Thursday, February 01, 2018

รีวิว ครีมมาส์กหน้าใส DE FLAIR

สวัสดีค่าาาาา  วันนี้มีมาส์กหน้ามารีวิวค่ะ แต่ไม่ใช่มาส์กหน้าแบบแผ่นนะ เป็นแบบครีมที่ทาทิ้งไว้ทั้งคืนเลยค่ะ โดยไม่ต้องล้างออก

คือช่วงหลายวันมานี้ นอนดึกมากกกกก ทำงานแทบจะทั้งคืนเลย รู้สึกว่าผิวดูไม่สดใส ดูหมองๆ หน้าเริ่มแห้งนิดๆค่ะ แต่งหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวไม่เนียนเท่าไหร่ 

ก็เลยหยิบ DE FLAIR มาลองใช้ดูค่ะ  เพราะเห็นเค้าว่าสามารถเปลี่ยนผิวโทรมเป็นผิวใสเพียงข้ามคืน omggggg เคลมแรงมากเวอร์ 55555

แพรก็ได้ทดลอง 2-3 วันแล้วค่ะ ผลลัพธ์จะเป็นยังไง ไปดูกันค่ะ

นี่คือ DE FLAIR Ultra Whitening Mask 
ปริมาณ 25 ml   ราคา  990 บาท


แพ็คเกจจิ้งดูเลอค่า สวยงาม แต่ตอนแรกเห็นกล่องใหญ่มากกกก ลืมดูปริมาณ ก็เลยคิดว่า โอโหหห ราคานี้ปริมาณเยอะขนาดนี้เลยหรอ 555555 

สรุป แกะกล่องออกมา อ้าว ผ่ามมมมม!!!! 55555  กระปุกเล็กกว่าที่คิด แหะๆเปิดกระปุกออกมา มีฝาอีกชั้นนึงปิดกระปุกไว้ค่ะ ทำให้ครีมไม่หกเลอะเทอะ ดีนะเนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อนุ่มมากกกก เข้มข้นมากค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมนมๆ หอมแบบหอมอ่ะ 5555 บอกไม่ถูกว่ากลิ่นอะไร แต่กลิ่นแพงมากค่ะ  แพรชอบครีมที่กลิ่นประมาณนี้ ดูสบายจมูก เวลาทาแล้วไม่ต้องทนกับกลิ่นน้ำหอมที่ปวดหัว 555555


Ultra Whitening Mask  คือ ครีมมาส์กที่ช่วยฟื้นคืนชีพให้ผิวได้เพียงข้ามคืน สู่ความสมบูรณ์แบบถึงขีดสุดของการปรนนิบัติผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 17 ชนิด 

ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสแลดูสุขภาพดี สัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่เนียนนุ่ม กระชับ และชุ่มชื่นขึ้น ลดอาการแพ้ของผิว รวมไปถึงช่วยลดเลือนฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดี เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 

โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ผสมผสานด้วยการบำรุงขั้นสูงสุดถึง 4 ประการ 
1) Whitening 2) Moisturizer 3) Collagen Booster 4) Rejuvenating

วิธีการใช้

Step 1 : ล้างหน้าให้สะอาดแล้วเช็ดหน้าให้แห้ง
Step 2 : พอกครีมมาส์ก เดอ แฟลร์ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
Step 3 : เนื้อครีมจะเข้าซึมสู่ผิวทันที พอกทิ้งไว้ข้ามคืน โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวในขณะที่หลับ
Step 4 : ตื่นเช้าแล้วล้างหน้าตามปกติ จะพบกับผิวหน้าที่ขาวใส ตึงกระชับ ชุ่มชื่นและเนียนนุ่มขึ้น


หลังใช้ 3 คืนติดกัน

รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นนะคะ ดูเนียนขึ้น ไม่รู็สึกว่าขาวอะไรขนาดนั้น แต่ดูโดยรวมสีผิวดูเนียนขึ้น ผิวดูผ่องๆดูใสๆ
คือแพรอยากถ่ายรูปมาเปรียบเทียบให้ทุกคนดูนะ แต่แพรรู้สึกว่า มันไม่ได้ขาวเวอร์วังขนาดนั้นที่จะถ่ายรูปมาแล้วเห็นความต่างเป็น 3 เฉดเหมือนใช้แอพแต่งรูป นี่ก็บอกกันตรงๆ เพราะแพรใช้แค่ 3 คืนอ่ะนะ เราไม่อยากหลอกคนอ่าน เอารูป before after ที่ต่างกันมากๆงี้ 

เอาเป็นว่า แพรรู้สึกว่า เห็นผลเปลี่ยนแปลงกับหน้าจริง หน้านุ่มขึ้นนี่จริงเลย ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้นจริง ผิวดูฟูๆ ดูใสๆ อันนี้จริง ใช้ 3 ครั้ง รู้สึกได้ขนาดนี้ แพรว่าดีเลยนะ นี่ก็จะใช้ต่อไปเรื่อยๆจนหมดกระปุกลองดูเหมือนกัน แหะๆ 

ถ้าไม่ชอบไม่ใช้ต่อนะเอาจริงๆ แต่นี่แปลว่าแพรชอบประมาณนึงเลย เลยจะใช้ต่อไป อิอิ 

ใครมองหามาส์กหน้าแล้วนอน ไม่ต้องล้างออก ใช้ง่ายๆ เหมือนทาครีมบำรุงผิว กระปุกนี้คือใช่เลย รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : www.deflair-skincare.com/
Facebook : www.facebook.com/DeflairThailand
Line : @deflairthailand

เว็บไซต์
http://www.deflaircream.com/category/1/deflair