Thursday, September 10, 2020

ทดสอบครีมกันแดด Cielo กันแดดที่ปกป้องได้ทุกแสง รอด หรือ ร่วง? มาดูกัน

Hello ทุกคน วันนี้กลับมาเจอกับแพร แพรี่แลนด์อีกแล้วนะคะ วันนี้เราจะมารีวิวครีมกันแดด ค่ะ 

เป็นครีมกันแดดที่เราได้ยินคนพูดถึงกันมาซักพักแล้วว่าดี ใครก็บอกดี เป็นของที่ต้องมี  เราก็ไม่พลาดที่จะต้องลองนะ เดี๋ยวเรามาดูกันว่าของเค้าจะดีจริงไหม ควรต้องมีกันรึเปล่านะ 


มีแบบคลิปวิดีโอด้วยนะคะ
นี่คือ Cialo เซียโล่ Blue Light Sunscreen SPF50 UVA UVB PA+++


แพคเกจจิ้งดีเริ่ดเรียบหรู ยังกะครีมกันแดดเคาเตอร์แบรนด์เลยเด้อหลอดบีบใช้งานง่าย ทำให้เวลาใช้งาน ครีมไม่ทะลักออกมามากเกินไป และหลอดก็ไม่เลอะเทอะด้วย
จากที่อ่านหลังกล่องเค้ามาแล้วก็สรุปได้ว่า เค้าเป็นครีมกันแดดที่ไม่ใช่แค่กันแดดนะ แต่เค้ายังเป็น tone up ที่ช่วยปรับสีผิวให้เนียนกระจ่างใสขึ้นด้วย 

เค้ามีการทดสอบค่า SPF จริงจากแล็บมาแล้วนะคะ
นอกจากจะกันแดดได้แล้ว ยังมีสารสกัด Olive จากเกาะซิซิรี ประเทศอิตาลี ที่จะช่วยป้องกันแสงแดดและช่วยดูดซับแสงสีฟ้า ที่เกิดจากหน้าจอมือถือ แทบเลท คอมพิวเตอร์ ทีวี แสงไฟในบ้าน และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย

และสารสกัด Moringa มอริงก้า จากสเปน ที่จะช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง และมลภาวะในอากาศ

ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เนื้อครีมสีเบจ เนื้อเนียนนุ่มมากๆ เนื้อดีมากเลยทุกคน 

เวลาทาบนผิวนี่ลื่นไปเลย เกลี่ยง่ายทาง่าย สีเบจแบบนี้ใครทาก็รอด ไม่ต้องกังวลว่าทาแล้วหน้าจะลอยจะวอก อันนี้คือทาได้ทุกคนทุกสีผิวจ๊ะ 

เวลาทา ให้ทาให้ทั่วทั้งหน้าไปจนถึงไรผม ใบหูด้วยนะ คอด้วย เอาให้ทั่ว เพราะแดดบ้านเราธรรมดาที่ไหน ไหนจะแสงบลูไลท์ต่างๆอีก ถ้าไม่อยากหน้าหมองหน้าเหี่ยวฝ้ากระมาเยือน ต้องทากันแดดดีๆทุกวันนะ


แพรทาเปรียบเทียบให้ดูครึ่งหน้าค่ะ 
จะเห็นว่าด้านที่ทากันแดด Cielo สีผิวดูกระจ่างใสขึ้น คือเค้าปรับสีผิวให้ดูเนียนใสขึ้น ปิดรูขุมขนได้ระดับนึงเลย หน้าเนียนมากกก 
ทาแล้วหน้าไม่มันเยิ้ม ไม่มันวาว แต่ก็ไม่ได้แห้งแมตต์นะ กำลังดีเลยล่ะ 


ทดสอบประสิทธิภาพการกันน้ำค่ะ 


เริ่ดมากแม่ ไม่ไหลเป็นคราบจ๊ะ ไม่มีคราบขาวใดๆ เอามือถูๆก็ไม่เป็นคราบ กันแดดไม่หลุด ไม่แสบตาด้วย ดีงามมากจ้า 

เป็นครีมกันแดดที่ทาแล้วได้ลุคเบาๆใสๆสบายผิว ไม่หนักหน้า ทาแล้วได้ผิวที่เป็นธรรมชาติ ใครที่ไม่มีปัญหาผิว ไม่มีรอยต้องปกปิด เราว่าทาแล้วออกจากบ้านได้เลยนะ 

 

