Monday, March 18, 2019

ผิวใส ด้วยวิตซี Oriental Princess

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทางเรามีตัวช่วยให้ผิวใสขึ้นอย่างเร่งด่วนมาบอกต่อกันค่ะ 

คือถ้าเรานึกถึงส่วนผสมในสกินแคร์ที่จะช่วยให้ผิวใสขึ้น ขาวขึ้น หลายๆคนก็คงนึกถึง Vitamin C กันแน่นอนใช่ไหมคะ 

แพรก็เป็นคนนึงที่เวลาอยากหน้าใสขึ้นเร็วเร่งด่วน แพรจะเลือกหยิบสกินแคร์ที่มีวิตามินซีก่อนเลย เพราะทางเราใช้มาหลายแบรนด์ก็ถือว่าเห็นผลค่อนข้างดีเลยล่ะ 

แต่วิตามินซีแบบธรรมดาในสกินแคร์ทั่วๆไป ก็ว่าดีแล้วนะ พอมาเจอวิตามินซีแบบผงแป้งของ Oriental Princess แล้วกรีดร้องอยากใช้มากๆ เพราะเค้าดังเรื่องวิตซีมานานมากเนอะ  แล้วเราจะไม่ลองได้ไง อิอิ 

นี่คือ  Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening C Powder 
1 กล่อง มี 4 ขวด (ปริมาณ 4 g. x 4 ขวด)  ราคา 895 บาท
"Prime C Complex สารสกัดลิขสิทธิ์ให้วิตามินซีเข้มข้นสามารถรีไซเคิลประจุวิตามินซีให้กลับมาทำงานได้ใหม่ เมื่อหมดพลัง"
Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening C Powder คือ ผงแป้งวิตามินซี สูตรเข้มข้นเลยนะ  อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้จุดด่างดำลดเลือนลง สีผิวดูสม่ำเสมอ  ผิวกระจ่างใสภายใน 1 สัปดาห์เนื้อเป็นผงสีขาวๆ บรรจุมาในขวดเล็กๆ ทั้งหมด 4 ขวดค่ะ 

ผงแป้งจะถูกเปลี่ยนเป็นเซรั่ม เมื่อใช้ปลายนิ้วค่อยๆลูบลงบนผิวค่ะ 
เค้าเคลมว่า วิตามินซีเข้มข้นมากกว่าสูตรเก่า 200 เท่า วิตซีจะซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงผิวชั้นใน เพิ่มพลังความกระจ่างใสถึงขีดสุด สูตรเข้มข้น เริ่ดมากเว่อร์ คือประสิทธิภาพย่อมดีกว่าวิตซีที่อยู่ในสกินแคร์ทั่วๆไปแน่ๆอ่ะ แพรอ่ะตื่นเต้นตั้งแต่ยังไม่ลองใช้เลยล่ะ 555 


เค้าบอกว่า เราสามารถใช้ผสมคู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดเซรั่มได้ด้วยนะ สามารถทาทั่วหน้าหรือแต้มเฉพาะจุดได้ แต่แพรชอบทาเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังลงครีมทุกอย่างบนหน้าแล้วค่ะ 

แพรจะเทใส่มือและใช้นิ้วแตะๆทั่วหน้า และเน้นย้ำเฉพาะจุดอีกทีตรงที่มีรอยสิว รอยดำรอยแดงต่างๆ
หลังใช้ 1 สัปดาห์ ผิวโดยรวมดูสดใสขึ้นกว่าเดิมค่ะ คือผิวจะดูใสๆ ดูสุขภาพดี ผิวดูเปล่งปลั่งมากๆเลย 

ในส่วนของรอยสิว จางลงไปนิดเดียวค่ะ แต่แพรว่าใช้แค่อาทิตย์เดียว เห็นผลเร็วขนาดนี้ก็ถือว่าดีมากๆแล้วค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคาอยู่นะ  กล่องนึงใช้ได้นานเลยล่ะ เพราะมาถึง 4 ขวดเลย นี่ใช้มาอาทิตย์นึง ยังไม่หมดขวดเลยค่ะ สรุป ผงแป้งวิตซี Oriental Princess  ใช้แล้วดีเริ่ด เห็นผลเร็ว ผิวใสขึ้นจริงๆ รอยสิวจางลง ผิวโดยรวมดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นค่ะ ใช้ง่าย ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ใช้กับสกินแคร์เดิมที่มีอยู่ได้เลยค่ะ ไม่ได้ทำให้หนักผิวขึ้นแต่อย่างใด เอาไปเลย10/10 ค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม
Website : www.orientalprincess.com/
Facebook : www.facebook.com/orientalprincesssociety/

หาซื้อได้ที่
ร้าน orientalprincess ทุกสาขา