Wednesday, April 10, 2019

#รีวิวเซเว่น หิวตอนดึก กินแล้วไม่อ้วน สลัดปูอัดซีฟู้ด ทำเองได้ง่ายจัง #อร่อยบอกต่อ

Hello ทุกคนนน วันนี้แพรจะเอาของในเซเว่นมาทำเมนูที่เหมาะมากๆสำหรับคนกลัวอ้วน แต่ชอบหิวกลางดึกนะคะ คือแพรเป็นคนที่ชอบหิวกลางดึกบ่อยมากๆ ก็เลยต้องคอยสรรหาของที่กินแล้วไม่อ้วน หรือกินแล้วรู้สึกผิดน้อยที่สุดนะ 555 

คือดึกขนาดนี้ ง่วงก็ง่วง แต่ท้องก็หิว ถ้าไม่กินทางเราจะกระสับกระส่ายนอนไม่หลับมากๆ 555 และเวลาแบบนี้ จะไปที่ไหนได้ นอกจากที่นี่เลย....เซเว่นนะค๊าาาและเมนูที่เราจะทำในวันนี้ก็คือ สลัดปูอัดซีฟู้ดนั่นเอง
คือเดินๆเลือกอยู่นาน ว่ากินอะไรจะรู้สึกผิดน้อยที่สุด กินดึกๆแล้วสบายใจ ว่าไม่อ้วนเท่าไหร่ 555 ก็เลยได้ 3 สิ่งนี้มาค่ะ นี่คือ สลัดผัก EZYGO ราคา 39 บาท 

ของดีประโยชน์กินแล้วผิวสวย ไม่อ้วน 

มีสลัด ก็ต้องมีน้ำสลัดเนอะ แต่ทางเราเดินๆดูแล้วเห็นว่าที่ร้านเหลือแต่น้ำสลัดครีม เอ่อ...กินตอนนี้ไม่น่าดี เลยไปหยิบน้ำจิ้มซีฟู้ดมาแทนค่ะ ดูเบาๆกว่า(หรอ) 555 

นี่คือ น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ พันท้ายนรสิงห์  ราคา 49 บาท
และสิ่งสุดท้าย ไฮไลท์ของวันนี้ 
นี่คือ คานิ แฟมิลี่ ปูอัด ทาราบะ เรด คิง แครบ ราคา 39 บาทนะคะ 

ที่เลือกหยิบอันนี้ก็เพราะ ไขมัน 0% 50 kcal เท่านั้น เริ่ด

เอาตรงๆนะทุกคน 3 อย่างนี้ ทางเรานั้นยังไม่เคยซื้อมากินเลยจ้า 555 นี่จะเป็นการลองของใหม่ทั้งหมดเลยนะ เดี๋ยวมาดูกันว่าทำออกมาแล้วจะรอดป่าว 555 

เริ่มจาก เทสลัดผักลงจานก่อนเลย
 จากนั้นเทน้ำจิ้มซีฟู้ดราดลงไปเลย 
ตัวน้ำจิ้มซีฟู้ดของพันท้ายนรสิงห์ รสชาติค่อนข้างเผ็ดนะคะ ถ้าใครกินเผ็ดไม่ค่อยได้ แนะนำว่าให้ใส่นิดเดียวพอค่ะ แต่โดยรวมรสชาติดีมากนะ รสชาติกลมกล่อม อร่อยค่ะ

และสุดท้ายยย ความหวังของเราในคืนนี้ 
คานิ แฟมิลี่ ปูอัด ทาราบะ เรด คิง แครบ 

ในซองเค้ามีน้ำจิ้มซีฟู้ดมาด้วยนะ แต่แพรว่าไม่น่าจะพอใส่สลัดของเรา 555
มาดูปูอัดของเรากันค่ะ
คือชิ้นใหญ่มากกกก น่ากินสุดอะไรสุด อือหือออ ทุกคนดูความใหญ่เว่อวังอลังการของเค้า ชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น น่ากินเว่อร์ๆ 

มาค่ะ จับพวกนางมาวางบนสลัดของเรา ไม่ต้องฉีกไม่ต้องหั่นค่ะ วางชิ้นใหญ่ๆแบบนี้เลย 

เสร็จแล้วววว โอ๊ยยย ความน่ากินดูอลังการนี่มาจากปูอัด คานิแฟมิลี่เลยนะ ความชิ้นใหญ่ของเค้า ทำให้สลัดผักของเราดูแพงขึ้นมาเลย 555

ได้เวลากินแล้วค่ะทุกคน มาลุ้นกันค่ะว่ารสชาติจะเป็นไง
หลังจากได้ลองกินแล้ว คือดี คือละมุนลิ้น คือได้ คือเข้ากันไปหมด เนื้อปูอัดแน่น รสชาติดี รสชาติแพง ปูอัดเต็มปากเต็มคำ อร่อยมากกกก เดี๋ยวขอลองเอามากินกับน้ำจิ้มที่มาในซองดูนะคะ 
จะบอกว่า อร่อยมากกกกกค่ะทุกคน หอมมะนาวมาก เค้าบอกว่ามาทำมาจากน้ำมะนาวสดเลยนะ น้ำจิ้มคือเด็ดมาก แซ่บ เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี เหมือนกินน้ำจิ้มซีฟู้ดสดๆตามร้านซีฟู้ดเลยค่ะ 

โอ๊ยยยย ดีอ่ะ มันเข้ากันมากทุกคน อร่อยยย ทำไมไม่ให้น้ำจิ้มมาเยอะกว่านี้ ถ้าเยอะกว่านี้แพรจะไม่ซื้อน้ำจิ้มซีฟู้ดมาเลยนะ แต่ก็นะ เค้าทำมาให้จิ้มกับปูอัด มันก็ปริมาณพอดีแล้ว แต่นี่ทางเราดันจะเอามาราดสลัด มันจะพอได้ไง 555

สรุป เมนู สลัดผักปูอัดซีฟู้ดจานนี้ ผ่านค่ะทุกคน ไปซื้อมาทำกินได้ อร่อย รสชาติดีเว่อร์ แซ่บนัวมาก กินตอนดึกๆแล้วสบายใจไม่รู้สึกผิด ไม่ต้องกลัวอ้วน แคลอรี่ต่ำ ราคาไม่แพง หาซื้อง่ายเซเว่นทุกที่มีขายนะ


ตอนนี้ขอตัวไปกินต่อนะคะทุกคน เดี๋ยวถ้านึกอะไรได้อีก จะมาแชร์กันอีกนะ วันนี้ไปก่อนละ บ๊ายบายค่า


ป.ล. มีแบบคลิปวิดีโอด้วยนะค๊า