Friday, November 30, 2018

แจกโค้ด ส่วนลด Shopee 100 บาท แอปชอปปิ้ง ที่มีทุกอย่างที่ต้องการ (ผลิตภัณฑ์รักษาสิว, โทรศัพท์, นาฬิกา, เสื้อเชิ้ต และอีกมากมาย)

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ไม่ได้มาแนะนำเครื่องสำอางอะไรนะจ๊ะ แต่จะมาแนะนำแอปชอปปิ้งออนไลน์ที่ผู้หญิงอย่างเราๆควรมีค่ะ

นั่นก็คือ แอป Shopee Thailand ชอปปี้นั่นเอง


หลายคนคงจะคุ้นตาแอปสีส้มๆผ่านโฆษณาทีวี จากเสียงร้องเพลงของณเดช ญาญ่ากันมาบ้างแล้วนะ
เพลงหลอนหูมาจนถึงวันนี้เลย 5555 ดูโฆษณาบ่อยจนต้องโหลดแอปมาลองใช้อ่ะ ใช้ไปใช้มาติดใจเลยจ้า 


แอปนี้เป็นแอปที่แพรใช้บ่อยมากกกก เข้าทุกวัน ทำแพรเสียเงินทุกครั้งที่เข้ามาเลยนะ
ก็เลยจะมาแนะนำให้ทุกคนลองเข้าไปใช้ดูค่ะ

เริ่มจากการโหลดแอปกันก่อนนะคะ
เสิร์ชคำว่า Shopee กันเลย

หน้าแรกของแอป Shopee Shopee Mart คือคล้ายๆซุปเปอร์มาเก็ตขนาดเล็กๆที่มีของกินของใช้ต่างๆให้เลือกซื้อได้ในราคาสุดคุ้ม มีโปรโมชั่นมากมาย เช่นวันนี้แพรต้องการหาผลิตภัณฑ์รักษาสิว ก็พิมพ์เข้าไปเลยค่ะ รักษาสิว จะขึ้นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิวมาให้เราเลือกมากมายหลายแบรนด์เลย เริ่ดมากกก

 Lowest Price Guaranteed รวมสินค้าที่ถูกที่สุด ดีลดีที่สุด ทุกสัปดาห์Fashion Zone โซนแฟชั่นที่สาวๆอย่้างเราห้ามพลาดเลยค่ะ มีหลากหลายแบรนด์มากๆค่ะ คุณภาพดี ราคาเหมาะสม แพรชอบกดเข้ามาดูบ่อยมาก มาทีไรเสียเงินทุกทีเลย แพรชอบซื้อเสื้อเชิ้ตค่ะ ได้ของดีราคาไม่แพงเป็นประจำเลย  

Electronics Expo ตรงนี้มีเครื่องใช้ไฟฟ้า โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคต่างๆมากมายให้เลือกซ์้อ มีโปรโมชั่นดีๆด้วยค่ะ  ตรงนี้คือแพรทึ่งมาก ที่ในแอป มีโทรศัพท์มือถือขายด้วย เค้ามีขายทุกอย่างจริงๆ หรือนาฬิกา เค้าก็มีขายด้วยเหมือนกันนะคะ แพรกำลังอยากได้นาฬิกา smartwatch เพื่อใช้ในการออกกำลังกาย นี่ก็เข้ามาเลือกดูในนี้เหมือนกัน โปรโมชั่นเพียบ ที่สำคัญมีผ่อน 0% ด้วยนะคะShopee for Men มีสินค้าของผู้ชายทุกอย่างเลยค่ะ  จบครบที่นี่ที่เดียวเลย 


 แพรเข้ามาซื้อเสื้อเชิ้ตให้แฟนประจำค่ะ คุณภาพดี ราคาเหมาะสม โปรโมชั่นดีๆเพียบ
Vouchers ตรงนี้จะมีการแจกโค้ด ส่วนลดต่างๆมากมายให้ได้ใส่โค้ดตอนกดสั่งซื้อด้วยค่ะ และวันนี้แพรก็มีโค้ดส่วนลดมาให้ทุกคนด้วยนะคะ  เป็นส่วนลดสำหรับคนที่ยังไม่เคยซื้อสินค้าใน Shopee มาก่อนเลยนะ 


วิธีใช้ ก็ง่ายมากๆ แพรเอาตัวอย่างมาให้ดูกันค่ะ เมื่อเรากด ซื้อสินค้า เรียบร้อยแล้ว ให้พิมพ์โค้ดส่วนลด SHPY37T นี้ลงไปที่ช่อง โค้ดส่วนลด กด ตกลง
เพียงเท่านี้ ทุกคนก็จะได้รับส่วนลด มูลค่า 100 บาทแล้วค่ะเห็นไหมคะ ว่าแอป Shopee ใช้งานง่ายมากกกก สะดวก รวดเร็ว ส่วนลดก็มีมากมายทุกวัน สินค้าก็มีครบทุกอย่างจริงๆค่ะ ไปโหลดมาใช้กันเถอะค่ะ มีแต่คุ้มกับคุ้ม

ใครมีคำถามอะไรเพิ่มเติม หลังไมค์มาถามแพรได้นะคะ ในเพจหรือไอจีก็ได้ค่ะ แพรจะมาตอบนะคะ
วันนี้ขอตัวไปช็อปปิ้งก่อนค่ะ ถ้ามีอะไรดีๆแพรจะมาแชร์กันอีกนะคะ สวัสดีค่าาา