Sunday, December 01, 2019

รีวิว แว่น ROAV แว่นพับได้ที่เบาและบางที่สุดในโลก


HELLO ทุกคนนน วันนี้แพรมีแว่นกันแดดมารีวิวให้ดูกัน จะบอกว่าไม่ใช่แว่นกันแดดทั่วๆไปนะ เค้ามีความพิเศษที่ทุกคนรู้แล้วต้องอึ้ง ทึ่ง แบบแพรแรกๆแน่ๆ 5555นี่คือ แว่นพับได้ ROAV รุ่น Riviera 8103 Matte Black
ราคา 6,250 บาทนี่คืออุปกรณ์ในกล่องที่เค้าให้มาค่ะมีจมูกแว่นซิลิโคน สำรองมาให้ด้วย 1 คู่ค่ะแว่นตา ROAV เป็นแบรนด์แว่นตาสัญชาติอเมริกา ที่เค้าบอกว่าเป็นแว่นพับได้ที่เบาและบางที่สุดในโลก คือตอนแรกที่เราเห็น คือว้าวมากๆ พอได้ลองจับ ลองใส่ ยิ่งว้าวกว่าเดิมอีก เพราะเค้าเบาและบางกว่าที่เราคิดไว้มากๆค่ะ

เป็นแว่นกันแดดที่เรารู้สึกว่าเบาและบางที่สุดที่เคยเห็นมาเลย


และนอกจากความเบาและบางที่สุดแล้ว สิ่งที่เราว้าวๆมากๆอีกก็คือ แว่นเค้าพับได้ค่ะคุณ

ขาแว่นเล็กและบางมากๆ เป็นแบบพับ3ตอนนะ เวลาพับเก็บนะขนาดเล็กกว่าฝ่ามืออีกอ่ะ พับใส่ซองเก็บง่ายๆเลยซองแว่นที่ให้มาก็ดีอ่ะ เป็นซิลิโคนที่เนื้อดีมากๆ งานเนี้ยบ แข็งแรง ดูสวยเก๋มากๆ
ด้วยขนาดที่เล็กแบบนี้ มันทำให้สะดวกมากๆเวลาเก็บใส่กระเป๋า ประหยัดพื้นที่มากๆ ผู้หญิงเรายุคนี้ใช้กระเป๋าไซส์มินิ ก็สามารถเอาใส่กระเป๋าได้ไม่เปลืองพื้นที่ หรือจะเอาใส่กระเป๋ากางเกงยังได้ค่ะ ดีไปอีกรุ่นนี้เป็นแว่นตาที่เลนส์สีดำแมตต์นะคะ แต่สีเลนส์ไม่ดำสนิทไม่ดำเข้มมากเกินไป ยังมองเห็นดวงตาผ่านเลนส์เวลาใส่ แพรว่าสีแบบนี้ดีตรงที่ใส่แล้วจะไม่ทำให้หน้าดุเกินไปค่ะ หน้าจะดูซอฟท์กว่าเลนส์สีดำเข้มค่ะและด้วยความที่เค้าเป็นทรงมนๆกลมๆ ทำให้ใส่ออกมาแล้วไม่ดูเข้มและดุเกินไปค่ะ เข้ากับรูปหน้าได้เกือบทุกแบบ เอาไป mix&match ได้หลายสไตล์เลย

แพรลองใส่ถ่ายรูปในแต่ละลุคให้ดูกันนะ เพียงแค่เราเปลี่ยนการแต่งตัว แต่ใช้แว่นอันเดิม ก็สามารถเปลี่ยนลุคได้หลากหลายมากขึ้นค่ะ

ลุคเท่ห์ๆ เสื้อยืด รองเท้าผ้าใบ ไปเที่ยวแบบลุยๆธรรมชาติๆ จากลุคที่ดูธรรมดาๆ ใส่แว่น ROAV เข้าไป ทำให้ลุคธรรมดาดูมีอะไรมากขึ้น
หรือจะแต่งตัวให้ดูผู้ใหญ่มากขึ้น ในวันทำงาน ก็ยังใส่แว่น ROAV ได้นะ ลุคก็จะดูเปรี้ยวขึ้น ดูเป็นสาวที่ดูมั่นใจมากขึ้นและสุดท้าย ในวันธรรมดาทั่วไป everyday look หรือวันที่แต่งหน้าเบาๆหรือไม่แต่งหน้าเลย ก็หยิบแว่น ROAV มาใส่ค่ะ ก็จะทำให้หน้าเราดูเก๋ขึ้นได้ 555 ทำให้ลุคดูน่าสนใจมากขึ้น

สรุป แว่นกันแดด ROAV เป็นแว่นที่แพรใช้แล้วชอบมากๆ แฮปปี้มากจริงๆ คือเป็นแว่นที่ใช้ง่าย ใช้ได้จริง ใช้ได้ทุกวัน ใช้ได้หลายโอกาส mix&match เข้ากับหลายๆสไตล์ ซื้อมาแล้วคุ้มค่าแน่นอนค่ะ ราคาไม่แพงจนเกินไป และที่สำคัญ เบาและบาง พับได้ด้วย พกพาง่าย ดีมากๆค่ะ ไม่มีอะไรจะติค่ะ เอาไป 10/10 เลย

ที่บู้ท ROAV แว่นพับได้ มีทั้งแว่นกันแดดและสายตาจำหน่ายนะคะ อยากให้ลองเข้าไปสัมผัส ไปลองสวมดูก่อนได้ค่ะ เค้ามีหลายทรงหลายสีให้เลือกเลยนะทั้งของผู้หญิงและของผู้ชายค่ะ มีหลายสาขาด้วย แพรจะใส่รายละเอียดไว้ให้ด้านล่างนะคะสถานที่จัดจำหน่าย
- Siam Discovery ชั้น 1 ตรงข้าม Camper
- Siam Center ชั้น M ข้างร้าน CC Double O
- EmQuartier ชั้น 2 ด้านบนของ H&M
- Siam Paragon ชั้น M โซน Bags & Shoes (ตรงข้ามแบรนด์กระเป๋า Aristotle)
- Central Plaza Pinklao ชั้น 2 โซน Department ใกล้กับ Paul frank cafe
- Mega Bangna ชั้น 1 ใกล้กับทางเข้า Robinson โซนเครื่องสำอางค์

**ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ที่สาขาและทางออนไลน์ด้วยนะ สอบถามอัพเดตกันได้เลยจ้า
Website : https://roavthailand.com/
FB : https://www.facebook.com/roavthailand/

#แว่นพับได้ROAV
#ROAVแว่นพับได้ที่เบาและบางที่สุดในโลก
#รีวิวแว่นROAV
#แว่นกันแดดและแว่นสายตาพับได้