Saturday, March 23, 2019

รีวิว ผ้าอนามัยเพื่อสุขภาพ BioSilk

สวัสดีค่าาาซิส วันนี้กลับมาพร้อมการรีวิวสิ่งที่ไม่เคยนำมาเขียนรีวิวเลยนะ เป็นไอเท็มที่ผู้หญิงอย่างเราๆต้องใช้ทุกเดือน นั่นก็คือ ผ้าอนามัย นั่นเองนะคะ แต่....ผ้าอนามัยที่แพรเอามารีวิววันนี้ ไม่ใช่ผ้าอนามัยธรรมดาทั่วไปนะคะซิส แต่เค้าเป็นผ้าอนามัยเพื่อสุขภาพจ้า นี่คือ ผ้าอนามัยเพื่อสุขภาพ BioSilk
แบบกลางวัน และ กลางคืน BioSilk คือผ้าอนามัยเพื่อสุขภาพ  มีกลิ่นหอมเย็นจากสมุนไพรธรรมชาติ ซึมซับเร็วกว่า แห้งสบายกว่า ด้วยแผ่นใยซึมซับพิเศษ USA paper pulp และ JAPAN SAP โพลิเมอร์จากญี่ปุ่น ที่ออกแบบมา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับได้มากถึง 20 เท่า พร้อมแผ่นซึมซับด้านล่างป้องกันการไหลย้อนกลับและการซึมเปื้อนแบบ 360 องศา 
ให้สัมผัสที่อ่อนโยนพร้อมที่ระบายอากาศ 

Biosilk Ultra Day 24 cm 
ปริมาณ 20 ชิ้นผ้าอนามัย ชนิดมีปีก แบบกลางวัน 
ความยาว 24 cm. เป็นความยาวที่แพรว่าโอเคเลยนะ บางแบรนด์แบบกลางวัน ยาวแค่ 22-23 cm. เองค่ะ ซึ่งแพรชอบความยาวเท่านี้มากกว่า ใส่แล้วมั่นใจกว่าค่ะ

สัมผัสนุ่มมือมากๆค่ะ ลองดมดู โอ้ววว มีกลิ่นหอมเย็นๆจากสมุนไพรจริงๆด้วย กลิ่นดีมากๆ 

แบบกลางวันนี้ แถบกาวด้านหลังเป็นแถบยาวแผ่นเดียวค่ะ และด้านหน้ามีแถบกาวสำหรับปีก 

ในส่วนของแบบกลางคืนนั้น 
Biosilk Ultra Night 29cm
ปริมาณ 18 ชิ้น ความยาว 29 cm. เป็นขนาดที่แพรว่าพอดีเลย ไม่ยาวเกินไปจนรู้สึกเกะกะ ใส่แล้วกระชับพอดีตัว เนื้อสัมผัสนุ่มมือ มีกลิ่นหอมเย็นๆจากสมุนไพร เช่นเดียวกับแบบกลางวันค่ะ 


ด้านข้างซอง มีช่องแถบกาวสำหรับเปิดปิด หยิบผ้าอนามัยได้สะดวกค่ะ

แพรเปรียบเทียบขนาดให้ดูค่ะ แพรจะทดสอบการดูดซึม การไม่ไหลย้อนกลับของ BioSilk ให้ทุกคนดูนะคะ

โดยการใช้น้ำสีฟ้า เทลงบนผ้าอนามัยทั้ง 2 ขนาด

จะเห็นว่าเค้าดูดซึมน้ำสีฟ้าได้ดีมากเลย และไม่ไหลเลอะเทอะออกด้านข้างนะคะ ทั้งที่แพรเทน้ำเยอะมากๆ เค้าดูดซึมลงไปเลยทันทีและไม่ไหลย้อนกลับให้รู้สึกเปียกแฉะเลย 

แพรทดสอบโดยการใช้ทิชชูวางแล้วใช้ของหนักๆวางทับทิชชูอีกทีค่ะ   

ผลคือ ทั้ง 2 ขนาด ไม่มีน้ำสีฟ้าซึมขึ้นมาเลยค่ะ แบบนี้จะทำให้เวลาเราใช้ จะรู้สึกแห้งสบายตัวค่ะ 
สรุป แพรได้ทดลองใช้ ผ้าอนามัย Biosilk ทั้ง 2 ขนาดแล้วค่ะ รู้สึกถึงความแตกต่างได้ชัดเจนมากๆค่ะ เมื่อเทียบกับผ้าอนามัยแบบทั่วไปที่เคยใช้ 
อันนี้จะรู้สึกสบายตัวมากกว่า ไม่ระคายเคือง แพรใช้ทั้งวันที่มามาก และมาน้อย ผลลัพธ์คือดี ไม่ซึมเปื้อนออกด้านข้าง แม้ใส่นอนก็ไม่มีเลอะ และที่สำคัญกระชับ คล่องตัว แห้งสบาย ไม่รู้สึกเปียกแฉะ ไม่มีกลิ่นมากวนใจด้วย มั่นใจมากๆ เริ่ดมากค่ะซิส ไปซื้อเถอะใครอยากลองใช้ สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่
Line : @biosilkthailand #BioSilk 
#ผ้าอนามัยเพื่อสุขภาพ 
#ผ้าอนามัยสมุนไพร 
#ผ้าอนามัยซึมซับเร็ว 
#ผ้าอนามัยเย็นจากสมุนไพรธรรมชาติ