Wednesday, January 02, 2019

รีวิว Zojirushi กระติกน้ำสุญญากาศเก็บความร้อน/เย็น

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้แพรี่มาแนวสายรักษ์โลกนะจ๊ะ เป็นสาวรักษ์โลกสานคาเฟ่จ้าา สวยไปอีก!!! 5555

ทำไมถึงต้องบอกรักษ์โลกน่ะหรอ ก็เพราะว่าแพรงดใช้ขวดน้ำพลาสติก แต่หันมาใช้ขวดน้ำแบบพกพาได้เพื่อนำไปคาเฟ่ค่ะ คือทางเราเป็นคนชอบไปสิงสถิตตามคาเฟ่สวยๆในวันหยุด หรือวันทำงานบางทีแพรก็ไปนั่งทำงานที่คาเฟ่แถวบ้านค่ะ  ชอบความชิลๆ 5555

และถ้าจะไปคาเฟ่บ่อยขนาดนี้ จะใช้แก้วพลาสติกของทางร้าน ก็ดูจะสิ้นเปลืองเกินไป ทางเราจึงใช้วิธีนำแก้ว นำขวดน้ำพกไปจากบ้านค่ะ  นอกจากจะรักษ์โลกแล้ว ยังได้ลดราคาอีกด้วยสำหรับบางร้าน และที่สำคัญ ทำให้ถ่ายรูปสวยกว่าแก้วพลาสติกแน่นอน อิอิ
 นี่คือ  Zojirushi   โซจิรูชิ  กระติกน้ำสแตนเลสระบบสุญญากาศ เก็บความร้อน / ความเย็น 
 รุ่น SM-NA48-WA  ความจุ 480 ml. ราคา 1,400 บาท 

พร้อมฝากระติกน้ำรุ่นใหม่

- SM-TA “One touch open”

- SM-NA “Twist Open”

กระติกน้ำสแตนเลสสุญญากาศ เก็บความร้อนได้และเก็บความเย็นได้

ขนาด 480 ml. รุ่น Twist Open มาพร้อมฝาหมุนสแตนดาร์ดขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย น้ำหนักเบาเพียง 0.21 kg.


เคลือบด้วยฟลูออรีน Non - Stick Coating 


สามารถถอดแยกชิ้นออกมาล้างได้ทุกส่วน ดีงามมากค่ะ รุ่นนี้ดีตรงที่ เราสามารถซื้อฝาแยกเพื่อนำมาปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ค่ะ สลับสีก็ได้อีก ทำให้ไม่เบื่อเลยค่ะ สนุกกับการใช้งานมากค่ะ สีสวยน่ารักเหมาะกับสาวหวานคิวท์ๆแบบเรา 5555

นี่คือฝาที่เราสามารถซื้อเพิ่มเติมได้ค่ะ
ฝารุ่นนี้คือ One Touch Open Stopper 
ข้อดีคือ มีระบบช่องอากาศ ทำให้การไหลของน้ำสมูท น้ำไม่กระจายเลอะเทะเลยค่ะ

มีปุ่มเลื่อนล็อค เปิด-ปิด เพื่อป้องกันน้ำหก ดีเริ่ดมากเว่อร์ แพรชอบมาก เคยใช้ขวดน้ำบางแบรนด์แม้จะปิดฝาไว้แต่พกออกไปเดินแกว่งไปมาซักพักน้ำหกเลอะเทอะใส่กระเป๋าจ้า อันนี้ดีอ่ะ ไม่มีหกแน่นอน


เปิด-ปิด ได้ง่ายๆด้วยมือเดียว เพียงกดปุ่มด้านข้าง ฝาก็จะเปิดออกค่ะแพรลองใช้โดยการใส่น้ำร้อนออกไปจากบ้าน ผ่านไปหลายชั่วโมงน้ำก็ยังร้อนอยู่นะ เค้าสามารถเก็บความร้อน รักษาอุณหภูมิได้ดีเลยล่ะ

และพอมาถึงร้านกาแฟ แพรก็นำไปใส่น้ำเย็น แล้วก็นั่งชิลๆถ่ายรูปเล่นไป หลายชั่วโมง น้ำก็ยังเย็นอยู่ค่ะ ดีเริ่ด ถ้าเป็นแก้วพลาสติกของร้านนะ ชั่วโมงเดียวก็เริ่มไม่ค่อยเย็นแล้วล่ะ


ฝาหมุนกว้าง ทำให้สะดวกเวลาหมุนถอดฝาออกมาล้าง ถอดออกมาได้ทุกชิ้นค่ะฝาสามารถยกดื่มได้โดยตรงค่ะแพรชอบพกออกไปเวลาไปคาเฟ่ ร้านกาแฟต่างๆ สะดวกมากๆค่ะ รูปทรงสวยงาม สีนี้น่ารักสไตล์ญี่ปุ่น น้ำหนักเบา เก็บความร้อนความเย็นได้ดี และที่สำคัญเป็นพร็อพถ่ายรูปสวยมากกก อิอิ เข้ากับไลฟ์สไตล์ของแพรมากๆค่ะ ใครสนใจไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซท์นี้เลยค่ะ เค้ามีหลายรุ่นหลายสีให้เลือกเลยค่ะ
http://www.zojirushi.co.th/

หรือไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : @zojirushi_th 
Website : http://www.zojirushi.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/ZojirushiSEAsia