Tuesday, August 27, 2019

รีวิว หน้าไร้สิวจากภายใน ด้วย "โปรไบโอติคส์" Kyo Dophilus

ใครมีปัญหาท้องผูกบ่อยๆ ระบบขับถ่ายไม่ปกติ มาทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้แพรมีสิ่งที่จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้ดีขึ้นมาแนะนำกันค่ะ


คือต้องบอกกันก่อนว่า แพรเองก็เป็นคนนึงที่มีปัญหาท้องผูกอยู่เรื่อยๆค่ะ เพราะแพรทำงานค่อนข้างเยอะ ทำให้เครียด นอนดึก บางวันทำงานเพลิน ลืมดื่มน้ำ ทานข้าวน้อยอีก ใยอาหารก็ตกถึงท้องน้อย ทานอาหารไม่มีประโยชน์ ไม่ถูกหลักโภชนาการ สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลให้เกิดอาการลำไส้แปรปรวน บางทีทานอาหารเข้าไปก็ท้องเสียง่ายอีก หรือบางทีก็ท้องท้องผูกหลายวัน


คืออาการเหล่านี้เมื่อเกิดขึ้นกับใคร เราเชื่อเลยว่ามันจะรบกวนจิตใจมากเลยใช่ไหม มันส่งผลต่อสุขภาพกายและสุขภาพจิตแน่นอน ส่งผลต่อผิวด้วยค่ะ ผิวจะไม่สดใสและอาจก่อให้เกิดสิวด้วย


ดังนั้น เราควรจะปรับการใช้ชีวิตของเรา พร้อมกับมีตัวช่วยดีๆไปพร้อมๆกันค่ะ และตัวช่วยดีๆที่แพรพูดถึงนี้ก็คือ
Wakunaga Kyo-Dophilus Probiotics

1 กระปุก มี 45 แคปซูล
ราคา 1,390 บาทKyo-Dophilus อ่านว่า ไคโอ-โดฟีลัส คือ โปรไบโอติคส์คุณภาพสูงจาก USA. Made in USA นะคะ


หลายคนต้องสงสัยแน่นอนว่า โปรไบโอติคส์ คืออะไร? คือตอนแรกแพรก็สงสัย แต่แพรก็ไปค้นข้อมูลเพิ่มเติมมา เพื่อจะเอามาเขียนรีวิวนี้ค่ะ


Probiotics โปรไบโอติคส์ คือ จุลินทรีย์ที่มีชีวิต ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพเรา โดยจะเข้าไปทดแทนจุลินทรีย์ชนิดดีที่ร่างกายสูญเสียไปภายในระบบการย่อยอาหาร จากหลายๆสาเหตุ 


เช่น อาจเพราะรับประทานอาหารไม่ถูกหลักโภชนาการ, ความเครียด, พักผ่อนน้อย, การใช้ยาปฏิชีวนะมากเกินไป, การใช้ยาบางชนิด, สภาพแวดล้อมอื่นๆ


โดยทั่วไปแล้ว ระบบการย่อยอาหารในสภาพปกติ จะสามารถกำจัดแบคทีเรีย สารพิษ หรือของเสียอื่นๆออกจากร่างกายได้เอง 


แต่เมื่อไหร่ที่จุลินทรีย์ชนิดดีลดลง จุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายจึงออกฤทธิ์ได้เต็มที่ ทำให้การเคลื่อนไหวของทางเดินอาหารลดลง และลำไส้ทำงานไม่เต็มที่


ดังนั้น โปรไบโอติคส์  จึงมีความสำคัญมากค่ะ เพราะเค้าจะช่วยลดโอกาสการเกิดโรคหรือความผิดปกติต่างๆได้


และการเลือก โปรไบโอติคส์  ก็มีความสำคัญเช่นกันนะ เราจะทานอะไรเข้าไป เราก็ควรหาข้อมูลเยอะๆว่า โปรไบโอติคส์ที่เราจะทานนั้น เป็นจุลินทรีย์สายพันธุ์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพหรือไม่


โปรไบโอติคส์  ของ Kyo-Dophilus เป็นโปรไบโอติคส์ สายพันธุ์ในมนุษย์ จึงเข้ากันดีกับร่างกายเรา ซึ่งมีปริมาณมากพอ ที่ร่างกายต้องการ ร่างกายเราต้องการโปรไบโอติคส์  1,000 ล้านตัว ซึ่งใน Kyo-Dophilus มีโปรไบโอติคส์ ถึง 1,500 ล้านตัว/1 แคปซูล


มีผลวิจัยรองรับชัดเจน ได้รับอย.จากไทย และ อเมริกา ปลอดภัยต่อร่างกาย


ถูกบรรจุอยู่ในขวดแก้วสีชา ทำให้เก็บไว้ในอุณหภูมิห้องปกติได้นานถึง 4 ปี และทนต่อภาวะหลังแช่ตู้เย็น ทนต่อกรดในกระเพาะอาหาร สามารถเกาะผนังลำไส้ และกระจายตัวทั่วลำไส้สำหรับคนที่แพ้นม ก็สามารถทานได้ค่ะ เพราะไม่มีส่วนประกอบจากนม แป้ง ยีสต์ เกลือ น้ำตาล ไม่ใส่สารกันเสีย สารสังเคราะห์ ตรงนี้แพรว่าดีมากๆเลยนะ เพราะเคยเห็นหลายๆแบรนด์มีส่วนประกอบของนมด้วย ทำให้ผู้ที่แพ้นมทานไม่ได้เลย


เม็ดแคปซูลสีขาว เม็ดค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับอาหารเสริมทั่วๆไป แพรชอบมาก เพราะทานง่ายกลืนง่าย ไม่มีกลิ่นอะไรเลยด้วยวิธีรับประทาน ทานครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร วันละ 2 ครั้ง


แพรทานติดต่อกันทุกวัน เป็นเวลา 2 สัปดาห์แล้วค่ะ ผลที่ได้คือแฮปปี้มากๆค่ะ แพรว่าได้ผลดีเลยนะ อาการท้องผูกดีขึ้นมากๆ เริ่มเป็นปกติมากขึ้น เมื่อไม่ท้องผูก ผิวก็ดีขึ้นไปด้วยค่ะ สิวที่เคยขึ้นก็ดีขึ้นไปเรื่อยๆ คือเมื่อระบบภายในร่างกายดี อะไรก็ดีตามมาค่ะใครมีปัญหาเหล่านี้ แพรอยากให้ลองดูนะ ทานได้ทุกเพศ ทุกวัยค่ะ ส่วนใครที่ยังไม่มีปัญหาก็สามารถทานได้นะ เพื่อบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงอนู่เสมอค่ะ


นอกจากเครื่องสำอาง สกินแคร์ เมคอัพแล้ว แพรก็อยากให้ทุกคนใส่ใจและลงทุนกับภายในร่างกายเราด้วยค่ะ เพราะแพรเชื่อว่า สุขภาพที่ดี แข็งแรง เป็นพื้นฐานของผิวดีที่ด้วยใครสนใจ สามารถซื้อได้ที่ ร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ ราคา 1,390 บาท แพรว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าที่จ่ายไปค่ะ ราคานี้แพรว่าถูกกว่าหลายแบรนด์เลยล่ะ เป็นของดีที่ควรมีติดบ้านเลยค่ะ