังล้างหน้า ผิวสะอาดมากกกก ผิวไม่แห้งเลย ผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่นะ คือผิวโดยรวมดูใสขึ้นเนียนขึ้น ผิวนุ่มขึ้นด้วยล่ะ อย่างที่เราบอกไว้ตอนต้นบทความนะคะว่า POND'S หลอดนี้เค้าช่วยดีท็อกซ์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ แพรได้ถ่ายรูปไว้ ก่อนและหลังใช้โฟมล้างหน้า POND'S PURE WHITE 

ทดสอบโดยการใช้เทปใสแปะลงไปที่หน้าค่ะ แล้วดึงออกค่ะ
หลังจากที่ดึงแผ่นเทปออก ทุกคนดูจากรูปก็จะเห็นว่า ก่อนล้างหน้า มีสิ่งสกปรกติดออกมาด้วย เทปนี่ขุ่นไปเลย

แต่หลังล้างหน้า เทปเกือบจะใสเลยล่ะ เค้าจะช่วยทำความสะอาดผิวและขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกได้ดี ผิวเราถึงได้สะอาดขึ้นขนาดนี้หลังใช้ 1 สัปดาห์ ไม่รู้เราคิดไปเองรึเปล่านะคะ แต่เรารู้สึกว่าหน้าเราขาวขึ้น ผิวมันดูใสขึ้นอ่ะคือผิวดีขึ้นทั้งที่ใช้สกินแคร์เซตเดิม เปลี่ยนแค่โฟมล้างหน้า คือปลื้มมาก ของเค้าดีมากจริงๆ เราว่าดีกว่าสูตรเก่า เห็นผลดีกว่ามากอ่ะ ชอบๆ ไปซื้อมาใช้เถอะ 

ตอนนี้มีโปรอยู่ 99บาทเท่านั้น คุ้มสุดดปังงสุดด ซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปมีขายนะคะ