Thursday, December 19, 2019

รีวิว เบส MERREZ'CA SKIN UP WATER BASE หน้าฉ่ำเงา อิ่มน้ำ แต่หน้าไม่มัน

สวัสดีค่าาทุกคน วันนี้แพรมีไอเท็มเด็ดๆที่จะช่วยให้ผิวหน้าเราฉ่ำเงาแบบเกาหลี ดูผิวสุขภาพดีฉ่ำน้ำ แต่หน้าไม่มันเยิ้มมารีวิวให้ดูกันค่ะ

มีแบบคลิปวิดีโอด้วยนะคะคือทางเราเนี่ยเป็นคนชอบเมคอัพสไตล์เกาหลี ที่ทำให้ผิวดูสุขภาพแบบธรรมชาตินะ เพราะแพรเป็นคนแต่งหน้าน้อยมากๆ ชอบแบบเผยผิวมากกว่า ก็เลยจะอินเป็นพิเศษกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวดูใสๆฉ่ำน้ำค่ะ และช่วงนี้ก็ได้ลองสิ่งนี้แล้วชอบมาก


นี่คือ MERREZ'CA SKIN UP WATER BASE สีไอวอรี่ เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง

ซองนี้ ปริมาณ 5 ml. ราคา 59 บาท
ในไลน์เบส เมคอัพ ของเมอร์เรซกา เค้าออกมาทั้งหมด 3 สีนะคะ มีสีกรีน สีพีช และซองนี้คือสีไอวอรี่  ซึ่งเหมาะสำหรับคนผิวขาวเหลือง


MERREZ'CA SKIN UP WATER BASE เป็นเบสปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอขึ้น ให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยอำพรางรอยหมองคล้ำ รอยสิว รอยแดง รอยดำให้ดูจางลง และช่วยให้ผิวดูเงาวาวอิ่มน้ำ แต่ไม่ทำให้หน้ามัน เพราะมี Silica ที่ทำหน้าที่ดูดซับความมันของผิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วยค่ะ


เนื้อเบสเป็นสีเบจอ่อนๆนะ เนื้อเหลว บางเบา เกลี่ยง่ายมากกกก เนี่ยเกลี่ยแป๊บๆก็เนียนแล้วอ่ะความรู้สึกขณะใช้ เนื้อเกลี่ยง่ายมาก ไม่ต้องใช้ทักษะอะไรเลย ทาได้ง่ายๆอย่างรวดเร็ว แปรงไม่ต้องฟองน้ำไม่จำเป็นค่ะ แป๊บๆก็เนียนแล้วค่ะ
ด้านที่ทา เห็นชัดเลยว่าหน้าดูเนียนขึ้น ใต้ตาที่คล้ำก็ดูดีขึ้น รอยสิวก็จางลง สีผิวดูกระจ่างใสขึ้น ผิวดูฉ่ำน้ำ ดูได้รับการพักผ่อนแม้เมื่อคืนเราจะนอนน้อยก็ตาม 555


ในส่วนของการปกปิด เค้าก็สามารถปกปิดรอยสิว รอยแดงต่างๆได้อยู่นะ คือเค้าทำให้สีผิวโดยรวมดูเนียนสม่ำเสมอขึ้นและนี่คือ หน้าที่แพรใช้แค่เบสซองนี้อย่างเดียวเลย ไม่ทาแป้ง ไม่ทารองพื้นใดๆ ลุคที่ได้ก็ประมาณนี้เลยจ้า


ทุกคนเห็นความฉ่ำเงาอิ่มน้ำของผิวไหมคะ คือแบบดีอ่ะ ผิวมีความเงาๆวาวๆ เห็นหน้าฉ่ำขนาดนี้ ไม่ต้องกังวลเลยนะว่าจะเหนียวเหนอะหนะ บอกเลย ว่าไม่เหนียวเลย หน้าไม่เปียก ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ  เบาสบายผิวดีค่ะ หน้าดูใสวิ๊งเลยสรุป MERREZ'CA SKIN UP WATER BASE สีไอวอรี่ ซองนี้เหมาะกับใครบ้าง 
เหมาะกับคนผิวขาวเหลือง ที่อยากได้ลุคผิวฉ่ำเงา ผิวอิ่มน้ำดูผิวสุขภาพดีแบบเกาหลี แต่ไม่ทำให้หน้ามัน 

ผิวมันก็ยังใช้ได้นะ เราเป็นคนผิวผสมค่อนมัน ใช้แล้วรอด คุมมันดีเลยล่ะ แพรสามารถทาตัวเดียวจบได้ ไม่ทาแป้ง ไม่ทารองพื้น ก็อยู่ได้เกินครึ่งวันเลย โดยไม่ซับหน้า ถ้าใครชอบผิวเงาๆใสๆไม่มีร่องรอยให้ปกปิดอะไรมากมาย ซองนี้คือจบ


แต่ถ้าใครมีรอยสิว ฝ้ากระต่างๆ เราแนะนำให้ใช้รองพื้นช่วยเป็นขั้นตอนต่อไปนะคะ เมอร์เรซกาเค้าก็มีรองพื้นด้วยเหมือนกันอันนั้นก็ใช้ดีมากปกปิดดีมาก ลองไปหาดูนะคะ
เอาล่ะ พูดมาถึงขนาดนี้แล้ว หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าต้องซื้อที่ไหนยังไงใช่ไหม
เมอร์เรซกา หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย, อีฟแอนด์บอย และร้านเมอเรซกาค่ะ


เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : MerrezcaThailand