Friday, August 24, 2018

รีวิว กระเป๋าซิลิโคน Pisidia(พิซิเดีย)

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้ไม่ได้มารีวิวเครื่องสำอางนาจา  แต่เอากระเป๋ามาให้ดูกันค่าาา 
เป็นร้านกระเป๋าออนไลน์ แบรนด์ Pisidia (พิซิเดีย)

รุ่นที่แพรนำมารีวิว คือรุ่น Nutty Tote ราคา 6,900 บาท


มีแบบ คลิปวิดีโอด้วยน๊า
Pisidia(พิซิเดีย) คือแบรนด์กระเป๋าออนไลน์ ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.2012 ที่ประเทศฮ่องกง 

กระเป๋าพิซีเดียมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เพราะใช้วัสดุหลักที่มาจากซิลิโคน ผสมผสานเย็บติดกับหนังแท้  จนกลายเป็นศิลปะแฟชั่นใหม่ ที่ทำจากมือ (Hand-Made) 

อีกทั้งยังใช้วัสดุฮาร์ดแวร์อย่างดี ตกแต่งเพิ่มเติมความหรูหราสง่างามโดดเด่น ลุยไปกับคุณได้ทุกที่ 

รวมทั้งยังช่วยคลายกังวลให้กับคุณโดยสามารถใช้งานกระเป๋าได้เต็มที่ ไม่ต้องมานั่งกังวลว่ากระเป๋าจะเสียรูป เหี่ยวซีดจากการโดนความร้อนและแสงแดด หรือสีจากเสื้อผ้าตกใส่ทำให้กระเป๋าด่าง ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับพิซิเดียอย่างแน่นอน


ด้านหน้า เป็นซิลิโคนค่ะ เนื้อเนียนนุ่มมือมากๆ  กันน้ำ ไปเลอะอะไรมาก็เช็ดออกได้ง่าย ดูแลรักษาง่ายด้านหลังและก้นกระเป๋าเป็นหนังวัวแท้ 
ฮาร์ดแวร์สีทอง ที่ทำให้กระเป๋าดูแพงมาก ส่วนตัวใช้กระเป๋าแบรนด์เนมไฮเอ็นด์มาตลอด ต้องบอกเลยว่าฮาร์ดแวร์เค้าคุณภาพดีมาก ทำให้กระเป๋าดูหรูขึ้นมากเลย
 ด้านในกระเป๋าบุด้วยผ้าสักหลาด
ด้านในมีซองกระเป๋าเล็ก สามารถถอดแยกออกมาได้


กระเป๋า รุ่น Nutty Tote มี ขนาด 28*30*13 cm  ใส่ของได้เยอะเลยล่ะ  สีเรียบๆ ทำให้แต่งตัวได้ง่าย 

แพรชอบเอามาใช้ในวันสบายๆ ใส่กับกางเกงขาสั้น ไปช็อปปิ้ง กินข้าวนอกบ้าน หลังจากที่แพรได้ใช้มาซักระยะนึงนะคะ  แพรชอบมากนะ แพรว่าเป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ใช้ไปทำงาน ใส่กับชุดทำงานก็เข้ากันนะ โทนสีน้ำเงินเป็นสีเบสิคอยู่แล้ว ทำให้แต่งตัวง่าย

หรือวันหยุด แต่งตัวสบายๆไปเดินห้าง ช็อปปิ้งก้ได้อีก ไปต่างจังหวัดก็ยังได้ เพราะจุของได้เยอะพอสมควร ลุยไปได้ทุกที่ เพราะด้านหน้าเป็นซิลิโคน ไม่ต้องกังวลว่ากระเป๋าจะเลอะจะเปื้อน ถึงเลอะก็เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย และตัวกระเป๋าเป็นทรงตั้งได้ ดีมากกก ไม่ย้วย ดูดีดูแพงมากกก

คุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ เอาคะแนนไปเลย 10/10ใครสนใจ ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางของเค้าเลยนะ แพรจะแปะลิงค์ไว้ให้ค่ะ
Facebook : https://www.facebook.com/PisidiaThailand/
WEB SITE : www.pisidiathailand.com
IG :pisidiathailand