Wednesday, November 11, 2020

รีวิว ทำ Hi-Fusion ยกกระชับหน้าเรียว ปรับรูปหน้า เก็บกรอบหน้า ที่ Atom clinic อะตอมคลินิก

 สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทางเราไม่ได้มารีวิวสกินแคร์ใดๆนะคะ แต่เราจะมารีวิวการไปทำ Hi-Fusion หรือ Hifu ที่อะตอมคลินิกค่ะ คือเราเป็นคนที่กังวลเรื่องรูปหน้ามากๆเลยนะ เพราะเราเป็นคนมีแก้ม แก้มจะยุ้ยๆ ไขมันแก้มเยอะอีก บวกกับอายุเลข 3 แล้ว ก็จะมีความหย่อนคล้อยเกิดขึ้น หน้าก็จะดูไม่กระชับ โครงหน้าไม่ชัด ดูหน้าบวม หน้าบาน 

เวลาถ่ายรูปนี่จะมีปัญหามากๆ ต้องพึ่งแอพช่วยในการดึงหน้าให้เรียวขึ้น 

ทางเราก็หาข้อมูลแน่นนะว่าจะทำยังไงได้บ้าง ที่ไม่เจ็บตัว ไม่ผ่าตัด ไม่ต้องศัลยกรรม ไม่ฉีดใดๆ ก็มาเจอนี่แหล่ะ การทำ Hifu  หรือ โปรแกรม Hi-Fusion ที่ Atom clinic อะตอมคลินิก 

ที่เลือกที่นี่เพราะว่า เค้ามีหลายสาขาเลยนะ  แต่เราเลือกไปสาขาใกล้บ้าน คือสาขาสุขุมวิท 19 


เดินทางสะดวก โดยการขึ้นรถไฟฟ้า bts ลงสถานีอโศก แล้วเดินเข้าซอย สุขุมวิท 19 ไม่กี่ร้อยเมตรก็ถึงคลินิกแล้วค่ะ  เดินทางง่ายสะดวกมากๆ 


คลินิกสวยมากกกก บรรยากาศดีมาก ดูอบอุ่นดูไม่เหมือนคลินิกเลย ทำให้เรารู็สึกผ่อนคลาย สบายๆ มีของว่างมีเครื่องดื่มมาให้ทานในระหว่างรอพบคุณหมอด้วย 


คลินิกสวยจนสามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมจริงๆ 


หลังจากพบคุณหมอ คุณหมอก็จะอธิบายให้ฟังว่าไฮฟูคืออะไร ผลหลังทำจะเป็นยังไงบ้าง

ก็สรุปคร่าวๆนะคะ โปรแกรม Hi-Fusion ที่แพรจะทำเนี่ย เป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยยกกระชับผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ด้วยคลื่นอัลตราซาวน์  โดยใช้การยิงคลื่นพลังงานลงลึกถึงระดับผิวชั้นในเลย  จึงทำให้เกิดการหดตัวเปรียบเสมือนการทำศัลยกรรมดึงหน้า โดยไม่มีบาดแผลบนผิวชั้นบนใดๆเลย

หลังจากทำ ผิวหน้าจะตึงกระชับ ร่องแก้มตื้นขึ้น ร่องน้ำหมากลดลง จะช่วยยกกระชับหน้าให้ดูมีมิติขึ้น เก็บกรอบหน้า ให้กรอบหน้าชัดเจนขึ้น  ลดเหนียง และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวหน้าเต่งตึงขึ้นผิวหน้าใสขึ้น
ฟังแค่นี้ก็อดใจไม่ไหวแล้วค่ะ อยากทำมากๆแล้ว มาเลยค่ะ จัดเลย
ก่อนอื่นก็ต้องทำความสะอาดเมคอัพออกให้หมดก่อนนะคะ และทายาชาค่ะ ทิ้งไว้ 30 นาทีค่ะ หลังจากรอยาชา ครบ 30 นาทีแล้ว ก็เข้าห้องไปทำ Hifu กันค่ะ คุณหมอเป็นคนทำให้นะคะ
ขณะที่ทำ ไม่รู็สึกปวดหรือเจ็บหรือแสบร้อนใดๆ เหมือนนอนทำเลเซอร์ปกติเลย ดีงามมากแพรเปรียบเทียบให้ดูครึ่งหน้านะคะ  หลังทำทันที จะเห็นว่าด้านที่ทำ Hifu  มันถูกยกกระชับขึ้น หน้าเรียวขึ้นแบบชัดเจนเลย  กรอบหน้าชัดขึ้น ร่องแก้มตื้นขึ้น คือเห็นผลทันทีหลังทำเลยค่ะ ปลื้มมาก 
แต่คุณหมอบอกว่า จะยิ่งเห็นผลชัดเจนขึ้นอีก หลังทำ 1 สัปดาห์ค่ะ และผลลัพธ์จะอยู่แบบนี้ไปอีกหลายเดือนเลย 
นี่คือรูปเปรียบเทียบ ก่อนทำและหลังทำ 1 สัปดาห์ค่ะ 


หน้าเรียวขึ้นชัดเจนเลย เห็นชัดเลยว่าหน้ายกกระชับขึ้น กรอบหน้าชัดขึ้น ทำให้คางดูยาวขึ้น หน้าดูเรียวกระชับ ร่องแก้มตื้นขึ้น และผิวหน้าโดยรวมใสขึ้นมากๆผิวเนียนละเอียดขึ้น ชอบผิวชอบหน้าตัวเองตอนนี้มากๆเลยค่ะ ดีงามมากกก  และจะเห็นผลชัดเจนขึ้นกว่านี้อีกใน 1 เดือนค่ะ 
ใครมีปัญหารูปหน้าไม่กระชับ มีเหนียง ร่องแก้ม อยากให้หน้าเรียวขึ้น ยกกระชับขึ้นเราแนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอที่ Atomclinic อะตอมคลินิก ได้เลยค่ะ คุณหมอใจดีน่ารักเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดีมาก คุณหมอเก่งมาก เราประทับใจมากค่ะ 

Atom clinic อะตอมคลินิก   เปิดทุกวัน เวลา 11.00 น.- 20.30 น.
มีบริการ 5 สาขา
- สาขาสุขุมวิท 02-066-3935
- สาขาเลียบทางด่วน 02-539-0199
- สาขาโคราช 044-341-711
- สาขาขอนแก่น 043-239-939
- สาขาบุรีรัมย์ 044-111-627


รายละเอียดเพิ่มเติม