Thursday, August 19, 2021

รีวิว Vit C ธรรมชาติ Vistra Acerola Cherry

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทางเรามีตัวช่วยดีๆที่ช่วยบำรุงทั้งผิวและสุขภาพมาป้ายยากันค่ะ 

คือใครที่ติดตามโซเชียลของเราไม่ว่าจะเป็นทั้ง instagram หรือ youtube ช่อง pearreland จะเห็นเลยว่าเราพูดถึงวิตามิน ผิวขาวใสบ่อยมากกกก โดยเฉพาะ วิตามินวิสทร้า 


เพราะทางเรานั้นทานของเค้ามายาวนานหลายปีมากๆ หนึ่งเดียวในใจเลย ทานแล้วดี เห็นผล เลยชอบเอามาแนะนำกันอยู่บ่อยๆ 

และไม่ใช่แค่วิตามินซีของเค้าเท่านั้นนะ คือเราทานของ Vistra อยู่หลายตัวเลยล่ะ ไว้เราจะทะยอยๆเอามารีวิวให้ดูกันอีกนะคะ 


แต่วันนี้ขอหยิบ วิตามินซีมารีวิวแบบละเอียดๆกันก่อนนะคะ 

เพราะช่วงนี้เราทานวิตามินซีบ่อยมาก เนื่องจากว่าเราต้องการสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง และ เป็นสิวเพิ่งจะหาย เลยทิ้งรอยสิวไว้ประปราย อยากให้วิตามินซีมาช่วยเรื่องผิวให้กลับมาใสๆเหมือนเดิม เลยถือโอกาสหยิบมารีวิวซะเลย นี่คือ  Vistra Acerola Cherry 1,000 mg./ เม็ด 

ปริมาณ 45 เม็ด

อย. 13-1-00449-1-009แพ็คเกจจิ้งมาดีมาก ขวดแก้วสีชาช่วยให้วิตามินซีไม่เสื่อมคุณภาพได้ง่ายๆ 
และซีลปากขวดมาดีมีมาตรฐาน เริ่ดVistra Acerola Cherry ขวดนี้ ใน 1 เม็ด เค้ามีสารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ ที่เค้านำเข้าจากประเทศสวิสเซอแลนด์เลยนะ ซึ่งใส่มาในปริมาณเยอะมากถึง 1,000mg. 

มี ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ (Citrus Bioflavonoid) 80 mg. จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมได้ดียิ่งขึ้นนะ 

นอกจากนั้นก็ยังมี สารสกัดจากทับทิม 60 mg. และ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 40 mg. จากการซื้อวิตามินซีมาหลายแบรนด์ในท้องตลาด ในราคาใกล้เคียงกัน เราว่า Vistra มาเหนือมากๆในเรื่องส่วนผสมที่ใส่อัดแน่นมาขนาดนี้นะ ซึ่งทั้งหมดล้วนมีประโยชน์แบบหวังผลได้ที่จะช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างคอลลาเจน และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น 
เป็นวิตามินซีในรูปแบบเม็ดที่เราว่าทานง่ายนะคะ ขนาดเม็ดไม่ใหญ่มากจนเกินไป ไม่มีกลิ่นฉุนยา  ทานแล้วไม่รู้สึกระคายเคืองต่อกระเพาะและลำไส้ 
เราแนะนำให้รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหารค่ะ 
จากการที่เราทานวิตามินซี Vistra Acerola Cherry ขวดนี้มา ต้องบอกเลยว่าผลลัพธิ์ดีเยี่ยม เป็นวิตามิน ผิวขาวใสที่ทานแล้วเห็นผลเร็วค่ะ 


อาทิตย์นึงก็เริ่มรู้สึกได้แล้วว่าผิวแลดูใสขึ้น พวกรอยสิวต่างๆแลดูจางลงค่ะ เวลาใคร inbox มาถามเราเรื่องวิตามิน เราจะแนะนำVistra ก่อนเลย 

เพราะราคาก็ดีสมเหตุสมผล ส่วนผสมดีมีคุณภาพมีมาตรฐาน คือถ้าของเค้าไม่ดี คงไม่ได้รางวัลสินค้าขายดีในวัตสันถึง 2 ปีซ้อนแน่ๆ 


รางวัล Watsons HWB Awards สินค้าขายดีในวัตสัน 2 ปี ซ้อน ประเภทเสริมอาหาร วิตามินซีจากธรรมชาติ ปี 2020-2021สรุป Vistra Acerola Cherry เป็นวิตามินซีที่เราทานแล้วชอบมาก แฮปปี้มากกับผลลัพธิ์ที่ได้ เราทานมาหลายปีแล้วและก็คิดว่าจะยังคงซื้อมาทานต่อเนื่องไปเรื่อยๆเลย ใครต้องการ Vit C ธรรมชาติ หรือกำลังมองหา Vit C ยี่ห้อไหนดี เราแนะนำวิตามินซีวิสทร้าขวดนี้เลยค่ะ ผิวใสปังแน่นอน 


นี่คือรูปที่เราถ่ายหลังจากทานมาได้ซักระยะ ผิวใสขึ้นมาก  แค่แต่งหน้าอ่อนๆเบาๆก็ได้แล้ว ไม่ต้องทารองพื้นปกปิดรอยสิวแล้ว ดีงามมาก

ในส่วนของช่องทางการซื้อ เค้ามีขายหลายช่องทางเลยนะทั้งในร้านขายยา, Watsons, Boots, Pure Pharmacy, Extra(7-11), Lotus Pharmacy


และออนไลน์ ที่เรากดสั่งซื้อเป็นประจำก็คือ Lazada นะคะ 

Lazada : https://bit.ly/3z5oBbw

Shopee : https://shopee.co.th/vistra_officialshop

Watsons Online Store : https://bit.ly/3hHrz0


ไปเลือกซื้อได้ตามช่องทางที่สะดวกได้เลยค่ะ 


รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : https://www.facebook.com/VistraClub

Twitter : https://twitter.com/vistrathailand

Instagram : https://www.instagram.com/vistraclub/

Website : https://www.vistra.co.th/product/vistra-acerola-cherry/

LINE : @vistra


วันนี้ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านรีวิวกันนะคะ ไว้เราจะค่อยๆทะยอยเอาวิตามินวิสทร้าตัวอื่นๆมารีวิวอีกนะคะ วันนี้ไปก่อนละ สวัสดีค่า