Tuesday, December 14, 2021

รีวิว อัลเทอร่า Ulthera ตัวช่วยยกกระชับหน้า หน้าเด็ก เครื่องแท้ ต้องที่ OHM Clinic

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้ทางเรามีตัวช่วยที่เหมาะมากๆสำหรับคนที่มีปัญหาหน้าใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ร่องแก้มลึก มาแนะนำค่ะ 


เพราะทางเรานั้นมีปัญหานี้อยู่เลยค่ะ คือเราก็อายุ 30 กว่าๆแล้วนะ ปัญหาที่เราต้องเจอก็คือ หน้าเริ่มหย่อนคล้อยแล้ว ทำให้กรอบหน้าไม่ชัด ร่องแก้มลึกอีก ส่งผลให้เวลาถ่ายรูปออกมาแล่้วไม่มั่นใจเลยค่ะ ต้องพึ่งแอพแต่งรูปตลอดเลย 

เราจึงพยายามที่จะหาวิธีที่จะช่วยยกกระชับหน้า โดยไม่เจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ก็มาเจอวิธีนี้เลยค่ะ 

คือการทำ อัลเทอร่า Ulthera 
เราเลือกมาทำที่คลินิกที่เราไว้ใจค่ะ ว่าคุณหมอต้องมีความรู้และเชี่ยวชาญในการปรับรูปหน้า และตัวคลินิกเองก็ต้องมีมาตรฐาน เชื่อถือได้จริง และเดินทางสะดวกค่ะ 


เราเลือกทำ อัลเทอร่า ที่ OHM Clinic สาขา 101 true digital park ค่ะ 

เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า bts ลงสถานี ปุณณวิถี ทางออก6 แล้วเดินต่อมาทาง skywalk เพื่อเข้าตึกได้เลยค่ะ หรือจะขับรถมาก็สะดวกมากๆภายในคลินิก ตกแต่งสวยงาม มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาดีมากๆเลย ก่อนจะเริ่มทำ ก็ต้องเข้าพบคุณหมอก่อนค่ะ คุณหมอก็จะแนะนำว่าต้องทำอะไรบ้าง อธิบายให้เราฟังว่าอัลเทอร่าคือออะไร ขั้นตอนการทำ ผลจะเป็นยังไง ประมาณนี้ค่ะ


Ulthera คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ ซึ่งเป็นคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) 

โดยจะส่งพลังงานลงไปยังผิวชั้นล่างสุด หรือชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นผิวเดียวกันกับที่ใช้ในการทำศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า 


โดยพลังงานที่ถูกส่งลงไปจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำให้ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ แก้ปัญหาผิวย่อนคล้อย ช่วยยกกระชับผิว ทำให้ริ้วรอยลดลง หน้าเด็กขึ้น


ขณะทำสามารถมองเห็นชั้นต่างๆของผิวผ่านหน้าจอแสดงผล ทำให้ประสิทธิภาพในการรักษาดียิ่งขึ้น แก้ไขปัญหาได้อย่างแม่นยำ ถูกต้องและตรงจุด ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 


ที่สำคัญคือวิธีนี้ ไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้นใดๆ หลังทำสามารถแต่งหน้าได้เลยทันที ออกไปใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ


ก็เริ่มจากการทำความสะอาดเมคอัพก่อนค่ะ และทายาชา ทิ้งไว้ประมาณ 30-40 นาทีค่ะ ก่อนเริ่มทำ คุณหมอจะแจ้งก่อนเลยค่ะว่าถ้าไม่ไหวก็ยกมือบอกได้ค่ะ อาจจะรู้สึกเจ็บจิ๊ดๆบ้างเล็กน้อยค่ะ 


ความรู้สึกขณะทำ จะให้บอกว่าไม่รู้สึกเจ็บเลยก็คงจะไม่ใช่ค่ะ แต่มันเป็นความเจ็บที่ทนได้ค่ะ คือรู้สึกเหมือนมีเข็มจิ้มๆ ร้อนๆ แต่ทนไหวค่ะ คุณหมอทำให้เราด้านละ 100 line หรือ 100 ช็อตค่ะ 

เรานี่ก็นับ 1-100 ไปเรื่อยๆ 555555 และนี่คือผลลัพธ์หลังทำ 1 ด้านค่ะ 


จะเห็นชัดเลยว่า ด้านที่ทำอัลเทอร่า หน้าถูกยกกระชับขึ้นไปแล้ว คือแตกต่างกับอีกด้านชัดเจนเลยค่ะ กรอบหน้าชัดขึ้นด้วย โอ๊ยยยย ดีงามมาก นี่ยกขึ้นทันทีเลย เป็นปลื้มมาก


หลังทำเสร็จแล้วค่ะ จะเห็นว่าผิวไม่บวมไม่แดงใดๆ สามารถแต่งหน้าออกไปได้เลยทันทีค่ะ นี่คือผลลัพธ์หลังทำอัลเทอร่า 14 วันค่ะ 

สิ่งแรกที่เห็นชัดเลยคือ ผิวยกกระชับขึ้นจริงค่ะ เห็นกรอบหน้าชัด หน้าเรียวขึ้น 

ร่องแก้มที่ลึกของเรา ก็ตื้นขึ้นแล้วค่ะ ผิวโดยรวมดูดีขึ้นด้วยค่ะ  ถ้าใครมีริ้วรอย ตัวนี้ก็จะช่วยลดริ้วรอยได้ด้วยนะคะ 
เพราะพลังงานที่ถูกส่งลงไปจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ทำให้ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ค่ะ หน้าก็จะดูเด็กลง เราแฮปปี้มากๆเลยค่ะ 


คุณหมอแจ้งว่า Ulthera เป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวที่ดีที่สุดขณะนี้เลยค่ะ  ยกกระชับได้ทั้งผิวหน้าและลำคอ ทำ 1 ครั้งอยู่ได้นาน 6-12 เดือน กันเลยทีเดียว คุ้มมากค่ะที่จะทำ เราแนะสุดๆไปเลยค่ะ 
ใครมีปัญหา หน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก อยากยกกระชับหน้า และกำลังมองหาว่าจะทำ Ulthera ที่ไหนดี ที่เห็นผลจริง ใช้เครื่องแท้ และราคาสมเหตุสมผล คลินิกเชื่อถือได้มีมาตรฐาน ต้อง อัลเทอร่า OHM clinic เลยค่ะ  แพรทำกับคุณหมอปุ๋มนะคะ คุณหมอใจดีและเก่งมากๆค่ะ แนะนำเลย
สาขา เกษตร-นวมินทร์

: 085 168 5656 , 02 068 4242

สาขา 101 true digital park

085-188-8855 ,02-009-3442

LINE : @OHMClinic


รายละเอียดเพิ่มเติม#ultheraรีวิว

#ยกกระชับหน้าulthera

#อัลเทอร่าOHMclinic