Thursday, June 02, 2022

ลุคเผยผิวสวยท้าแดดแค่ 3 ขั้นตอน แต่ผิวสวยท้าแดดได้ทั้งวัน

สวัสดีค่าาทุกคน วันนี้ทางเราจะมาแนะนำไอเท็มเด็ดดวงที่ช่วยให้ผิวสวยท้าแดดได้ทั้งวันมาแนะนำกัน มีทั้งหมด 3 ชิ้น 3 สเต็ปสวยสับรับซัมเมอร์


ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ แดดจะรุนแรงมาก แน่นอนเลยว่าเราจำเป็นที่จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถบำรุงและกันแดดได้ดีมากๆค่ะ และต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเบาสบายผิวด้วย 


คือถ้าใช้กันแดดที่กันแดดได้ไม่ดี ผิวคุณจะพังมากๆค่ะ เพราะแสงแดดนี่อันตรายมากจริงๆ นอกจากจะทำให้ผิวหมองคล้ำแล้ว ริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน จุดด้างดำ ฝ้ากระจะมาเยือนได้เลย เราจึงควรต้องทาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพ ห้ามลืมทาเด็ดขาด 


และนอกจากทาแค่ครีมกันแดดแล้ว ถ้าเราใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่จะช่วยเพิ่มการกันแดดได้มากขึ้นไปอีก  ก็ควรทำนะคะ เช่น ใช้ครีมบำรุงสำหรับกลางวันและแป้งที่มีสารกันแดดเพิ่มเข้าไปด้วย ก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการกันแดดให้ดียิ่งขึ้นค่ะ


และนี่ก็คือ  3 ไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ Oriental Princess ที่เราได้ลองใช้ร่วมกันแล้วเราชอบมากอยากแนะนำค่ะ 3 สเต็ปง่ายๆใช้ได้ทุกวันค่ะ 

Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20

Natural Sunscreen Perfect Matte Milk For Face SPF 50+ PA++++

Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA++++


Step 1 บำรุงผิวใสไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำด้วยครีมบำรุงสำหรับกลางวันค่ะ 

Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20


ปริมาณ : 50g. ราคา: 485 บาทเป็นครีมที่มี Ultra Melanomise Complex™ ซึ่งเป็นนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติ ลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส เน้นบำรุงผิวใส ไร้จุดด่างดำ กู้ผิวโทรม ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆได้ดีมากค่ะ


CLAIRJU EXTRACT สารสกัดจากลูกพรุน สกัดกั้นการส่งผ่านเมลานินจากเซลล์สร้างเม็ดสีผิวให้ไปยังผิวชั้นนอกน้อยลง

Pea Complex Extract สารสกัดจากถั่วลันเตา ช่วยชะลอการสร้างเม็ดสีให้เกิดจุดด่างดำช้าลง 


ส้มแมนดารินจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำและเปล่งประกาย 


Sea Lilly หรือพลับพลึงทะเล ช่วยลดการส่งสัญญาณที่กระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์เมลานิน 


PHA กรดธรรมชาติที่อ่อนโยนจากอ้อย ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำที่อยู่บนผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยนไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เนื้อครีมเนียนนุ่มละมุนมากๆ กลิ่นอ่อนๆ เนื้อมีความลื่นๆเกลี่ยง่ายมากๆค่ะ  ซึมเร็ว ทาแล้วผิวมีความชุ่มชื้นแบบพอดีๆ แต่ไม่ทำให้หน้ามันหรือเหนียวเหนอะหนะใดๆ เบาสบายผิวมากๆค่ะ เหมาะสำหรับทากลางวันเลยล่ะ เป็นการเตรียมผิวให้พร้อมกับการแต่งหน้าขั้นต่อไปได้ดีเลยค่ะ


หลังใช้ประมาณอาทิตย์นึง รู้สึกว่าผิวดีขึ้นนะคะ กู้ผิวโทรมจากการโดนแดดเยอะๆได้ีเลยล่ะ ผิวกลับมาสว่างใสขึ้นจริง ใครหน้าหมองคล้ำจากแดด อยากกู้ผิวพังไวๆ กระปุกนี้่ช่วยได้เลยค่ะStep 2 ปกป้องผิวจากแสงแดดคุมมันยาวนาน 12 ชม. ด้วย

Natural Sunscreen Perfect Matte Milk For Face SPF 50+ PA++++ 


ปริมาณ 50 ml. ราคา 715 บาทกันแดดเนื้อน้ำนม ที่เป็นทั้ง  Physical และ Chemical Sunscreen ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดสาเหตุของความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะจากโอเรียนทอล พริ้นเซส Advanced Multi UV Guard™ (แอ๊ดวานซ์ มัลติ ยูวี การ์ด) 

ที่ทำงานแบบ Guard (ปกป้องผิว) และ Repair (บำรุงผิว) ในขั้นตอนเดียว ด้วย Double Anti Oxidant จากสารสกัดธรรมชาติ 


คุมมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง 


มีส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติ Reforcyl ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ


JASMINE FLOWER EXTRACT ป้องกัแสงแดด ช่วยลดการอักเสบ และช่วยลดการระคายเคือง


VITAMIN E บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว และยังทำหน้าที่เป็น Anti Oxidant ป้องกันริ้วรอย 

และ Pollution Shield เทคโนโลยี ปกป้องผิวจากฝุ่นละออง ควันและมลภาวะ ด้วยสารสกัดธรรมชาติ 


MORINGA SEED EXTRACT 


CHIA SEEDS OIL บำรุงผิวให้แข็งแรงพร้อมช่วยลดอาการคันและแสบแดงของผิว 


RHODIOLA ROSEA EXTRACT เป็น Anti-Oxidant ประสิทธิภาพสูง 

ลดอุณหภูมิให้ผิวรู้สึกสดชื่น 


ผ่านการทดสอบแล้วว่า  ไม่ระคายเคืองผิว  จากสถาบัน Global Scientific Services Co.,Ltd. 

