Monday, April 27, 2020

รีวิว สเปรย์ทำความสะอาดออแกนิค Seventh Generation


สวัสดีค่าาาทุกคน ใครเป็นสายรักษ์โลก มาทางนี้เลยค่าาา เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆที่คนรักษ์โลกอย่างเราปลาบปลื้มมาก และภูมิใจนำเสนอทุกคนมากๆเลยนะนี่คือ สเปรย์ทำความสะอาด Seventh Generation
ปริมาณ 475 ml.สเปรย์ทำความสะอาดพื้นผิว Seventh Generation เป็นสเปรย์ทำความสะอาดออแกนิค ผลิตจากพืช 97% สามารถย่อยสลายเองได้ ปราศจากสารเคมีรุนแรง ถึงแม้จะเหลือทิ้งก็ไม่เป็นผลเสียต่อน้ำ

คือดีงามมากกกทุกคน เราประทับตรงจุดนี้มากๆ แบรนด์เค้าใส่ใจและให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เราสนับสนุนผลิตภัณฑ์แบบนี้นะ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เราจะช่วยโลกของเรานะและนอกจากสิ่งที่เรากล่าวมาด้านบนแล้ว เค้ายังให้ความสำคัญกับขวดบรรจุภัณฑ์ด้วย เพราะเค้าใช้วัสดุรีไซเคิล เพื่อออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลต่อได้ 100% ไม่เหลือให้เป็นมลพิษต่อคน

เราควรมีความรับผิดชอบต่อคนรุ่นนี้และอีกเจ็ดรุ่นถัดไปนะคะ เพื่อรักษาสุขภาพของลูกหลานเจ็ดรุ่นถัดไปค่ะ

หัวฉีดเค้าดีมากๆเลย ฉีดแล้วน้ำยาออกมาเป็นละอองฝอยเล็กๆ ฉีดครั้งเดียวก็กระจายเป็นวงกว้างได้ดีเลย

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น เป็นกลิ่นหอมจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100%วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดพื้นผิวอเนกประสงค์ เช่น พื้นยาง ผนังเคลือบสี พื้นผิวาแตนเลส แบะกระเบื้องเซรามิก

ฉีดเซเว่นท์ เจนเนอเรชั่นลงบนพื้นผิวที่ต้องการทำความสะอาด ไม่จำเป็นต้องทำให้พื้นผิวเปียก จากนั้นเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆหรือล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด

ไม่ควรใช้กับ:อะลูมิเนียม ทองเหลือง และไม้


ข้อควรระวัง
-ห้ามรับประทาน
-ระวังอย่าให้เข้าตา
-สำหรับผู้ที่แพ้ง่ายหรือต้องใช้เป็นเวลานานควรสวมถุงมือยาง
-ห้ามทิ้งผลิตภัณฑ์ หรือ บรรจุภัณฑ์ที่หมดแล้วลงในแม่น้ำ คู คลอง แม่น้ำสาธารณะ
-เก็บในที่มิดชิด ห่างจากเด็ก อาหาร และสัตว์เลี้ยง

เรามาทดสอบประสิทธิภาพของเค้ากันค่ะ โดยแพรจะทิ้งซิงค์ล้างจาน และซิงค์ล้างหน้าเอาไว้ให้มีคราบสกปรกหนักๆเลย
และแพรจะใช้ สเปรย์ทำความสะอาด Seventh Generation ฉีดตรงบริเวณคราบ และใช้ผ้าเช็ดออกค่ะ


ผลปรากฎว่า คราบหายไปหมดเลยค่ะ โดยที่แพรไม่ได้ออกแรงขัดอะไรเลย ฉีดปุ๊บเช็ดทันทีเลย เช็ดรอบเดียวเท่านั้นก็สะอาดแบบนี้เลย ทึ่งมาก เค้าทำได้ยังไง เร็วมากๆ ไม่ต้องเหนื่อยขัดเลย

และที่สำคัญอ่อนโยนอีกต่างหาก เราลองใช้โดยไม่สวมถุงมือ ยังรอดเลยทุกคน ปกติใช้น้ำยาแบรนด์อื่นๆ มือจะลอกแห้งแล้ว แต่นี่ไม่เป็นไรเลย คืออ่อนโยนแต่ยังสะอาด เริ่ดมากกก เป็นผลิตภัณฑ์ดีๆที่เราแนะนำเลยค่ะ ดีมากจริงๆ ดีต่อใจ ดีต่อผิว ดีต่อโลกเราด้วยช่องทางการจัดจำหน่าย
Tops Supermarket, TESCO LOTUS, BIG C และร้านค้าชั้นนำ ใกล้บ้านคุณ​