Wednesday, December 05, 2018

รีวิว โลชั่นสูตรน้ำนมที่ช่วยปลุกผิวตอนเช้าให้เปล่งปลั่ง จาก bsc #ถูกและดี

สวัสดีค่าาทุกคน ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็น ผิวก็เริ่มจะแห้งขึ้นเนอะ ทำให้เราแต่งหน้าตอนเช้ายากขึ้น ผิวจะไม่เปล่งปลั่งสดใส เราจึงจำเป็นต้องหามอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ที่สามารถใช้ในตอนเช้าได้โดยที่ผิวไม่เหนียวเหนอะ แต่ช่วยปลุกผิวให้สดชื่น ชุ่มชื้น เตรียมพร้อมรับการแต่งหน้าในตอนเช้าให้ผิวดูสวยสุขภาพดี 

และช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา แพรได้ทดลองใช้อิมัลชั่นน้ำนมในตอนเช้า  เลยเอามารีวิวให้ดูกันค่ะ

นี่คือ Pure Care Absolute Nourishment Emulsion 
ปริมาณ 120 ml. ราคา 200 บาท

คือโลชั่นสูตรน้ำนม ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปลอดภัยแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และผ่านการรับรองจากสถาบันวิจัย ด้านผิวพรรณมาตรฐานยุโรป ประเทศเยอรมัน เนื้อครีมสีขาว เนื้อบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ 

โลชั่นน้ำนมขวดนี้ เป็น Emulsion ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นเสมือนเติมอาหารให้ผิว ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ด้วย Jojoba Oil และ Vitamin E เข้มข้น จากธรรมชาติ 

หลายคนชอบถามแพรว่า ตอนเช้าจำเป็นต้องทาครีมบำรุงไหม 
ส่วนตัวแพร เป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมันนะ แต่แพรก็ยังต้องใช้ เพราะชอบให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ เพียงแต่ว่าเราต้องเลือกครีมบำรุงที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เลือกที่เหมาะกับผิวค่ะ

เพราะอาหารเช้าสำหรับร่างกายเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นต่อร่างกาย ผิวเองก็เช่นกันค่ะ ผิวเราก็ต้องการอาหารผิวเพื่อเติมเต็มให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบมากขึ้น 

แต่เราก็ควรเลือกครีมบำรุงผิวด้วยเหมือนกันนะคะ เพราะผิวแพรแพ้ง่ายมาก แพรจะเลือกครีมบำรุงที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวที่สุด


แพรใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้าทุกวันค่ะ 
โลชั่นเนื้อบางเบา อนุภาคขนาดนาโน จึงซึมเร็ว แพรชอบเอามานวดๆผิวตอนเช้า ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย หน้าชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้หน้ามันค่ะ เพราะมีเทคโนโลยี Moist Lock ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานกว่า 8 ชม. 

หลังใช้ รู้สึกว่าผิวนุ่มและเนียนมากกก ผิวชุ่มชื้นดูเด้งๆกระชับขึ้น ผิวตอนเช้าดูตื่นขึ้น เปล่งปลั่ง ดูพร้อมกับการเมคอัพตอนเช้ามากๆค่ะ 


นี่คือหน้าสดในตอนเช้าค่ะ ผิวดูเฟรชขึ้นเยอะเลย 
แพรใช้แล้วไม่แพ้ ไม่มีสิวเพิ่ม ดีต่อผิวแพ้ง่ายแบบแพรมากค่ะ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง


สรุป item นี้เป็น Emulsion ที่แพรใช้แล้วชอบมากกก แพรใช้ตอนเช้าแทนการมาส์กหน้าไปเลย ได้ผลดีมากๆ ผิวดูสวยเฟรชขึ้น เปล่งปลั่งขึ้น แต่งหน้าตอนเช้าคือผิวดีขั้นสุด ชุ่มชื้น แต่หน้าไม่มัน เอาไปเลย 10/10 
ใครสนใจ ไปหาซื้อได้ที่เคาเตอร์ pure care by bsc ทุกสาขาเลยจ้า