Wednesday, November 15, 2017

รีวิว ผลิตภัณฑ์ขัดผิว ยอดฮิตจากญี่ปุ่น『Remei In bath peeling gel』

สวัสดีค่าา แพรมีผลิตภัณฑ์ขัดผิวมาแนะนำทุกคนค่ะ 

เป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นค่ะ คือเค้าดังมากๆในญี่ปุ่นนะ 

นี่คือ เจลขัดผิว Remei In Bath Peeling Gelเป็นเจลขัดผิว ที่มีส่วนผสมบำรุงผิวออร์แกนิค จะช่วยให้ผิวของเรากลับมาสวยเปล่งปลั่งสุขภาพดีค่ะ

คือจริงๆ อยากจะอธิบายรายละเอียดมากกว่านี้นะคะ ว่ามีส่วนผสมอะไรบ้างเนอะ แต่แพรอ่านภาษาญี่ปุ่นไม่ออกเลยจริงๆค่ะ 5555 ขออภัยจริงๆ ก็บอกข้อมูลได้เท่าที่แพรจะหามาได้เนอะ แหะๆ

สามารถใช้ได้ทั้งผิวแห้ง และผิวเปียกค่ะ สามารถใช้ตอนอาบน้ำได้เลยค่ะ สะดวกมากๆ ประหยัดเวลาด้วยค่ะ

คือปกติ เจลขัดผิวแบบนี้ จะใช้ตอนผิวแห้งเนอะ แต่ขวดนี้ผิวเปียกก็ใช้ได้ ดีไปอีก
เค้าติดอันดับ 1 Cosme ของญี่ปุ่นด้วยนะ 5555 จะบอกว่านี่แหล่ะ คือเหตุผลที่แพรอยากจะลองใช้เลย 5555 นอกจากจะติดอันดับ 1 Cosme แล้ว เค้ายังได้รับรางวัล Monde selection 2017 อีกด้วยนะ เป็นไงล่ะ เรื่องขัดผิว เรื่องผิวขาว ไว้ใจแพร 555 ข้อมูลแน่น ชอบเรื่องแบบนี้เป็นพิเศษ อิอิ

เนื้อเจลเป็นสีขาวขุ่นๆค่ะ เวลาใช้ก็ ค่อยๆชโลมตัวเจลลงบนผิว(ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว) ให้ทั่วจากนั้นก็ค่อยๆนวดเจลไปกับผิวช้าๆ เพื่อขัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกต่างๆที่ฝังอยู่ตามรูขุมขนให้หลุดออก

ขณะผิวเปียกก็สามารถใช้ได้ เช่นขณะที่อาบน้ำสามารถขัดผิวและล้างออกด้วยน้ำเปล่าตามปกติสิ่งแรกที่รู้สึกก่อนเลยคือ กลิ่นค่ะ 5555 กลิ่นมีความคล้ายกาวนิดนึงค่ะ เก๊าเข้าใจว่าจะหอมกว่านี้หน่อย ฮืออออ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี เรายอมค่ะ เอาจริงๆกลิ่นเค้าก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น

ตอนกำลังขัดๆผิว คือรู้สึกดีมากๆนะ เหมือนกำลังได้ขัดขี้ใคล ขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก รู้สึกได้เลยว่าผิวดูสะอาดขึ้น เนียนขึ้น ผิวนุ่มขึ้นค่ะ  และผิวดูใสขึ้น ดูขาวขึ้นมานิดนึงค่ะ


สรุป แพรว่าก็โอเคอยู่นะคะ เป็นเจลขัดผิวที่รู้สึกว่าดีกว่าเจลขัดผิวหลายๆแบรนด์ที่เคยใช้ เค้าขัดออกได้สะใจดีค่ะ 5555 และผิวก็ดูเนียนใสขึ้นพอสมควร สมแล้วที่ติดอันดับ 1 Cosme ญี่ปุ่นค่ะ

ถ้าใครสนใจอยากลองใช้ ตอนนี้รู้สึกว่าจะยังไม่มีในไทยนะคะ อาจจะต้องฝากเพื่อน ฝากพี่ ฝากน้องหิ้วกันเข้ามา หรือใครไปญี่ปุ่นคราวหน้า อย่าลืมไปหามาลองดูนะคะ สนนราคาเงินไทยก็น่าจะราวๆ 500-600 บาทนี่ก็ลุ้นๆอยู่ว่า ขอให้ร้านในไทยนำเข้ามาขายทีเถอะ 5555

วันนี้ขอตัวไปก่อนละ เดี๋ยวมีอะไรดีๆ จะมาแนะนำกันอีกน้าาา

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
รักนะ xoxo