Friday, November 09, 2018

รีวิว ไปทำทรีทเม้นท์เลเซอร์หน้าใส ลดรอยสิว ที่ ธีระธรฌ์คลินิก

สวัสดีค่าาา วันนี้จะมารายงานผลการทำเลเซอร์หน้าใสที่ Theerathorn Clinic ค่ะ เนื่องจากว่า ช่วงก่อนหน้านี้แพรรู้สึกว่าผิวดูหมองๆ ดูไม่สดใสเลย และมีรอยสิวด้วยค่ะ แต่งหน้าแล้วผิวไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แหะๆ เลยไปหาคุณหมอซะหน่อย 

แพรเลือกไปที่นี่เพราะดูจากรีวิวเลยค่ะ คนไปเยอะมาก เซเลบ ดารา คนดัง แต่ละคนคือผิวใสๆทั้งนั้น แล้วเราจะรอช้าทำไมใช่มั๊ยค่ะ ไปสิค่ะรออะไร อิอิ คลินิกมีหลายชั้นนะคะ นอกจากกจะดูแลเรื่องผิวหน้าแล้ว ยังคลอบคลุมถึงการศัลยกรรมด้วยค่ะ  มาจบครบในที่เดียวเลยนะ แพรไปพบคุณหมอปรึกษาว่าผิวดูไม่สดใส มีรอยสิว จะดูแลผิวยังไงดี ต้องทำอะไรบ้าง คุณหมอก็เลยแนะนำให้แพรทำ
ทรีทเม้นท์และเลเซอร์ควบคู่กันค่ะ จะเห็นผลเร็วหลังจากพบคุณหมอแล้ว ก็เข้าห้องน้ำไปทำความสะอาดเมคอัพค่ะ 
ในห้องน้ำ เค้ามีไว้ให้ใช้ครบค่ะ ทั้งคลีนซิ่งออยล์ และโฟมล้างหน้า
จากนั้นก็ไปที่ห้องทำทรีทเม้นท์ค่ะ 

ขั้นตอนแรก เจ้าหน้าที่จะทำความสะอาดผิวให้เราอีกรอบนึงค่ะ เพื่อความสะอาดหมดจด เตรียมผิวให้พร้อมรับทรีทเม้นท์

จากนั้นจะทำการกดสิวค่ะ ขอบอกว่าเจ้าหน้าที่ใจเย็นและมือเบามากกกก แพรชอบมาก ไม่เจ็บ ผิวไม่ช้ำเลย กดสิวดีมากเว่อร์ 

ต่อด้วยการลงเจลอโลเวร่าเข้มข้นค่ะ  เค้าจะนวดๆผิวให้ด้วย เย็นสบายผิวมากกกกก ขั้นตอนนี้สบายสุดๆ แทบจะหลับไปเลย 5555 

ลงเจลวิตามินเข้มข้น และใช้เครื่องผลักวิตามินลงสู่ผิว จะรู้สึกอุ่นๆค่ะ ต่อด้วยการใช้ชีทมาส์กสูตรเฉพาะของที่นี่ มาส์กทิ้งไว้ 10 นาทีค่ะ  สบายมากกกกสบายจนแพรเผลอหลับไปเลย 5555


หลังจากดึงแผ่นมาส์กออก ก็มีการลงเจลคอลลาเจนเข้มข้น และใช้เครื่องนวดๆให้ซึมลงสู่ผิว ขั้นตอนนี้เย็นเจี๊ยบเลยล่ะ สบายผิวมากกกก


ขั้นตอนสุดท้ายของการทำทรีทเม้นท์ คือการลงเซรั่มอโลเวร่า และนวดๆผิว โอ๊ยยยย ฟินมากจริงๆ รู้สึกเบาสบายผิวมาก ผ่อนคลายราวกับไปสปานวดหน้า 

หลังทำหน้าดูสดใสมาก ผิวดูเฟรชขึ้นมาทันที เริ่ดมากเว่อร์ 

ต่อไปก็เดินไปที่ห้องเลเซอร์ค่ะ เพื่อทำเลเซอร์ star pro yellow 

เป็นเลเซอร์แสงสีเหลืองค่ะ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ขณะทำ ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ แค่รู้สึกเหมือนมีลมอุ่นๆเป่าเบาๆเท่านั้นเอง 

หลังทำ หน้าใสขึ้นเยอะมากกกก มากจริงๆ ผิวสะท้อนแสงมากเว่อร์ คือเปล่งปลั่งวิ๊งๆมากค่ะ หน้าสดผิวยังใสขนาดนี้ แฮปปี้มากค่ะ รักผิวตัวเองมากกก 

และผิวไม่มีรอยแดง ไม่ตกสะเก็ดด้วยค่ะ  สามารถแต่งหน้าตามปกติได้เลยทันทีค่ะ ใครสนใจ ลองไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิกดูก่อนค่ะ คุณหมอเก่งมากๆ ท่านจะช่วยดูว่าควรทำอะไรบ้าง คุณหมอที่แพรไปปรึกษา ชื่อคุณหมอกันค่ะ  คุณหมอใจดีมากๆค่ะ แนะนำๆค่ะ
ในส่วนของการเดินทางไปที่คลินิก แพรใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt ไปลงสถานีห้วยขวางค่ะ ทางออก 4 ลงมาก็เดินตรงไปเรื่อยๆค่ะ ประมาณ 2 นาที ก็ถึงแล้วค่ะ คลินิกอยู่ซ้ายมือค่ะ มาดูผลลัพธ์หลังจากเวลาผ่านไป 1 สัปดาห์นะคะ


จะเห็นว่า ผิวดูใสขึ้นมากกกกก หน้าวิ๊งขึ้นชัดเจน รอยดำเล็กๆจางลง ผิวโดยรวมดีขึ้นมากค่ะ แฮปปี้เว่อร์

สรุป ธีระธรฌ์คลินิก เอาใจแพรไปเลยค่าา 10/10 คลินิกสะอาด เจ้าหน้าที่ทุกคนบริการดีมากกก คุณหมอให้คำแนะนำดี ใจดี ห้องทำเลเซอร์ทรีทเม้นท์สะอาด ผลลัพธ์หลังทำก็ดีงาม หน้าใสขึ้นมาก แพรจะไปทำอีกแน่นอนค่ะ