Monday, June 28, 2021

รีวิว Ulthera ที่ Aesthetic Center By Absolute beauty clinic

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทางเราไม่ได้มาป้ายยาสกินแคร์ใดๆ แต่เรามารีวิวประสบการณ์การไปยกกระชับหน้า Ulthera ที่เอสเทติกเซ็นเตอร์ค่ะ 


คือใครทึ่ติดตามเรามาตลอด จะเห็นเลยว่าเราเป็นคนมีแก้ม ไขมันแก้มเยอะ ทำให้แก้มห้อย หย่อนคล้อย ไม่กระชับ หน้าเลยดูบานใหญ่และกรอบหน้าไม่ชัดเลย เป็นปัญหาที่ทางเรากังวลมาตลอด เลยพยายามหาวิธีที่จะแก้ปัญหาเหล่านี้ โดยที่ไม่ต้องขึ้นเขียงทำศัลยกรรม และที่สำคัญต้องไม่เจ็บตัวไม่ต้องพักฟื้น เพราะเราต้องทำงานตลอดเนอะ ไม่มีเวลาหยุดพักนานขนาดนั้น 


ที่ผ่านมาเราก็ได้ทดลองทำมาหลายอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Hifu, Thermage เลเซอร์ ทรีทเม้นท์ต่างๆ มันก็พอจะเห็นผลอยู่นะ แต่ก็ต้องทำซ้ำไปเรื่อยๆ  6เดือน ถึง 1 ปีก็ทำทีนึง 


และในที่สุด ก็ได้เวลาต้องหาคลินิกที่จะต้องทำอีกแล้ว เราก็หาข้อมูลอยู่พักนึง เห็นคนอื่นทำแล้วเห็นผล หมอเก่งด้วย คลินิกก็มีชื่อเสียงเชื่อถือได้ อยู่ใกล้บ้านด้วย ก็เลยตัดสินใจเลือกทำที่ เอสเทติกเซ็นเตอร์บายแอบโซลูทบิวตี้คลินิก  Aesthetic Center By Absolute beauty clinic 
คลินิกตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ เดินทางสะดวกมากๆ ถ้าขับรถไป ก็จอดรถได้ที่ตึก home place ทองหล่อ 13 หรือจอดรถที่ J Avenue ทองหล่อ 13 ได้ค่ะ แล้วเดินข้ามถนนไปอีกฝั่ง คือ ทองหล่อ 14 คลินิกจะอยู่ติดถนนเลยค่ะ หาง่ายมากๆส่วนใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า bts ก็ลงสถานีทองหล่อ แล้วนั่งวินมาลงซอย ทองหล่อ 14 ได้เลยค่ะ ใกล้มากๆ 


ภายในคลินิกคือตกแต่งสวยหรูเลยล่ะ ช่วงนี้โควิดก็มีการคัดกรองวัดอุณหภูมิ เจลแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ สบายใจได้ แต่เราแอบลืมถ่ายจุดคัดกรองมาให้ดู แงๆ ก่อนทำ ก็จะมีการเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ หมอจะอธิบายให้ฟังอย่างละเอียดเลย ไม่เข้าใจตรงไหนถามคุณหมอได้เลยค่ะ หมอใจดีมากๆ 


เราจะสรุปแบบคร่าวๆเนอะ Ulthera (อัลเทอร่าคือ นวัตกรรมที่ใช้คลื่นเสียงความถี่สูง และส่งพลังงานอย่างเฉพาะเจาะจงและแม่นยำเพื่อลงไปยังผิวหนัง 


จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนัง ช่วยยกกระชับหน้าที่หย่อนคล้อย เหนียงใต้คาง ลดริ้วรอย  โดยไม่บาดเจ็บบนผิวชั้นบนสุด ไม่ต้องพักฟื้น 

ซึ่งตอบโจทย์ทางเรามาก 


หลังจากนั้นก็เข้าห้องเลยค่า เค้าจะคลีนหน้าเราก่อนนะ แล้วทายาชาค่ะ ของแพรคือทายาชาไว้ 30-40 นาที

เมื่อครบเวลา คุณหมอก็จะเข้ามาทำให้ค่ะ ในระหว่างทำก็จะมีความรู้สึกเจ็บนิดๆคล้ายโดนเข็มจิ้ม แต่เป็นความเจ็บที่ทนได้สบายมากค่ะ 

เราจะเน้นทำตรงบริเวณใต้คาง กราม กรอบหน้าค่ะ คุณหมอทำให้ 200 ช็อตค่ะ และนี่คือผลลัพธ์หลังทำเสร็จทันทีค่ะ จะเห็นว่าช่วงกรอบหน้าเราถูกยกกระชับขึ้นค่ะ ร่องแก้มดูตื้นขึ้น จะเห็นผลทันที ประมาณ 20% ค่ะ 

และที่สำคัญ หน้าไม่แดงไม่แสบผิวใดๆ สามารถแต่งหน้าออกไปใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะ 


นี่คือรูปที่เราถ่ายหลังจากกลับมาถึงบ้านค่ะ ล้างหน้าแล้วถ่ายเลยทันทีก่อนจะมืดค่ะ 
คือเห็นชัดอยู่นะว่าหน้าถูกยกกระชับขึ้น ถือว่าเห็นผลทันทีแบบที่เราค่อนข้างพอใจเลยแหล่ะ 


และนี่คือรูปเปรียบเทียบ ก่อนและหลังทำ 3 วันค่ะ 
เห็นผลชัดเจนขึ้นประมาณ 30-40% แล้วค่ะ เห็นโครงหน้าชัดเจนขึ้น หน้ายกกระชับขึ้น ร่องแก้มดูตื้นขึ้นค่ะ คือพอใจมากๆ และผิวหน้าโดยรวมก็ดีขึ้นมากด้วยนะคะ รู้สึกว่าผิวจะแน่นฟูขึ้น บำรุงผิวแล้วผิวดูฉ่ำน้ำดูผิวใสขึ้นกว่าเดิมมากเลย  


เราลองแต่งหน้าแบบปกติที่เราแต่งทุกวันค่ะ คือผิวดีขึ้นชัดเจนเลย กรอบหน้าชัด มั่นใจมากขึ้นค่ะ ถ่ายรูปคือไม่ต้องใช้แอพช่วยแล้วถ่ายมุมข้างเหนียงก็ไม่ค่อยเห็นเป็นชั้นๆแล้ว ลดลงไปเยอะมากคุณหมอบอกว่า จะเห็นผลชัดเจนขึ้นไปอีกเมื่อครบ 1 เดือนค่ะ ไว้เราจะมาอัพเดทรูปเพิ่มเติมอีกทีนะคะ แต่แค่ไม่กี่วันได้ผลลัพธ์ขนาดนี้เราแฮปปี้มากๆค่ะ 


ใครกำลังมีปัญหาแบบแพร อยากจะหน้าเรียวกระชับ ลดเหนียง ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น และมองหาว่าจะทำ Ulthera ที่ไหนดี  เราแนะนำ Ulthera  ที่ Aesthetic Center By Absolute beauty clinic เลยค่ะ รับรองความประทับใจค่ะ เอาไปเลย เต็ม10 ไม่หัก 
โปรโมชั่น
รายละเอียดเพิ่มเติม


Website : https://www.absolutebeauty-clinic.com/

Facebook: https://web.facebook.com/abcaestheticcenter

Instagram : https://www.instagram.com/aestheticbyabsoluteclinic/

Youtube link : https://www.youtube.com/channel/UC5GN82icOTzYhx178yqSnKw

Line@ : @caa0399d

Other : Call Center 092-423-2941