Monday, December 17, 2018

เซตของขวัญหอมๆเพื่อคนที่คุณรัก จาก CC DOUBLE O ซีซี ดับเบิ้ลโอ

Hello ทุกคนนนนนน นี่ก็เข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขกันแล้ววววว เป็นเดือนที่แพรชอบมากกกกก ไปไหนก็ได้ยินเสียงเพลงคริสมาสต์ เห็นไฟ เห็นแสงสีสวยๆตามห้างร้านต่างๆ คืออยากจะให้เป็นแบบนี้ทั้งปีเลยล่ะ แหะๆ

และอีกสิ่งหนึ่งที่แพรชอบสุดๆเลยในช่วงเทศกาลนี้ก็คือ ของขวัญ ค่ะ เทศกาลนี้ทำให้เราเป็นทั้งผู้ให้ และ ผู้รับ กันเลยทีเดียว แฮปปี้ยิ้มแก้มปริกันไป

หลายๆคนจึงเริ่มมองหาของขวัญให้คนที่คุณรักกันแล้วใช่ไหมคะ แพรเองก็เช่นกันนะ  ส่วนตัวคือดูไว้หลายอย่างเลย และสิ่งหนึ่งที่สนใจเป็นพิเศษก็คือ น้ำหอมค่ะ

พูดถึง น้ำหอม ใครๆก็ต้องชอบเนอะ และถ้าจะมาเป็นเซตของขวัญด้วยแล้ว รับรองคนรับแฮปปี้แน่นอนค่ะ อิอิ

วันนี้เลยนำเซตน้ำหอม จาก CC DOUBLE O ซีซี ดับเบิ้ลโอ มาแนะนำกันค่ะ  ทำไมต้องเป็นแบรนด์นี้น่ะหรอ ก็เพราะแพรและแฟนแพรเป็นลูกค้าประจำของ CC DOUBLE O เลยล่ะ ชอบเสื้อผ้าของเค้ากันทั้งคู่ แหะๆดีไซน์ใหม่ กล่องโลหะสวยมากกกกกกกก ดูดีมากกกกกก สีแดงเท่ห์ๆ เหมาะกับเป็นของขวัญสุดๆ


นี่คือ ชุดของขวัญสุดพิเศษกับความหอมที่ทุกๆคนชื่นชอบ "SUEDE GIFT SET"
ในเซตประกอบไปด้วย 
น้ำหอม Suede EDT.Spray Suede for Him
กลิ่น Signature ปริมาณ 100 ml. และ โลชั่นบำรุงผิวกายกลิ่น Suede ปริมาณ 100 ml.   
เซตนี้ ราคา 1,690 บาทแพรชอบมากๆค่ะ และเชื่อว่าเมื่อนำไปมอบให้แฟนแพร เค้าต้องชอบมากแน่ๆค่ะ  ว่าละก็มอบให้เลยละกัน อิอิ เมื่อถึงเวลาใช้ คุณแฟนก็แกะใช้วันถัดไปเลยจ้า ไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่ 55555 
เค้าเริ่มจาก ใช้โลชั่นทาบริเวณข้อพับต่างๆ ข้อมือ หรือบริเวณที่จะฉีดน้ำหอมค่ะ 


เนื้อโลชั่นบางเบาค่ะ ทาแล้วซึมไปเลยทันทีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ รับรองคุณผู้ชายปลื้มแน่ๆค่ะ 

คือแพรกับแฟน เหมือนกันตรงที่ เราจะใช้โลชั่นกลิ่นเดียวกับน้ำหอมทาเฉพาะจุดที่เราจะฉีดน้ำหอมค่ะ เพื่อให้น้ำหอมมีกลิ่นที่ชัดเจนและติดทนมากขึ้นค่ะ  โลชั่นนี้จะไม่ได้นำมาทาทั้งตัวค่ะ 

หลังจากทาโลชั่นในจุดที่จะฉีดน้ำหอมแล้ว ก็ฉีดน้ำหอมทับลงไปค่ะ  

เทคนิกนี้ไม่สงวนลิขสิทธิ์ค่ะ อิอิ เพื่อนๆลองไปทำกันดูนะคะ จะทำให้น้ำหอมติดทนมากขึ้น และหอมไปทั้งตัวตลอดวันค่ะ น้ำหอมขวดนี้ เป็น EDT.Spray เพราะฉะนั้นกลิ่นจะไม่เข้มมากค่ะ เป็นกลิ่นสบายๆ ใช้ในชีวิตประจำวันได้เรื่อยๆค่ะ หรือจะใช้ตอนหน้าร้อนก็เหมาะค่ะ 

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน  สำหรับเซตของขวัญที่แพรนำมาให้ดูกันวันนี้ แพรก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์และเป็นแนวทางในการเลือกซื้อของขวัญในเทศกาลแห่งความสุขนี้นะคะ 

การซื้อของขวัญให้กันและกัน เป็นการเติมความอบอุ่น เติมความสดใส และมอบรอยยิ้มให้กันได้นะคะ   แฟนแพรนี่ได้ของขวัญแล้วยิ้มแก้มปริเลยล่ะ ตัวแพรเองก็ยิ้มตามไปด้วย มีความสุขมากค่ะ 


ใครสนใจ ไปลองกลิ่น และซื้อได้ที่ร้าน CC DOUBLE O ได้เลยค่ะทุกสาขา  หรือถ้าใครไม่สะดวกไปที่หน้าร้าน ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยค่ะ ที่ www.ccdoubleo.com สะดวกรวดเร็ว แป๊บๆของก็มาถึงบ้านแล้วค่ะ

รีบๆไปซื้อกันน๊าาา เพราะของขวัญเซตนี้จัดทำพิเศษแค่ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปลายปีนี้เท่านั้นค่ะ 
และราคาก็พิเศษด้วยนะคะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นค่ะ ราคา 1,690 บาท (จากราคา 1,980 บาท )

ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook : www.facebook.com/ccdoubleo/
Instagram : cc_double_o
Website : www.ccdoubleo.com
Line@ : @ccdoubleo

Merry X mas & Happy New Year ล่วงหน้านะคะทุกคน