ปลอดภัยต่อผิว ด้วยสูตร Free Formula ไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง 


เด็กอายุมากกว่า 6 ปีสามารถใช้ได้เป็นกันแดดเนื้อน้ำนม สีเนื้อ โทนเหลือง ที่เราว่าเหมาะสำหรับทุกสีผิวเลยนะ เนื้อบางเบาทาแล้วเนียนกลืนกับสีผิวไปเลย เราชอบผิวหลังทามากๆค่ะ คือเนียนมากกกกกก ปกปิดได้นิดหน่อยแต่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น ผิวสวยมากกกก ดูผิวสุขภาพดีสุดๆ 


และทาแล้วสามารถออกแดดได้ทันทีไม่ต้องรอ 20 นาที 

เราเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมัน ทาแล้วรอดทั้งวันค่ะ คุมมันได้ดีเลยนะคะ ทาเช้าอยู่ได้ถึงเย็นเลย และกันแดดได้ดีมากกกกก ออกแดดทั้งวันเอาอยู่กลับมาไม่มีหมองใดๆ ผิวยังชุ่มชื้นสุขภาพดีอยู่ เป็นกันแดดคุมมันที่เราเลิฟมาก 


หรือบางวันที่เราไม่อยากแต่งหน้า เราทาแค่กันแดดขวดนี้เลยค่ะ ผิวจะดูสวยมากกกก แค่นี้ก็ดูผิวดีแล้ว ใช้เดี่ยวๆก็ปัง  หรือจะทาแป้งพัฟด้วยก็ยิ่งปังไปอีก
Step 3 ปกปิดพร้อมปกป้องผิวให้ Shine Bright ด้วย

Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA++++(สูตรใหม่)


มี 3 เฉดสี No.01 Ivory, No.02 Sand, No.3 Honey


เราใช้สี No.01 Ivory ค่ะ


ปริมาณ : 11g. ราคา: 555.-แป้งพัฟกันแดด ที่มีค่า SPF50 PA++++  ที่จะช่วย ป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิวเช่นมลภาวะ ฝุ่น แสงแดด รังสี UVA/UVB 


มี สารสกัดธรรมชาติ  Peony Flower หรือดอกโบตั๋น จะช่วยบำรุงผิว, ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ปกป้องผิวจากการแพ้ระคายเคือง ให้ผิวแลดูกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 


Mirror Ball Powder ® ทำให้แสงตกกระทบ ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาตินานตลอดวัน พร้อมท้าแดด

ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ทนเหงื่อและความมัน คุมมันนานถึง 6 ชั่วโมง 


สีแป้งโทนเหลือง เข้ากับสีผิวคนเอเชียได้ดีค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้หน้าขาวลอย หน้าเทา อันนี้ดีมาก ทำเฉดสีออกมาได้ดีเลยค่ะ
และแป้งก็เนื้อบางเบาดีค่ะ ทาแล้วเนียนกลืนไปกับผิวเลย แทบจะเป็นผิวเดียวกันเลย เนื้อดีมากกกกกก ปกปิดปานกลางแต่ได้ผิวดูธรรมชาติมากๆ


ได้ผิวที่แมตต์กำลังดีเลยค่ะ เบาสบายผิวมากๆเหมือนไม่ได้ทาแป้งพัฟเลย ชอบมากกก และก็ติดทนทั้งวันจริงค่ะ ทารอบเดียวตอนเช้าอยู่ได้ถึงเย็นเลย ไม่มีคราบใดๆกวนใจ ชอบมากค่ะ 
และนี่ก็คือลุคที่ได้หลังใช้ทั้ง 3 สเต็ปนี้ค่ะ งานผิวคือใช้แค่ 3 ชิ้นนี้เท่านั้น ส่วนงาน point make up แพรเขียนคิ้ว ปัดแก้มและทาปากเท่านั้นเอง ง่ายมากกกกก ได้ลุคเผยผิวท้าแดด all day sun สวยสับรับซัมเมอร์ไปเลยจ๊ะ หน้าเนียนติดทนนานทั้งวัน กันแดดกันน้ำกันเหงื่อ และเบาสบายผิวสุดๆไปอีก 


เอาคะแนนไปเต็มสิบไม่หัก เราแนะนำเลยค่ะ 3 ชิ้นนี้ต้องมีไว้ดูแลผิวช่วงหน้าร้อนนี้เลยค่ะ กู้ผิวพัง ผิวปังแน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/

WEB : https://www.orientalprincess.com

Line Official : Oriental Princess

Line@ : opshopping


ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา