Tuesday, July 20, 2021

รีวิว Almond Breeze นมอัลมอนด์ รสจืด อร่อย แคลต่ำ ตัวช่วยผิวสวยสุขภาพดีที่เราเลิฟมาก

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทางเราจะมาแนะนำนมอัลมอนด์ที่เราชอบมากต้องมีติดตู้เย็นตลอดค่ะ 


และอย่างที่หลายคนทราบว่าเราทำ if ด้วย ซึ่งการทำ if สำหรับเราจุดประสงค์คือการลดน้ำหนักและเพื่อสุขภาพค่ะค่ะ เราจะจำกัดเวลาในการทาน เราทำ 8/16 ค่ะ คือมีเวลาทาน 8 ชั่วโมง

และงดทาน 16 ชั่วโมง เช่น เราเริ่มทานมื้อแรก 9 โมงเช้า เราก็จะมีเวลาทานถึง 5 โมงเย็น และอดไปยาวๆจนถึง 9โมงเช้าวันถัดไปค่ะ


แน่นอนล่ะ อดตั้ง 16 ชม. บางวันที่ใช้พลังงานเยอะ ทำงานหนัก เหนื่อย ก็จะมีหิวโหยในช่วงดึกๆบ้าง 3-4 ทุ่ม นี่คือหิวบ่อยเหมือนกัน  ซึ่งมันก็ไม่ใช่เวลาทานอ่ะเนอะ 


สิ่งที่เราจะหยิบมาทานได้ก็ต้องเป็นสิ่งที่แคลอรี่ต่ำมากๆ ไม่ควรเกิน 30 แคลอรี่  และสิ่งที่เราหยิบมาแก้หิวบ่อยๆและ และอยากแนะนำทุกคนเลยก็คือ

 Almond Breeze นมอัลมอนด์ รสจืด แบรนด์  Blue Diamond 
เค้ามี 2 ขนาด คือ

ขนาดเล็ก 180 ml. 

ขนาดใหญ่ 946 ml. 


คือทางเราเป็นคนที่ชอบดื่มนมอัลมอนด์มากๆ ดื่มมานานหลายปีแล้ว ดื่มมาตั้งแต่ก่อนการทำ if ค่ะ เพราะเราพยายามที่จะลดการทานและใช้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ให้น้อยที่สุดเท่าที่ตัวเองมีโอกาสทำได้ค่ะ และเพื่อสุขภาพด้วยค่ะ


 สิ่งแรกที่จะลดได้ง่ายที่สุดสำหรับเราก็คือการเลือกดื่มนมค่ะ เราจะเลือกดื่มนมจากพืช นมถั่วเหลือง นมมะพร้าวก็ดื่ม แต่นมอัลมอนด์เป็นนมที่ทางเราชอบที่สุดแล้วค่ะ โดยเฉพาะ อัลมอนด์ บรีซ ต้องแบรนด์นี้เท่านั้นด้วยนะ
ที่เราชอบก็เพราะว่า รสชาติอร่อยมาก แม้จะเป็นรสจืด แต่เราว่าเป็นรสจืดที่รสชาติละมุนมากๆ กลมกล่อม ดื่มง่ายค่ะ  หอมอัลมอนด์ เพราะใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ใช้เฉพาะเมล็ดอัลมอนด์คุณภาพจาก Blue Diamond California ที่สำคัญ ไม่ผสมนมถั่วเหลือง ถั่วอื่นๆและนมจากสัตว์ 
นอกจากนั้นก็ยังมีแคลเซียมสูง มีวิตามินอี อีกด้วย ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวและกระดูกให้แข็งแรงค่ะ

ไม่มีโคเลสเตอรอล แคลอรี่ต่ำเพียง 25 kcal เท่านั้น เริ่ดไปอีก
และเรามักจะนำนมอัลมอนด์มาใช้แทนนมโค เพื่อใช้ทำกาแฟลาเต้ค่ะ เราชอบดื่มกาแฟช่วงบ่ายๆ ดื่มกาแฟทุกวัน บางวันก็กาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล แต่บางวันก็ลาเต้ค่ะ จะบอกว่า นมอัลมอนด์กับกาแฟ เป็นอะไรที่ดีงามมาก กลมกล่อม รสชาติละมุนมากๆ คู่กันคือเริ่ดนะ ใครไม่เคยลองเราอยากให้ลองค่ะ 


ใครใช้นมโคเป็นประจำ ลองมาใช้นมอัลมอนด์ดูค่ะ กาแฟจะหอมอัลมอนด์มากๆเพิ่มมิติให้การดื่มกาแฟไม่น่าเบื่อค่ะ และไม่ต้องกังวลว่าจะเพิ่มน้ำหนักใดๆ เพราะแคลต่ำ ดื่มได้สบายใจค่ะ 
หรือในระหว่างมื้ออาหาร หรือช่วงดึกๆ ถ้าหิวก็หยิบมาดื่มเลยค่ะ 1 กล่อง ก็อิ่มอยู่ท้องแล้วค่ะ 25 kcal เบาๆ แถมได้ประโยชน์จากอัลมอนด์ มีแคลเซียมและวิตามินอี บำรุงผิวและกระดูกอีกด้วย

เราว่า Almond Milk เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวเลยนะ ซื้อมาติดตู้เย็นดื่มได้ทั้งบ้านค่ะ ไม่ต้องคีโต หรือ if ก็ดื่มได้ค่ะ 

เราอยากให้ลองค่ะ จะหาว่าเราอวยเค้าก็ได้ เพราะเรานี่เป็นลูกค้าประจำของเค้าเลยนะ ซื้อเองต่อเนื่องมานานแล้ว ดื่มประจำทุกวันจริงๆ และก็จะยังไม่เปลี่ยนใจค่ะ 

Almond Breeze นมอัลมอนด์ รสจืด ซื้อได้ที่


Shopee : https://shopee.co.th/heritage_official?page=0&shopCollection=24655835 

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/heritage1622517146/?spm=a2o4m.pdp_revamp.seller.1.7343585072WXmK&itemId=1044832112&channelSource=pdp 

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 


รายละเอียดเพิ่มเติม

https://www.facebook.com/Bluediamondthailand