Wednesday, September 16, 2020

รีวิว ไปทำ Thermage FLX ยกกระชับหน้าเรียว เหนียงหาย กรอบหน้าชัด แบบไม่เจ็บตัว ที่ La Grace Clinic

 Hello ทุกคน วันนี้ทางเราจะมาแชร์ประสบการณ์การไปยกกระชับใบหน้าให้หน้าเรียวขึ้น กรอบหน้าชัด 

ก็คือการทำ ยกกระชับหน้า Thermage FLX ที่ La Grace Clinic ค่ะ

คือเราเป็นคนแก้มเยอะมากกก ไขมันแก้มก็เยอะอีก ตอนเด็กๆมันก็ดูแก้มป่องน่ารักดีอ่ะนะ แต่พอเริ่มมีอายุมากขึ้นนี่สิ เข้าสู่วัยเลข 3  แล้วเนี่ย แก้มก็จะห้อยย้อยลงมา ทำให้หน้าดูหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เวลาหันข้างนี่ กรอบหน้าไม่ชัดและมีเหนียงอีก ทำให้ถ่ายรูปยากมาก ถ่ายหันข้างนี่ไม่ได้เลย ต้องพึ่งแอพตลอด

ครั้นจะให้เราไปทำศัลยกรรมยกหน้าผ่าตัดต่างๆ ทางนี้ก็กลัวไง ไม่กล้าทำ กลัวเจ็บ กลัวสารพัด
ก็เลยหาข้อมูลว่ามันมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้  ซึ่งเราก็เคยทำมาบ้างแล้วก็คือ hifu มันก็ช่วยได้นะ แต่มันไม่สุดค่ะคู๊ณ มันยังยกกระชับไม่มากพอ ก็เลยหาข้อมูลเพิ่มว่า 
ยกกระชับหน้าที่ไหนดี ยกกระชับหน้าราคาถูก ที่ไม่แพงเวอร์เกินไป

จนได้มารู้จักการทำยกกระชับหน้า Thermage FLX ค่ะ  เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลย หาข้อมูลคลินิกเยอะกว่าจะตัดสินใจทำ เพราะเราต้องเลือกที่ที่เราไว้ใจ,ปลอดภัย และน่าเชื่อถือที่สุดเนอะ ก็มาจบที่  เทอมาจ ลากราซ คลินิก   ค่ะ

เค้ามีบริการ 10 สาขานะคะ
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ CENTRAL WORLD)
สาขา เดอะ พรอมานาด (The Promenade)
สาขา เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ (Central Chaengwattana)
สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว (Central Ladplao)
สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 (Central Rama 9)
สาขา เซ็นทรัลพระราม 2 (Central Rama2)
สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (Central Pinklao)
สาขา เซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)
สาขา สีลมคอมเพล็กซ์ (Silom Complex)
สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Future Park

แต่ทางเราเลือกสาขาที่ใกล้บ้านสุดก็คือ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ค่ะ


ภายในบริเวณคลินิก คือสวยมาก ตกแต่งเรียบหรูดูอบอุ่น พนักงานทุกคนน่ารักมากๆบริการดีเริ่ดและแล้วเราก็เข้าพบคุณหมอค่ะ เพื่อปรึกษาว่าเราควรทำอะไรตรงไหนบ้าง คุณหมอใจดีมากกกกก ให้คำแนะนำดีสุดๆ หมอเชี่ยวชาญเรื่องปรับรูปหน้าจริงๆหลังจากที่เราคุยกับคุณหมอ ก็ได้ข้อสรุปว่า เราควรทำ Thermage FLX ค่ะ
เพราะหน้าเราเริ่มหย่อนคล้อย มีร่องแก้ม มุมปาก คิ้วเริ่มตกนิดนึงแล้ว การทำ Thermage FLX จะเป็นการใช้คลื่นความถี่วิทยุ พลังงานความร้อนลึกลงสู่ชั้นหนังแท้ ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิว  เค้าก็จะเข้าไปจัดระเบียบและกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวที่หย่อนคล้อยถูกยกกระชับขึ้น ลดไขมันสะสมใต้ผิว รูปหน้าก็จะเรียวขึ้น กรอบหน้าชัดขึ้น เหนียงลดลง


แต่ก่อนจะทำ เจ้าหน้าที่จะเข้ามาทำความสะอาดหน้า และต้องทายาชาก่อนค่ะหลังจากยาชาเริ่มทำงานแล้ว ก็เข้าไปทำ Thermage FLX กันค่ะ คุณหมอเป็นคนทำให้เลยค่ะ

ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่นๆที่ผิว จะอุ่นขึ้นๆเรื่อยๆสักพักก็จะเริ่มร้อนนิดๆ เป็นความรู้สึกเหมือนโดนแม็กเย็บกระดาษยิงไปที่ผิวหน้าเบาๆ เจ็บค่ะแต่เป็นความเจ็บที่ทนได้ ถ้าไม่ไหวจริงๆก็แจ้งคุณหมอได้เลยค่ะ แต่สำหรับเรา ขอแรงๆจ๊ะ ทนได้ถ้าสวยขึ้น 555

หลังจากที่ทำเสร็จแล้ว ผิวไม่แดงไม่แสบไม่เป็นอะไรเลยค่ะ  สามารถแต่งหน้าออกไปข้างนอกได้ปกติ ไม่ต้องดูแลอะไร ไม่ต้องพักฟื้น เริ่ดไปอีกนี่คือรูปเปรียบเทียบ 1 สัปดาห์หลังทำ Thermage FLX ค่ะ

จะเห็นว่าหน้าดูเรียวขึ้นมาแล้ว หน้าดูยกกระชับขึ้น กรอบหน้าชัดขึ้น เหนียงลดลง ร่องแก้มดูตื้นขึ้นแบบชัดเจนมากๆ มุมปาก คิ้ว ถูกยกขึ้น  คือโดยรวมดีขึ้นมากๆ เราแฮปปี้มากๆกับผลลัพธ์

 เราชอบหน้าตัวเองตอนนี้มากๆเลย ถ่ายรูปง่ายขึ้นเยอะเลย จะยิ้มกว้างๆก็ได้หน้าก็ยังดูเรียวอยู่ ดีงามมาก


แต่คุณหมอบอกว่าจะเห็นผลชัดเจนที่สุดคือ 1 เดือน และจะอยู่ได้ยาวนานถึง 1 ปีเลยทีเดียว ยอมเจ็บนิดเดียว ถือว่าคุ้มสุดๆ

สรุป ยกกระชับหน้า Thermage FLX ที่ La Grace Clinic ครั้งนี้ เราประทับใจสุดๆเลย คุณหมอใจดีมากๆ เก่งมากๆในเรื่องปรับรูปหน้า เค้าออกแบบให้เข้ากับรูปหน้าแต่ละคน พนักงานทุกคนก็ดูแลดีมากๆ คลินิกก็มีหลายสาขา เลือกสาขาที่ใกล้บ้านได้เลย  เดินทางสะดวก bts ถึงเลยก็มี  คือดีไปหมด ไม่มีอะไรจะติเลยค่ะ เต็ม 10 ไม่หักเลยจ๊ะ เลิฟมาก ใครมีปัญหารูปหน้า อยากปรับรูปหน้าแนะนำให้มาเลยค่ะ ที่ La Grace Clinicรายละเอียดเพิ่มเติม 

Website :  https://lagraceclinic.com/
FB : https://www.facebook.com/lagracebeautyclub/