Monday, January 10, 2022

กลิ่นตัวแรง เหงื่อออกเยอะ รักแร้เปียก ต้องใช้ Axill เด็ดดวงเว่อ

สวัสดีค่าาทุกคน วันนี้ทางเรามีไอเท็มเด็ดดวงเว่อร์มาป้ายยากัน ใครมีปัญหาเหงื่อออกเยอะ รักแร้เปียก รักแร้มีกลิ่น กลิ่นตัวแรง จะยกแขนทีก็ไม่มั่นใจ มาค่ะ ต้องดูรีวิวนี้เลย 


บอกตรงๆว่าเราอ่ะ ก็เจอปัญหานี้อยู่จริง มันเครียดอยู่นะ ลองคิดดูสิว่า แต่งตัวสวยมากจ้าา แต่….รักแร้เปียกเนี่ยสิ  และเปียกแบบเป็นวงๆเปียกๆเลยจ๊ะแม่ เอาอะไรมามั่นใจ วันนั้นจะเซงมากรู้สึกเฟลสุดๆ แถมเวลาเหงื่อแห้ง ทิ้งกลิ่นเหงื่อไว้อีกจ๊ะ เหม็นเปรี้ยวสิจ๊ะ โอ๊ยยย เครียดเด้อแบบนี้ 


เราก็หาวิธีแก้ไปเรื่อย แอบใช้ทิชชู่เปียกเช็ดก็แล้ว ใช้โรลออน สเปรย์ หลายอย่างที่มีขาย ปรากฏว่าหนักกว่าเดิมตรงที่บางแบรนด์ แสบผิวจ๊ะ เป็นคราบเหลืองติดเสื้ออีก ไม่เวิร์ค จนมาเจอสิ่งนี้แหล่ะทุกคนนนน บอกเลย มันต๊าซซุปเปอร์ต๊าซมากกกก 


นี่คือ Axill Dry Antiperspirant & Deodorant Spray น้องเป็นสเปรย์ลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย ใช้ได้ทั้งใต้วงแขนและเท้า 

เหมาะมากๆสำหรับคนที่มีกลิ่นตัวแรง หรือมีเหงื่อออกเยอะ จะช่วยลดการขับเหงื่อ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นตัว 


บอกเลย น้องแตกต่างจากสเปรย์ระงับกลิ่นกายทั่วไปที่เราเคยใช้มาเลย เพราะเค้ามีนวัตกรรม De-Sweat Film Coated 

คือ เทคโนโลยี Film Coated เนี่ย เค้าจะช่วยลดเหงื่อและกลิ่นกายได้ค่ะ 

โดยเค้าจะก่อตัวเป็นฟิล์มบางๆเคลือบผิวไว้ 


และหัวสเปรย์ เค้าใช้หัวสเปรย์แบบใหม่ คือออกแบบมาดีมากกก ฉีดแล้วละอองเล็กละเอียด บางเบา กระจายตัวดี ดีกว่าสเปรย์ที่เคยใช้มาเลยมาดูวิธีใช้กัน 


เราจะฉีดลงบนรักแร้แบบนี้เลย ใช้ง่ายมาก กดได้ต่อเนื่องเลย เนี่ย 


ทุกคนจะเห็นเลยว่า ละอองสเปรย์ละเอียดมาก กลิ่นอ่อนๆไม่ฉุน  ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นสเปรย์จะไปตีกันกับน้ำหอมเรา อันนี้คือดี เริ่ดมาก 
หลังฉีด ก็อย่างที่บอกตอนแรกเลยว่า เทคโนโลยี Film Coated จะก่อตัวเป็นฟิล์มบางๆเคลือบผิวไว้ ก็จะช่วยลดการขับเหงื่อ เมื่อเหงื่อลดลง รักแร้ก็ไม่เปียก กลิ่นตัวก็ไม่มา 


จากรูปเปรียบเทียบจะเห็นว่า หลังฉีดผิวรักแร้แห้งสบาย ไม่มีคราบใดๆ แห้งเร็วมากๆค่ะคือรู้สึกผิวบริเวณนี้เนียนและนุ่มด้วย  แห้งสบายไม่เหนียวเหนอะหนะใดๆเลย สบายผิวมากๆ 


แถมไม่ต้องกลัวนะคะ ว่าจะอุดตันผิวรึเปล่า บอกเลยว่า ไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ เพราะฟิล์มจะหลุดลอกออก เมื่อเราอาบน้ำค่ะ โอ๊ยยย ดีเริ่ด 


เราจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นกันว่า เค้าช่วยลดเหงื่อ รักแร้เปียก ลดกลิ่นตัว ได้จริงไหม 


เราใส่เสื้อสีเทาไปเลยจ๊ะ บอกเลยว่า เสื้อสีนี้ปราบเซียนเลยเด้อ เพราะถ้าใครรักแร้เปียก จะเห็นเป็นวงๆเปียกๆเลยจ๊ะ 


เดี๋ยวเราจะออกไปข้างนอก ไปวิ่งออกกำลังกายในหมู่บ้านนี่แหล่ะ อากาศร้อนเหงื่อออกเยอะ รักแร้เราต้องรอดค่ะจุดนี้ 


นี่คือผลลัพธ์หลังจากที่เราไปออกกำลังกายมา 1 ชั่วโมง กลางแดด ด้านที่ฉีด Axill รักแร้ไม่เปียกเลยจ้า แห้งสบาย ไม่มีวงเปียกๆบนเสื้อเลย บอกเลยว่าถ้าไม่ใช้ คือไม่รอดแน่นอน


มันต๊าชมากกก เริ่ดมาก  คือเราทึ่งกับผลลัพธ์มาก คือดีเหลือเชื่อ 


นี่เราก็ใช้มาสักพักแล้วนะ ใช้บ่อยมาก 

ไม่ได้ใช้แค่ตอนออกกำลังกายนะ แต่ไปทำงานออฟฟิศไปไหนก็ฉีดได้เลยจ๊ะ รับรองว่าเอาอยู่ รักแร้แห้งสบายทั้งวัน ไม่เหม็น ไม่มีกลิ่นตัว ไม่มีคราบเหลืองบนเสื้อด้วย   จะยกแขนก็มั่นใจ เป็นสิ่งที่ควรมีค่ะ และอีกอย่างหนึ่งที่เราชอบมากคือ น้องเค้า Eco Friendly ด้วยนะ เพราะมีกลไกการทำงานแบบพิเศษ ทำให้ไม่ต้องใช้แรงดันก๊าซที่เป็นอันตรายต่อคนใช้และสิ่งแวดล้อม


และไม่มีส่วนประกอบของโลหะ ไม่ระคายเคืองผิว อ่อนโยนต่อผิว


ใครมีกลิ่นตัวแรง เหงื่อออกเยอะ รักแร้เปียก หรือ แม้แต่มีกลิ่นเท้า ก็ใช้ได้ค่ะ เราแนะนำเลยขวดนี้ ราคาปกติ 490บาท ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นอยู่นะคะ ราคา 299 บาท 


แพรขึ้นช่องทางการสั่งซื้อไว้ให้นะคะ ซื้อได้หลายช่องทางเลย 

lazada : Facelabs.official

shopee : Facelabs.official

facebook : Axill Thailand

Instagram : Axill Thailand

line official @facelabs 

Website : Facelabs.co.th


ใครไปซื้อมาลองแล้วเป็นยังไงบ้าง อย่าลืมคอมเม้นท์แชร์กันหน่อยน๊าา วันนี้ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่ะ ไว้มีอะไรเด็ดๆอีกจะมาป้ายยากันอีกค่ะ สวัสดีค่าา