Thursday, September 08, 2022

รีวิว คอลลาเจนบำรุงผิว Vistra Pure Collagen Dipeptide กู้ผิวใสด่วนๆ

 สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทางเรามีคอลลาเจน ตัวช่วยฟื้นฟูผิว กู้ผิวฟู ผิวใสแบบด่วนๆ มาแนะนำกันค่ะ 

ใครที่ติดตามเราอยู่ จะเห็นเลยว่าเราทานคอลลาเจนเป็นประจำทุกวันต่อเนื่องมานานหลายปีแล้วค่ะ สลับเปลี่ยนกันไปหลายยี่ห้อ อะไรออกมาใหม่ก็ลอง เพราะคอลลาเจนเป็นสิ่งที่เราขาดไม่ได้จริงๆ ต้องทานทุกวันค่ะ 

และนี่คือคอลลาเจนที่เราได้ลองทานในช่วงที่ผ่านมา บอกเลยว่าเด็ดมาก ชอบมากกกVistra Pure Collagen Dipeptide 5000 mg

1 กล่อง มี 10 ซองแบรนด์ VISTRA เราเชื่อว่าหลายคนรู้จักคุ้นชื่อเค้าแน่นอน เค้าทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมายาวนานกว่า 20 ปี มีหลายอย่างเลย ที่ดังมากๆก็คือวิตามินซี Acerola Cherry นั่นเอง เราเคยรีวิวไปแล้วด้วย อันนั้นคือดังขายดีมากกก ดีมากกเราก็ทานทุกวันอยู่แล้ว 


พอเราเห็นว่าเค้าออกคอลลาเจนตัวนี้มา เรารีบหามาลองเลยค่ะ เพราะเชื่อถือในตัวแบรนด์ VISTRA อยู่แล้วว่าปลอดภัย เลยยิ่งมั่นใจว่าช่วยให้กู้ผิวของเราได้อย่างแน่นอนVistra Pure Collagen Dipeptide 5000 mg กล่องนี้ เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ โมเลกุลเล็ก เกรดพรีเมี่ยมจาก Nitta Gelatin ประเทศญี่ปุ่น ดูดซึมไว จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวดูเรียบเนียนอิ่มน้ำ ผิวฟู ผิวดูสดใสตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยเมื่อทานต่อเนื่องเป็นประจำค่ะ 
1 ซอง มีปริมาณคอลลาเจนถึง 5,000mg. ซึ่งเป็นปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวันค่ะ 


ทานวันละ 1 ซองก็เพียงพอค่ะ และเรารู้สึกว่ายิ่งทานคู่กับวิตามินซี Acerola Cherry ของ VISTRA ด้วยยิ่งเห็นผลดีมากขึ้นไปอีกค่ะ เค้ามาเป็นผงๆในซองที่ขนาดกำลังดีเลย พกพาง่าย ชงง่าย แค่เตรียมน้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มอะไรก็ได้ค่ะ นมหรือโยเกิร์ตก็ได้ แต่ส่วนตัวเราชอบผสมกับน้ำผลไม้ค่ะ วันนี้เราเทน้ำสตรอเบอร์รี่เตรียมไว้เลย  จากนั้นก็ฉีกซองคอลลาเจนเทเลยจ้า ใช้ช้อนคนๆแป๊บๆเค้าก็ละลายแล้วค่ะ 


ดื่มง่ายมากกกกก ไม่ทำให้รสชาติน้ำผลไม้เปลี่ยนเลยค่ะ และไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำตาล เพราะ ซองนี้ น้ำตาล 0% เลยจ้า เริ่ดมาก เราทานคู่กับวิตามินซีทุกวันมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ บอกเลยว่าผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากกกก กรี๊ดมากกกก 

อ่ะดูรูปเปรียบเทียบเลยค่ะ 
รูปก่อนทาน นั่นคือช่วงเดือนที่ผ่านมาค่ะ เรางานยุ่งมาก เวลาน้อยมากๆๆ แทบจะไม่มีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่ เวลาจะทานข้าวให้ตรงเวลายังยากเลยค่ะ เราก็เลยไม่ได้ทานคอลลาเจนหรือวิตามินใดๆ บอกเลยว่าผิวแห้งขึ้นชัดเจนเลย ผิวดูไม่อิ่มน้ำ รูขุมขนกว้างขึ้น ผิวดูไม่สดใส และแต่งหน้ายากมากค่ะ ทาแป้งแล้วแป้งเป็นคราบง่าย 


แต่หลังจากที่กลับมาทานคอลลาเจน Vistra Pure Collagen Dipeptide 5000 mg  ผิวเรานุ่มชุ่มชื้นมากๆ ผิวเด้งผิวฟูผิวใสขึ้น ผิวดีขึ้นมากกกก เค้าช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีเลย แค่ 2 อาทิตย์เห็นความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ


เราบอกเลยว่าคอลลาเจนเป็นสิ่งที่สำคัญกับเรามากไม่แพ้ครีมบำรุงผิวเลยค่ะ ยิ่งเราอายุ 30 ปลายๆแบบนี้ ยิ่งต้องบำรุงทั้งภายในและภายนอกเลย คือมันเห็นชัดจริงๆนะว่าแค่ทาครีมมันไม่พอจริงๆ สรุป ใครที่กำลังมองหาคอลลาเจนบำรุงผิวอยู่ ใครที่อยากฟื้นฟูผิวเร็วๆ รีบใช้ผิวในวันสำคัญต่างๆ เราอยากให้ลอง VISTRA เป็นอีกทางเลือกหนึ่งนะคะ แต่ทานคอลลาเจนแล้ว ก็ยังต้องทานผักผลไม้ ทานอาหารดีๆมีประโยชน์ และทาครีมบำรุง ทาครีมกันแดดกันด้วยนะคะ ผิวจะได้สวยและดีอยู่กับเรานานๆค่ะ สถานที่จำหน่าย : Watsons, Boots, Topscare, Topsvita, Lotus Pharmacy

และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือ ช่องทางออนไลน์ได้เลยที่ Lazada / Shopee


รายละเอียดเพิ่มเติม

Website : www.vistra.co.th

Facebook: https://www.facebook.com/VistraClub

Instagram : instagram.com/vistraclub

Twitter: twitter.com/VistraThailand 

Line : @VISTRA / https://bit.ly/2ZwdvfD


#คอลลาเจนไดเปปไทด์

#คอลลาเจนวัตสัน

#คอลลาเจนบำรุงผิว 

#วิธีดูแลผิว

#PureCollagen

#VISTRA 

#SOSCOLLAGEN