Monday, January 28, 2019

รีวิว ครีมซองหน้าฉ่ำวาว Kisaa Cactus Snail เด้ง ฉ่ำ ใส ใครๆก็อิจฉาช่วงนี้เทรนหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้น ดูสุขภาพผิวดีกลับมาอีกแล้วนะคะ ความแมทท์หลบไปค่ะปีนี้ 

และแพรเองก็เป็นคนชอบความฉ่ำวาวอยู่แล้วด้วย ก็เข้าทางเราเลยนะ ก็จะสรรหาสกินแคร์และเมคอัพที่จะช่วยให้หน้าฉ่ำ 

คือการที่ผิวเราดูฉ่ำน้ำ ดูเงาๆใสๆ มันดูผิวสุขภาพดีมากอ่ะ ซึ่งทางเราชอบลุคแบบนี้มาก วันนี้เลยเอาครีมซองที่เพิ่งได้ทดลองใช้มารีวิวให้ดูกันนะ ใครชอบความฉ่ำวาวมาทางนี้เลยค่ะ

นี่คือ Kisaa Cactus + Snail Hydrating Gel (คิซ่า แคคตัส พลัส สเนล ไฮเดรติ้ง เจล)

หรือเรียกสั้นๆว่า คิซ่า แคคตัส สเนล
ปริมาณ 40 กรัม ราคา 49 บาทแบรนด์คิซ่า แพรเคยใช้ครีมซองที่ช่วยเรื่องสิวมาก่อนนะ คือชอบมาก พอเห็นว่าเค้าออกตัวใหม่มา เลยต้องลองซะหน่อย 

คิซ่า แคคตัส สเนล ซองนี้ มีส่วนผสมหลักคือ สารสกัดจากกระบองเพชร 

ซึ่งมีวิตามินซี สูงกว่า Aloe vera ถึง 7 เท่าเลยนะ สารสกัดมาจากประเทศ Switzerland นะจ๊ะ ธรรมดาที่ไหน จะช่วยให้หน้าชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ลดรอยดำรอยสิว สร้างคอลลาเจนให้ผิวอ่อนเยาว์ ผิวกระจ่างใส เป็นเนื้อเจลใสๆแบบนี้เลย เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายนะ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว

แพรชอบเอาไปแช่ตู้เย็นไว้ เวลาทาจะสบายผิวมากกกก ถ้าใช้ก่อนแต่งหน้าความเย็นจะช่วยกระชับรูขุมขนด้วย และช่วยบำรุงให้หน้าชุ่มชื้น ฉ่ำวาว แต่หน้าไม่มันเยิ้ม 

ใครที่มีปัญหาหน้าแห้ง ลอกเป็นขุย แต่งหน้าไม่ติด แพรแนะนำให้ทาก่อนแต่งหน้าไปเลยค่ะ คือดีเริ่ดมากกก ในส่วนของการทาก่อนนอน แพรจะทาหนาๆเลย ตัวเดียวจบ 


ตื่นมาคือผิวใสชุ่มชื้นมาก ผิวดูฉ่ำน้ำ มันจะวาวๆเงาๆใสๆ หน้าเด้งมากอ่ะ เป็นครีมซองที่แพรใช้แล้วชอบมาก ควรมีติดบ้านไว้นะคะซิส 

นี่ตั้งใจว่าจะไปซื้อแบบหลอดมาไว้เลย ของมันต้องมีค่ะ แบบหลอดเห็นเค้าขายราคา 159 บาทนะ 
ใครอยากซื้อ ทั้งแบบซองและแบบหลอด ไปซื้อได้ที่เซเว่น 7-11, Eveandboy และ Beautrium นะคะ 
หรือถ้าใครไม่สะดวก จะสั่งซื้อออนไลน์เค้าก็มีนะ
ที่ Konvy, Lazada, Shopee สะดวกมากเว่อร์ ใครอยากหน้าเด้ง ใส ฉ่ำวาว จงไปตำค่ะ


และตอนนี้ทาง KISAA เค้ามีกิจกรรม อวดหน้าเด้ง ฉ่ำ ใส ใครๆก็อิจฉา" ให้เล่นที่แฟนเพจด้วยนะ ลุ้นของรางวัลเยอะแยะเลย เข้าไปเล่นกันได้ตามลิ้งค์นี้เลย http://bit.ly/2SYE8Wd