แต่วันนี้เราขอแตะคอลซีลเลอร์ใต้ตากับรอยสิวนิดนึง เราจะไม่ทาแป้งทารองพื้นนะ  เราจะทดสอบโดยการออกนอกบ้านไปเจอแดดเจอลม เจอฝุ่น มลภาวะต่างๆข้างนอก มาดูกันค่ะว่าจะรอด หรือ ร่วง

 

 

1 ชั่วโมงผ่านไป เดินกลางแดดจัดๆเลยจ้า แดดเที่ยงวันเลยจ๊ะ แดดจ้าขนาดไหนดูจากรูปเลย ถ่ายหลอดครีมสีขาวแทบมองไม่เห็นตัวหนังสือบนหลอดเลย 555 

เรานี่ทั้งขึ้นมอเตอไซด์ ทั้งขึ้นบีทีเอส ทั้งเดินตลาดกลางแดดร้อนๆ 
3 ชั่วโมงผ่านไป เริ่มมีน้ำมันออกมาบ้าง หน้าฉ่ำขึ้นนิดหน่อย แต่ผิวโดยรวมยังดีอยู่มากๆค่ะ ไม่เป็นคราบไม่ตกร่อง ดีงามมาก


ทั้งวันเราใส่ mask ตลอดทั้งวัน เจอทั้งเหงื่อทั้งเนื้อครีมสีเบจ แต่ mask เรายังไม่เลอะเลยจ้า 

และนี่คือ 4 ชั่วโมงกว่าๆแล้วค่ะ  เรากลับมาถึงบ้านแล้ว ผิวยังดีอยู่ ไม่หมองคล้ำ ไม่โทรม ไม่เป็นคราบใดๆ หน้าโดยรวมมีน้ำมันออกมานะ แต่ไม่มากค่ะ ใช้กระดาษซับมันแค่ 1 แผ่นเองค่ะ    หน้าฉ่ำกำลังดีผิวดูสุขภาพดีมากๆ มาสรุปผลการใช้กันแดดเซียโล่กันค่ะ วันนี้เราทาตั้งแต่เช้า แล้วก็ออกจากบ้านไปทำโน่นนี่ทั้งวันหลายที่ ทั้งขึ้นบีทีเอส ทั้งนั่งมอเตอไซด์ เจอทั้งแสงแดด แสงblue light จากหน้าจอมือถือ แสงไฟ และเจอฝุ่น มลภาวะต่างๆทั้งวัน ผิวก็ยังรอดนะจ๊ะ หน้ายังขาวใสอยู่เหมือนเดิม ไม่หมองไม่คล้ำลงเลย ผิวยังดีเหมือนเดิมจ๊ะ ไม่เป็นคราบด้วย คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อดีอีก โอ๊ยยย ดีอ่ะ ไม่มีอะไรจะติ ของเค้าดีจริงๆ 

เราแนะนำเลยนะ เราว่าเหมาะกับทุกคนทุกเพศทุกวัย ใครก็ใช้ได้ เนื้อครีมสีเบจเข้าได้กับทุกสีผิวแน่นอน ผู้ชายก็ใช้ได้นะไม่วอกและคุมมันทาแล้วผิวเป็นธรรมชาติ ดีมาก ใช้ในชีวิตประจำวันได้เลยไปเรียนไปทำงาน หรือจะไปสมบุกสมบันเจอแดดจัดๆก็ยังไหว ไปซื้อเถอะ 


ราคาปกติ 1,590 บาท   แต่...เค้ามีโปรโมชั่นอยู่นะจ๊ะซื้อ 1 หลอด เค้าให้เพิ่มอีก 1 หลอด 


และพิเศษ 100 สายแรกที่โทรมาสั่งซื้อ 
เค้าให้เซียโล่ขนาด 10 ml. อีก 2 หลอด 


หมดรึยัง ยังจ๊ะ เค้ายังให้ร่มกันแดดอีก 1 คันด้วยจ๊ะ 
ทั้งหมด 5 ชิ้น ราคา 5,050 บาทเลยเด้อ แต่เค้าขายเพียง 1,590 บาทเท่านั้น


โปรดีขนาดนี้ คุ้มไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้ว ไปซื้อเถอะ 
โทรไปที่เบอร์ 02-114-6444 หรือ line@ @cielo มี@ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ

FACEBOOK : https://www.facebook.com/cielosunscreen/ INSTAGRAM : https://www.instagram.com/cielosunscreen/