Wednesday, August 08, 2018

รีวิว เครื่องดื่มผงรสแอปเปิ้ล Beauti Srin Drink-toxi

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้มีของดีที่เหมาะกับคนที่ชอบกินเยอะๆ กินของหวานหนักๆ และท้องผูกบ่อยๆมารีวิวให้ดูกันค่ะ 

เนื่องจากว่า แพรเป็นคนที่ชอบกินขนมหวานมากกกก เบเกอรี่ ชา กาแฟต่างๆ กินแทบทุกวันจริงๆ 

ละพอกินอะไรแบบนี้เยอะๆอ่ะนะ มันก็ส่งผลทำให้ท้องผูกได้ และเวลาที่กินขนมแบบนี้บ่อยๆ บางทีที่กินก็รู้สึกผิดนะ คือชอบก็ชอบกินแต่ก็แอบกลัวอ้วน กลัวน้ำหนักขึ้น 5555 

ยิ่งวันไหนไม่ขับถ่าย จะเป็นอะไรที่อึดอัดมากกกกก ท้องก็จะบวมๆ พุงใหญ่ขึ้น อารมณ์ไม่ดี ผิวไม่สดใส คือมันแย่ไปหมด พอเครียดมากขึ้น ก็ยิ่งถ่ายยากขึ้นไปอีก เครียดอีกก็กินๆๆๆขนมเข้าไปอีก 555 คราวนี้ล่ะ น้ำหนักพุ่งกระฉูดหยุดไม่อยู่แล้ววววเด้อ 

แล้วทีนี้จะทำไงล่ะ ก็ต้องหาทางเอาออกค่ะ ไอ้ที่กินเข้าไปสารพัดเนี่ย ต้องเอาออกให้หมด ทางเราก็สรรหาตัวช่วยมาตลอดนะ 

เอาจริงๆ ใครว่าอะไรดี นี่ซื้อมากินหมดอ่ะ ที่เค้าเคลมว่าช่วยเรื่องขับถ่าย เรื่องดีท็อกซ์

และนี่ก็เป็นอีกแบรนด์นึงที่แพรได้ลองกินนะคะ
ส่วนตัวกินกาแฟชองแบรนด์นี้อยู่ ที่ขายในเซเว่นอ่ะค่ะ แล้วชอบ เลยกล้าซื้อตัวนี้มาลองดู 


นี่คือ บิวติ สรินดริ้งค์-ทอซี่ 
Beauti Srin Drink-toxi (Apple flavor powder mix drink) 

1 กล่อง มี 15 ซอง ราคา 499 บาท
ทางเราซื้อมาจาก lazada ค่ะเค้าเขียนว่า เป็นเครื่องดื่มผงรสแอปเปิ้ล ช่วยล้างสารพิษในลำไส้ กระตุ้นระบบขับถ่าย
มีใยอาหารและไซเลี่ยม ฮัสก์ มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ล้างสารพิษ ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้ดี 

ทำงานรวมกับ EGCG ที่มีอยู่มากในตัวชาเขียว มีฤทธิ์ในการลดความอ้วน ลดไตรกลีเซอไรด์ ลดคอเลสเตอรอล เพิ่มการใช้พลังงาน ลดการดูดซึมไขมันในลำไส้ ลดการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ไขมัน ลดการสะสมของไขมันหน้าท้อง

ทางเรานั้นไม่ได้ซื้อมาเพื่อหวังผลการลดความอ้วนนะ เราหวังแค่ระบบขับถ่ายเท่านั้น


นี่คือส่วนประกอบค่ะ แพรถ่ายรูปมาให้ดูกันเลย  ในส่วนของวิธีกิน แพรชงกับน้ำเย็นค่ะ กินก่อนหรือหลังอาหารเย็นก็ได้ค่ะ ชงแล้วต้องดื่มทันทีนะคะ เพราะไซเลี่ยม ฮัสก์ จะพองตัวในน้ำ ทำให้ได้ประสิทธิภาพไม่เต็มที่หลายครั้งแพรพกออกนอนบ้านไปด้วยเลย เวลาไปกินขนม กินชากาแฟนอกบ้าน ก็จะกินตัวนี้หลังอาหารเย็น กินแล้วมันจะอุ่นใจอ่ะค่ะ 5555 ทำให้กินขนมหวานได้สบายใจขึ้น เพราะเดี๋ยวตอนเช้าก็ขับถ่ายออกมาหมดแล้ว แหะๆ เรื่องรสชาติ ต้องบอกว่าอร่อยมากกกกกก 
มันคือน้ำหวาน น้ำแอปเปิ้ลเลยล่ะ หอมหวาน อร่อย 


กินง่ายมาก ใครที่ติดการกินน้ำหวานหลังกินข้าวแบบแพรนะ ลองกินอันนี้ดูค่ะ มันแทนการกินน้ำหวานได้นะ
ครั้งแรกที่กิน โอ้วววแม่เจ้า ตื่นเช้ามา เข้าห้องน้ำเลยจ้าาา แต่ไม่รู้สึกปวดท้องบิดนะ คนละฟีลกับกินยาระบายเลย อันนี้ปวดเข้าห้องน้ำแบบปกติ 

ครั้งแรกก็ออกมาหมดใส้หมดพุงเลยจ้าาา 
สบายพุงมากกกก จากพุงป่องๆกลายเป็นพุงยุบไปเลย แฮปปี้มากจริงๆ 

แต่......ต้องบอกก่อนนะ ว่าการที่เราท้องผูก ไม่ขับถ่าย พุงมันก็จะป่องอยู่แล้วเนอะ พอเราได้ขับถ่ายพุงก็ยุบลง มันก็เป็นธรรมชาติเนอะ มันไม่ได้ช่วยลดพุงลดไขมันแล้วผอมเลยทันทีนะ 

ถ้าเรากินๆๆๆไม่บันยะบันยัง ไม่ออกกำลังกาย แล้วกินน้ำแอปเปิ้ลนี้แล้วหวังจะผอม น้ำหนักลด คุณต้องนอนฝันเอาแล้วล่ะ มันเป็นไปไม่ได้เด้อ อันนี้เอาไว้ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเฉยๆ 
ส่วนผลพลอยได้ในเรื่องอื่นๆที่เค้าเคลม เช่นลดคอเลสเตอรัล ลดไขมันสะสม แพรไม่สามารถรีวิวได้ว่าช่วยได้จริงขนาดไหน อันนี้อาจคงต้องกินไปซักระยะมั้งคะ แพรไม่ได้ซีเรียสตรงนี้

แต่แค่เค้าช่วยให้ระบบขับถ่ายแพรดีขึ้นได้ สบายพุง สบายท้อง รสชาติอร่อย ราคาไม่สูงเกินไป เพียงเท่านี้แพรว่าแพรพอใจแล้ว แฮปปี้แล้วค่ะ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งของดีที่ควรมีติดบ้านไว้ค่ะข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/BeautiSrin/