Tuesday, September 29, 2020

รีวิว คอลลาเจนบำรุงผิว Neocell super collagen c

Hello ทุกคน  วันนี้เรามีคอลลาเจนเม็ดมารีวิวให้ดูกันค่ะ  คือใครที่ติดตามเรามาตลอดก็จะรู้ว่าเราเนี่ยทาน collagen เป็นประจำทุกวัน เป็นปัจจัยที่5ของแพรเลย จนลูกเพจชอบแซวว่าแพรนี่เจ้าแม่คอลลาเจนเลยจ๊ะ  555 คือลองหมดทั้งของไทยของนอก อะไรออกใหม่ ไม่เคยพลาดจะลอง 


ที่เราชอบทานคอลลาเจนบำรุงผิว ก็เพราะว่าเราเป็นผู้หญิงวัย 30 กว่าๆๆแล้วค่ะทุกคน ตัวเลขอายุของเรามันไปไกลแล้ววว แต่เราเองก็ไม่อยากให้ผิวเราไปไกลเหมือนอายุค่ะ เราเลยต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ผิวเรายังใสและผิวดีดูอ่อนกว่าวัยนะคะ

การทานคอลลาเจน จึงเป็นตัวช่วยที่แพรไว้ใจและทานเป็นประจำค่ะ

และคอลลาเจนที่เราหยิบมารีวิวให้ทุกคนดูวันนี้ เป็นคอลลาเจนที่เราได้ทดลองมาซักระยะแล้วนะ และควรค่าแก่การมาทำรีวิวค่ะ 
นี่คือ คอลลาเจน พลัส ซี Neocell super collagen c 

1 กระปุก มี 250 เม็ด  ราคา 850 บาท 
คอลลาเจนเม็ดกระปุกนี้  MADE IN USA นะจ๊ะ

Neocell เป็นคอลลาเจนเข้มข้นถึง 980 มิลลิกรัม + วิตามินซี 10 มิลลิกรัม

เป็นคอลลาเจนที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของเอ็นและข้อต่อกระดูก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

คือนอกจากจะทานแล้วผิวดีขึ้นแล้ว ยังช่วยให้กระดูกมีความแข็งแรงขึ้นด้วย

คอลลาเจน จริงๆแล้วเป็นสิ่งที่ร่างกายเราสร้างเองได้นะ  ถ้าอายุยังน้อย ไม่ทานก็ไม่เป็นไรค่ะทุกคน แต่เมื่ออายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายเราก็สร้างคอลลาเจนได้น้อยลง เราจึงควรต้องทานเพิ่มเข้าไปค่ะ

คอลลาเจนพลัสซีกระปุกนี้ เค้าเป็นคอลลาเจนเม็ดสีขาวๆ เม็ดไม่ใหญ่มากยังทานง่ายอยู่ค่ะ 
วิธีรับประทาน

รับประทานครั้งละ 3 เม็ด วันละ 2 ครั้ง ขณะท้องว่าง หรือรับประทานก่อนอาหาร หรือผลิตภัณฑ์เสริมโปรตีนชนิดอื่นประมาณ 30 นาทีเราทานต่อเนื่องมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ  ผลลัพธ์ที่ได้คือดีมากกก สิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยคือผิวนุ่มลื่นขึ้น ผิวดูเนียนขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น ทำให้ผิวโดยรวมดูใสขึ้น คือผิวดีขึ้นกว่าไม่ได้ทานแน่นอน ซึ่งเป็นสิ่งที่เราแฮปปี้มาก ชอบมาก ถ้าทานจนหมดก็จะซื้อทานต่อเรื่อยๆค่ะ 
เป็นคอลลาเจนที่เชื่อถือได้ค่ะ 

ผลิตที่อเมริกาไว้ใจได้  เพราะ บริษัท โพรเกรส ยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริม NeoCell ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์คอลลาเจนอันดับต้นของประเทศสหรัฐอเมริกา 

มี อย. รับรองถูกต้อง ไม่มีการนำเข้ามารีแพคเกจที่ไทย 

ทางบริษัทเป็นผู้นำเข้าสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมายแต่เพียงผู้เดียว MADE IN USA แต่ทานคอลลาเจนแล้ว ก็ต้องทานอาหารหลักให้ครบด้วยนะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ทุกวัน ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ พยายามไม่เครียด และทาครีมบำรุงทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้ผิวต้องดีขึ้นสวยขึ้นแน่นอนค่ะ  เป็นความสวยที่มาจากภายในสู่ภายนอกค่ะ 
ใครที่กำลังมองหาคอลลาเจนบำรุงผิว คอลลาเจนบำรุงกระดูก ยี่ห้อไหนดี ไม่ต้องไปหาที่ไหนแล้วค่ะ ไปซื้อคอลลาเจน Neocell เลยค่ะ  ดีงามมีติดบ้านติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ  เรื่องคอลลาเจนไว้ใจแพรได้ แพรลองมาเยอะมากจริงๆ อันนี้เราว่าดีจริง ต้องลองดูค่ะ 
ซื้อได้ที่

ร้าน Boots และ ร้าน Watsons ทุกสาขา


รายละเอียดเพิ่มเติม

Website : www.neocellthailand.com

Facebook : NeocellThailand.Official

Instagram : neocellthailand.official

Line@ : @neocellthailand

Other : ผ่านตัวแทนจำหน่าย (ดูรายชือใน www.neocellthailand.com)#NeocellThailand #คอลลาเจน #collagen #SuperCollagen+C