Monday, November 26, 2018

ของขวัญชิ้นพิเศษ limited collection จาก Levi's ฉลองเทศกาล Holiday Festive 2018 เสื้อลีวายส์สนูปปี้
สวัสดีค่าาาทุกคน ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุข หลายคนต้องกำลังมองหาของขวัญเพื่อส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่เรารักกันใช่ไหมคะ ตัวแพรเองก็เช่นกันนะ 

นี่ก็อยากหาของขวัญมาเซอร์ไพรส์แฟน  ก็เดินๆดูไปเรื่อยๆในห้าง ว่าจะซื้ออะไรดีนะ จนเดินมาสะดุดหน้าร้าน Levi's เจอเจ้าสนูปปี้ที่เราชื่นชอบอยู่บนเสื้อยืดลีวายส์สีขาว แกรรรรร น้องเค้าน่ารักมากกกก 

ด้วยความที่ทางเราเป็นแฟนคลับเจ้าสนูปปี้ด้วยอยู่แล้ว เจอแบบนี้กรี๊ดเลยสิคะ เดินเข้าร้านอย่างไวค่ะ จะรออะไร แหะๆ เดินเข้าไปดูในร้าน มีทั้งของ ผู้หญิง และของผู้ชายนะคะ เค้าทำไซส์แยกมาด้วย ไซส์ผู้หญิง ผู้ชาย ดีตรงนี้แหล่ะ

เสื้อ Levi's® Snoopy Tee  เป็นสินค้าในช่วงเทศกาล Holiday Festive  2018 สามารถซื้อใส่เองหรือให้เป็นของขวัญกับคนที่คุณรักก็ได้ค่ะ  จะใส่เป็นกลุ่มแก๊งค์เพื่อนๆไปเที่ยวไปถ่ายรูปกัน หรือจะใส่เป็นเสื้อคู่กับแฟนก็ได้ค่ะ 

Levi’s® x Snoopy คือ Collaborative Limited Collection เพื่อร่วมฉลอง Holiday Festive 2018   
ให้ความพิเศษส่งถึงกันและกันในเทศกาลแห่งความสุขนี้ 

เสื้อผู้หญิงและผู้ชายมีทั้งหมด 3 แบบให้เลือก
ราคาตัวละ 990 บาท


ในระหว่างที่กำลังเลือกว่าจะเอาแบบไหนดี ทางคนขายก็แจ้งว่า ซื้อเสื้อยืด SNOOPY 2 ตัว รับฟรี Line Sticker  หรือซื้อสินค้าใดก็ได้ ครบ 3,500 บาท  ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 61 - 6 ม.ค.62
โอโหหหห จะพลาดได้ไงคะแบบนี้

ในที่สุดแพรก็เลือกได้แล้ววว ว่าจะเอาแบบไหน แพรเลือกเป็นเสื้อคู่ค่ะ 
อยากมีโมนเมนท์ใส่เสื้อคู่กับแฟนถ่ายรูปน่ารักๆบ้าง อิอิ และนี่ก็คือแบบที่แพรเลือกมาค่ะ น่ารักมากกกกก เข้ากับเทศกาลแห่งความสุขมากๆเลย ดูไปยิ้มไป


ซูมลายให้ดูกันใกล้ๆค่ะ แพรชอบแบบนี้มาก น่ารักมากกก ถูกใจทั้งคนให้และคนรับค่ะ 

เป็นผ้า cotton 100%  ผ้าดีมากกกก เนื้อดี ใส่สบาย 
และแล้วก็ได้เวลาใส่เสื้อคู่กันแล้ววววค่าาาา ไปเดินเที่ยว ถ่ายรูปกัน 


ลายสนูปปี้ซานต้าน่ารักแอบเท่ห์ตรงที่เจ้าสนูปปี้ใส่แว่นตากันแดดสีดำนี่แหล่ะ ก็เลยทำให้ผู้ชายใส่แล้วไม่ดูน่ารักแบ๊วมากจนเกินไปจนผู้ชายเขิล ตรงนี้คือคนออกแบบลายคิดมาดีมากๆค่ะ 

จึงสามารถนำมา mix&match กับเสื้อผ้าได้ทั้งสไตล์น่ารักใสๆแนวแพร และสไตล์เท่ห์ๆเซอร์นิดๆแนวแฟนแพรก็ดูเข้ากันดีค่ะ 


ต้องบอกเลย เราทั้งคู่แฮปปี้มากๆค่ะ เรา 2 คนไม่เคยใส่เสื้อคู่แบบนี้เลย พอได้ใส่ไปเดินเล่นถ่ายรูปกัน ยิ้มไม่หุบกันทั้งคู่เลยล่ะ เป็นการเติมความหวานให้คู่เราได้อีกทาง แฟนแพรชอบของขวัญชิ้นนี้มากๆค่ะ ทางเราเองเป็นคนให้ ก็ยิ้มหน้าบานเลย 555555 
เสื้อ Levi's® Snoopy Tee เป็นมากกว่าแค่ "ของขวัญ" จริงๆค่ะ แพรมองว่าเป็นการส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่เรารัก สุขใจทั้งคนให้และคนรับ 
ถ้าใครสนใจอยากมีโมเมนท์ที่พิเศษแบบคู่เราบ้าง หรือมองหาของขวัญให้กับคนที่คุณรักในเทศกาลแห่งความสุขนี้  สามารถไปดูที่ร้านลีวายส์(r) ทุกสาขาทั่วประเทศ
และออนไลน์สโตร์ www.levis.co.th (https://www.levis.co.th/catalogsearch/result/?q=holiday)


ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร 
Facebook : https://www.facebook.com/Levis.thailand/
WEB : www.levis.co.th