Monday, November 06, 2017

รีวิว ครีมกันแดด 3 in 1หลอดเดียวจบ หน้าเป๊ะทั้งวัน Lumina House CC Sunscreen SPF50 PA+++

สวัสดีค่ะทุกคน แพรมีกันแดดที่ดีมากๆ แพรชอบมากๆมาแนะนำทุกคนนะ ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดด ที่ใช้ง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว หลอดเดียวจบ ต้องอ่านเลยค่าา 

นี่คือ Lumina House CC Sunscreen SPF50 PA+++
ปริมาณ 15 ml ราคา 359 บาท


กันแดดในรูปแบบ CC ช่วยให้ผิวกระจ่างใสแลดูเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เป็นผลิตภัณฑ์ 3 in 1 ค่ะ เป็นทั้งครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด และ cc cream ปกปิดรอยต่างๆได้ดีด้วยค่ะเค้ามีสารบำรุงผิวเยอะมากเลยนะคะในหลอดนี้
เช่น Vitamin E ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนรอยแผลเป็น

Sweet Almond Oil 
ลดปัญหาผิวแห้ง ผิวระคายเคือง ผิวอักเสบ  ลดความหมองคล้ำ กระชับรูขุมขน 

Aloe vera ช่วยลดรอยด่างดำ หรือรอยแดงที่เกิดจากสิว ช่วยลดอาการอักเสบของผิว เพิ่มความชุ่มชื้นและลดริ้วรอย ทำให้ผิวเปล่งประกาย สว่างใสดูเป็นธรรมชาติ 

Collagen เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เติมเต็มร่องลึก รอยเหี่ยวย่นให้กับผิว กระชับรูขุมขน ช่วยให้ฝ้ากระ จุดด่างดำ ดูจางลง

ไข่มุก ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน  ช่วยควบคุมการผลิตไขมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว 


เนื้อครีมเนียนนุ่มมากกกกก สีเบจ เข้าได้กับทุกสีผิวค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆเวลาใช้ ใช้แค่นิดเดียวเองนะคะ ไม่ต้องทาเยอะเลย บีบมานิดเดียวก็ใช้ได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ 
ทำให้ไม่เปลืองนะ หลอดนี้ใช้ได้นานเลยล่ะ คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ กันเหงื่อ กันน้ำด้วยนะทุกคนเนื้อบางเบามาก แต่ปกปิดดีค่ะ เกลี่ยง่ายมากๆนะ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ถ้าผิวมัน หลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้วซับหน้าให้แห้ง ลงหลอดนี้หลอดเดียว คือจบ 
แต่ถ้าใครผิวแห้ง แนะนำให้ทาครีมบำรุงผิวก่อนนะคะ แล้วค่อยลงหลอดนี้ เพื่อจะได้เกลี่ยง่ายขึ้นและผิวเรียบเนียนค่ะ แพรทาให้ดูครึ่งหน้าค่ะ จะได้เห็นความแตกต่างชัดๆไปเลย 


เป็นไงล่ะทุกคน บอกแล้วว่าดีมากกก 
จะเห็นได้ว่า ด้านที่ทาแล้ว ผิวเนียนมากกก ปิดรูขุมขนได้สนิท หน้าดูขาวใสขึ้นมาเลย ปิดรอยสิวจางๆได้ด้วย และที่แพรแฮปปี้สุดๆเลยคือ เค้าปิดรอยคล้ำใต้ตาแพรได้ดีมากๆค่ะ ไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เลยนะ 

คือทาแล้วผิวดูเป็นผิว ดูธรรมชาติมากๆ ทาแล้วแอ๊บผิวดีตื่นมาแล้วสวยเลยอะไรงี้นะ 5555 


หรือน้องๆที่เรียนหนังสืออยู่ ทาไปโรงเรียนได้นะ ไม่โดนอาจารย์จับได้แน่นอน เพราะธรรมชาติมากกก 

ส่วนคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไหม แพรลองใช้จนจะหมดหลอดแล้วค่ะ ก็ไม่แพ้นะ ไม่อุดตัน ไม่มีสิวเพิ่ม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ

และนี่แพรก็ไปแต่งหน้าพร้อมจะออกไปข้างนอกแล้วค่ะ เบสเมคอัพ แพรใช้แค่ กันแดด Lumina house และแป้งฝุ่นเท่านั้นนะคะ ไม่ได้ใช้รองพื้นเพิ่มเลย  คือสะดวกมากๆ  และหน้าเนียนมาก ลดขั้นตอนการแต่งหน้าไปได้เยอะเลยค่ะ  

แม้จะเร่งรีบขนาดไหน แต่ก็สามารถแต่งหน้าให้สวยปังได้ 


วันนี้แพรจะต้องออกไปธุระข้างนอกหลายชั่วโมงเลย 
แล้วเดี๋ยวกลับมาดูกันค่ะ ว่าหน้าจะเป็นยังไงนะ

และนี่คือ ผ่านไปหลายชั่วโมงแล้วนะคะ 


จะเห็นว่า หน้าเป๊ะมาก ไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ทุกอย่างอยู่ในสภาพดีมากๆ 
อาจจะมีความฉ่ำที่ผิวบ้าง แต่เป็นความฉ่ำที่ทำให้ผิวดูสวยธรรมชาติ ดูผิวสุขภาพดีนะ ไม่ใช่มันเยิ้มอะไรแบบนั้นค่ะ


สรุป Lumina house เป็นกันแดดที่แพรอยากแนะนำให้ทุกคนไปซื้อมาใช้ค่ะ แพรชอบมาก ประทับใจจริงๆ เค้าทำผลิตภัณฑ์ออกมาได้ดีจริงๆ ทั้งแพคเกจจิ้ง เนื้อครีม สี กลิ่น ราคา กันแดดได้จริง ปกปิดได้ด้วย ถ้าหลอดเดียวจะจบครบขนาดนี้ล่ะก็ เอาไปเลยค่ะ 10/10 

ใครสนใจอยากซื้อมาใช้ 
ไปสอบถาม สั่งซื้อที่เพจแบรนด์เค้าเลยค่ะ 
แพรจะแปะลิงค์ไว้ให้ค่ะ 


วันนี้ขอตัวไปก่อนละ 
ขอบคุณที่ติดตามค่ะ 
รักนะ XOXO